Home / Phát triển doanh nghiệp / Sách hay / 4 Cuốn Sách Về Quản Trị Kinh Doanh Bạn Không Thể Bỏ Qua

4 Cuốn Sách Về Quản Trị Kinh Doanh Bạn Không Thể Bỏ Qua

1. Cẩm nang kinh doanh Harvard – Các kỹ năng quản lý hiệu quả

Cuốn sách “Cẩm nang kinh doanh Harvard – Các kỹ năng quản lý hiệu quả” của tác giả Linda A. Hill nắm giữ một vai trò quan trọng trong việc cung cấp kiến thức cho ngành quản trị kinh doanh. Cuốn sách này giúp độc giả hiểu rõ hơn về quản lý và vai trò của nhà quản lý trong lĩnh vực này.

BỘ SÁCH CẨM NANG KINH DOANH HARVARD (GỒM 17 CUỐN) - sách kinh tế Trang 3

Linda A. Hill đưa ra một cái nhìn tổng quan về quản lý trong các lĩnh vực khác nhau. Như chiến lược kinh doanh, marketing, tuyển dụng và quản lý nhân sự. Cuốn sách tập trung vào các kiến thức bổ ích và thú vị giúp độc giả đánh giá. Tư duy quản lý tốt hơn để nâng cao hiệu quả làm việc.

Key Information:

  • Cuốn sách “Cẩm nang kinh doanh Harvard – Các kỹ năng quản lý hiệu quả” của Linda A. Hill. Cung cấp kiến thức toàn diện về quản lý trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.
  • Cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về quản lý và vai trò của nhà quản lý.
  • Cuốn sách chứa nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về chiến lược kinh doanh, marketing, tuyển dụng và quản lý nhân sự.

2. Steve Jobs – Những bí quyết đổi mới và sáng tạo

Cuốn sách “Steve Jobs – Những bí quyết đổi mới và sáng tạo” của tác giả Carmine Gallo là một tác phẩm mang tính cách mạng về cách suy nghĩ và làm việc của Steve Jobs – người sáng lập của công ty Apple. Livestream chất lượng 360 độ với hình ảnh sắc nét đang dần trở thành xu hướng quan trọng trong việc truyền tải sự kiện và nội dung trực tuyến.

Mua Combo Sáng Tạo Kinh Doanh: Steve Jobs - Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng  Tạo + Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh tại Nhà Sách Trẻ Online | Tiki

3. Từ tốt đến vĩ đại – Jim Collins

Cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” của tác giả Jim Collins là một tác phẩm mang tính chiến lược về cách chuyển đổi công ty từ mức “tốt” thành “vĩ đại”. Jim Collins tập trung vào những yếu tố quyết định sự thành công của các công ty. Đưa ra những gợi ý và kỹ thuật để phát triển công ty.

Review Từ tốt đến vĩ đại: Khoảng cách là bao xa - Sách kinh doanh

Cuốn sách phân tích những yếu tố liên quan đến văn hóa, con người, kỷ luật, công nghệ và khả năng lãnh đạo. Đặc biệt, cuốn sách tập trung vào việc tạo ra bước nhảy vọt trong phát triển công ty. Jim Collins trình bày những cách thức đã được chứng minh thông qua nghiên cứu với 11 công ty đã chuyển mình từ “tốt” đến “vĩ đại”.

Key Information:

  • Cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” của Jim Collins là một tác phẩm chiến lược về việc nâng cao sự phát triển của công ty.
  • Cuốn sách tập trung vào yếu tố văn hóa, con người, kỷ luật, công nghệ và khả năng lãnh đạo.
  • Jim Collins đề cập đến cách để tạo ra bước nhảy vọt và chuyển đổi từ “tốt” đến “vĩ đại” thông qua các công ty nghiên cứu.

4. Kết thúc bán hàng – Đòn quyết định

Cuốn sách “Kết thúc bán hàng – Đòn quyết định” của tác giả Brian Tracy là một nguồn tài liệu quý giá cho những người bán hàng. Brian Tracy khám phá những nỗi lo sợ. Thách thức mà những người bán hàng thường gặp phải. Đưa ra các phương pháp và kỹ thuật để kết thúc việc bán hàng một cách thành công.

Kết Thúc Bán Hàng - Đòn Quyết Định - Brian Tracy | Sách Khai Trí

Cuốn sách này cung cấp những chiến lược và đòn tâm lý. Giúp người bán hàng xác định mối quan tâm của khách hàng. Giải quyết các vấn đề phức tạp. Brian Tracy chia sẻ những bí quyết và kỹ năng mà các nhà bán hàng cần thiết để xây dựng quan hệ với khách hàng. Đạt được kết quả bán hàng cao nhất.

Key Information:

  • Cuốn sách “Kết thúc bán hàng – Đòn quyết định” của Brian Tracy chứa những kỹ thuật quan trọng trong việc kết thúc việc bán hàng một cách thành công.
  • Brian Tracy giúp người bán hàng xác định mối quan tâm của khách hàng và giải quyết những vấn đề phức tạp.
  • Cuốn sách cung cấp những bí quyết và kỹ năng giúp xây dựng quan hệ tốt với khách hàng và đạt được kết quả bán hàng cao nhất.

=>>>> Xem thêm: Tác Động Tuyệt Vời Của Sách Hay

Cuốn sách không chỉ là những trang giấy liền kề. Mà là những cánh cửa dẫn đến thế giới tri thức và thành công. Việc đọc sách không chỉ giúp ta trau dồi kiến thức mà còn là một cuộc phiêu lưu, mở ra những khám phá mới. Vì vậy, hãy dành thời gian để tìm hiểu những cuốn sách quản trị kinh doanh đặc biệt này.