Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Decor cho shop quần áo nhỏ, tiết kiệm chi phí

Decor cho shop quần áo nhỏ, tiết kiệm chi phí

Khi trang trí shop quần áo nhỏ bạn phải cân nhắnhiều yếu tố về bố cục và không gian của cửa hàng để khắc phục được hạn chế về diện tích, cách trang trí để mở rộng không gian cho cửa hàng. Hãy tận dụng sự đơn giản một cách tối ưu để làm sao để trưng bày được nhiều sản phẩm nhưng vẫn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và ngăn nắp.

Điều đặc biệt bạn cần phải chú ý khi trang trí shop quần áo nhỏ là kích thước và kiểu dáng các kệ tủ cũng như những đồ nội thất khác có trong cửa hàng. Hãy lựa chọn những mẫu xinh xắn nhỏ nhắn đơn giản mà vẫn tinh tế để thu hút khách hàng.

Hiện nay xu hướng người tiêu dùng đang có sự thay đổi về phong cách khá rõ rệt. Họ chuộng những thứ đơn giản, tỉ mỉ và nhẹ nhàng nhất có thể. Bạn cần tạo ra điểm nhấn với những kệ tủ trông thật khác biệt, tránh rườm rà và tiết kiệm tối đa diện tích, tạo cảm giác rộng và thông thoáng hơn.

Sử dụng các đồ nội thất đa năng cũng là lựa chọn rất hay cho trang trí shop quần áo nhỏ. Những đồ vật đa chức năng có thể giúp tiết kiệm diện tích rất đáng kể. Tùy vào tính năng và hoàn cảnh sử dụng để làm cho cửa hàng tiết kiệm được diện tích trưng bày.

Sử dụng nhiều ánh sáng gần như là một điều bắt buộc trong trang trí shop quần áo nhỏ. Ánh sáng glà một trong những yếu tố giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn. Nếu có thể tốt nhất là nên tận dụng ánh sáng tự nhiên vì nó làm shop quần áo trở nên thông thoáng. Nếu không bạn có thể sử dụng các đèn led đơn giản với hướng sáng thẳng đứng từ trên xuống và tập trung ánh sáng vào các sản phẩm được trưng bày.

Trang trí shop quần áo nhỏ một cách đơn giản, hạn chế phối trộn quá nhiều màu sắc cũng như dồn ép quá nhiều chi tiết. Hãy sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng và chỉ tập trung vào một vài điểm nhấn. Bạn có thể lựa chọn một trong hai hướng hoặc là tông màu lạnh tạo cảm giác nhẹ nhàng hoặc là tông màu nóng tạo cảm giác ấm áp. Không nên phối hợp quá nhiều màu sắc nóng lạnh lẫn lộn trong một diện tích nhỏ.

Sự sáng tạo của bạn quyết định shop quần áo có thể gây ấn tượng cho khách hàng hay không. Hãy cố gắng tạo nên những nét riêng độc đáo, tinh tế từ sự đơn giản mà khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *