Home / Hoạt Động / CÔNG TY TNHH TV&ĐT KẾ HOẠCH VIỆT

CÔNG TY TNHH TV&ĐT KẾ HOẠCH VIỆT

1. Giới thiệu

Kế Hoạch Việt (KHV) được thành lập vào năm 2010. Khi nền kinh tế Việt Nam đang phải đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thê giới. Hàng loạt doanh nghiệp phải ngừng cuộc chơi.

Trong khó khăn chung của nền kinh tế thì các thành viên ban đầu của Kế Hoạch Việt khi đó đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nhận ra rằng chính trong điều kiện khó khăn đó. Các doanh nghiệp Việt Nam đang tiến hành các hoạt động tái cấu trúc mạnh mẽ. Đồng thời với đó là sự nổi lên của hàng loạt doanh nghiệp nhỏ thấy được các lỗ hổng mới của thị trường và đang tích cực tận dụng cơ hội để vươn lên.

Trong mọi hoạt động cải cách thì cải cách tư duy là hoạt động đầu tiên và có ý nghĩa quan trọng nhất. Nó là nền tảng cho sự thay đổi và thành công. KHV được thành lập để cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam 1 nền tảng tri thức toàn diện để thực hiện các hoạt động cải cách, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Quá trình hình thành

Trải qua 13 năm hoạt động, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Trải qua những thăng trầm của nền kinh tế. KHV vẫn vững vàng vươn lên, không ngừng phát triển về mọi mặt: thương hiệu ngày càng được củng cố, phạm vi ảnh hưởng ngày càng rộng, các dịch vụ cung cấp ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả, tầm nhìn chiến lược ngày càng hoàn chỉnh…

Cùng với đó là sự tin tưởng của khách hàng dành cho KHV cũng ngày càng tăng cao là động lực giúp KHV vượt qua thách thức, vươn tới những mục tiêu đề ra. Đặc biệt trong quá trình hoạt động, KHV đã không ngừng sáng tạo cải tiến dịch vụ và phương thức hoạt động hướng đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả, thực chất, xuất phát từ đam mê và trách nhiệm với khách hàng nên luôn được đánh giá cao.

2. Mô hình hoạt động

KHV là hệ thống tư vấn, cung cấp các tài nguyên cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Ngoài ra đội ngũ KHV cũng trực tiếp tư vấn triển khai dự án, triển khai hệ thống quản lý, triển khai hệ thống bán hàng, đầu tư phát triển dự án…

KHV luôn chú trọng xây dựng các cơ chế linh hoạt, hấp dẫn nhằm thu hút đội ngũ cố vấn tâm huyết, giỏi chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt tham gia vào các dự án tư vấn.

Các dịch vụ chủ lực mà KHV cung cấp bao gồm:

3. Tầm nhìn

Xây dựng Kế Hoạch Việt trở thành đơn vị tư vấn kinh doanh. Tư vấn đầu tư hàng đầu Việt Nam.

4. Mục tiêu định hướng

Cung cấp các giải pháp đa dạng, toàn diện và hiệu quả để giải quyết các vấn đề mà các tổ chức, doanh nghiệp gặp phải từ khi thành lập cũng như trong suốt quá trình hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

5. Sứ mệnh

Đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam bằng những hoạt động cụ thể thiết thực.

Luôn tìm kiếm và cung cấp các giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo để đội ngũ nhân sự phát huy hết năng lực của mình.

6. Giá trị cốt lõi

Gắn bó với những giá trị đã cam kết là yếu tố quyết định năng lực cạnh tranh, sự tồn tại và phát triển của KHV. Các giá trị cốt lõi của KHV bao gồm:

  1. Ham học hỏi: tin vào giá trị của tri thức, không ngừng học hỏi có chọn lọc và luôn tìm kiếm những giải pháp quản trị hiệu quả.
  2. Tích cực: luôn hướng đến và tin tưởng vào những điều tích cực (các giá trị, suy nghĩ, lời nói và hành động).
  3. Cống hiến và cho đi: không ngừng lao động nhằm tạo ra giá trị cho bản thân, tổ chức và xã hội.
  4. Trách nhiệm: cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, không giải thích trong mọi hoàn cảnh.
  5. Kiên định: luôn tin vào lý tưởng của tổ chức, giữ vững định hướng, hiểu và tôn trọng các giá trị văn hóa của tổ chức.
  6. Tiên phong sáng tạo và đổi mới: không hài lòng với những kết quả hiện tại, luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn, vượt qua mọi rào cản tư duy và rủi ro để thay đổi.