Home / Chia sẻ / Cách copy file pdf không cho copy đơn giản

Cách copy file pdf không cho copy đơn giản

Việc sao chép văn bản từ một tập tin PDF không mã hóa ban đầu là một công việc đơn giản. Bạn chỉ cần mở tài liệu bằng phần mềm chuyên dụng và có thể sao chép nội dung như thông thường. Tuy nhiên, khi muốn sao chép từ một file PDF đã được bảo vệ, bạn sẽ cần thực hiện các bước phức tạp hơn. Hãy tham khảo hướng dẫn cách copy file pdf không cho copy trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

I. Cách copy file pdf không cho copy khi có mật khẩu

Với tập tin PDF bị khóa, bạn chỉ có thể xem nội dung mà không thể sao chép hoặc chỉnh sửa. Khi mở tập tin này, bạn sẽ thấy các tính năng bị làm mờ và không thể can thiệp vào.

Nếu có mật khẩu để mở khóa tập tin, quá trình sao chép tập tin PDF sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Truy cập trang web SmallPDF => Nhấn vào Chọn Tệp và tải lên tập tin PDF bị khóa. Sau đó, đánh dấu vào ô Tôi cam kết rằng tôi có quyền chỉnh sửa và gỡ bỏ khóa của tập tin này và chọn Mở khóa PDF.
  • Nhập mật khẩu mở khóa của tập tin và nhấn Sẵn sàng mở khóa. Cuối cùng, tải xuống tập tin để tiếp tục quá trình sao chép, tương tự như với các tập tin PDF thông thường khác.

Cách mở khóa file PDF không cho chỉnh sửa, in ấn, copy dễ dàng nhất

=>>>> Xem thêm: Download Microsoft Office 2019 Full (Crack)

II. Cách copy file pdf không cho copy không có mật khẩu

Cách 1: Chuyển file PDF bị khóa sang Word

Truy cập trang chuyển đổi của SmallPDF. Tải tệp lên và chọn định dạng Word để hệ thống SmallPDF tiến hành chuyển đổi cho bạn.

Sau khoảng 3 – 5 phút, khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Bạn có thể nhấn vào nút Tải file xuống để lưu trữ và xem file. Với file Word này, bạn có thể dễ dàng sao chép và chỉnh sửa nội dung theo ý muốn.

File PDF là gì? Cách copy nội dung text và hình ảnh trong file PDF -  Thegioididong.com

Cách 2: Bẻ khóa file PDF trước khi copy

Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc mở khóa file PDF bằng Foxit Reader một cách đơn giản. Quy trình không quá phức tạp, chỉ cần truy cập trang web unlock của SmallPDF. Sau đó vào Trang chủ và nhấn Choose File để tải lên file PDF cần mở khóa.

Sau đó, bạn nhấn vào Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc mở khóa file PDF và chọn Unlock PDF. Khi quá trình mở khóa hoàn tất, bạn có thể chọn Download để tải xuống file đã mở khóa.

Bây giờ, bạn có thể mở và đọc nội dung của file PDF. Tuy nhiên để sao chép nội dung, bạn cần sử dụng phần mềm Foxit Reader.

Nhấp chuột phải vào file PDF đã tải về, chọn Mở bằng Foxit Reader. Trên giao diện của phần mềm, bạn chọn Trang chủ => Chọn. Lúc này, bạn có thể bôi đen nội dung và thực hiện sao chép như thông thường.

Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi, chúc bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *