Home / Dịch vụ / Chưa triển khai / Tư vấn đầu tư tài chính, lập dự án kinh doanh

Tư vấn đầu tư tài chính, lập dự án kinh doanh

Tư vấn đầu tư tài chính, thành lập doanh nghiệp, lập dự án kinh doanh, mua bán sát nhập doanh nghiệp, hợp tác kinh doanh, chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh.

Ngày nay khi nên kinh tế đang đối diện với nhiều khó khăn, các kênh đầu tư truyền thống (vàng, chứng khoán, bất động sản…) đều không mang lại hiệu quả cao thì 1 lượng tiền lớn đang chảy vào hoạt động các hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh khác như: thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi lĩnh vực hoạt động, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới, mua bán sát nhập doanh nghiệp, đầu tư trực tiếp, hợp tác kinh doanh…

Tuy nhiên theo qui luật thông thường của nền kinh tế thì phần lớn các dự án mới đều thất bại và chỉ có 1 số ít thành công. Vì vậy trong quá trình chuyển đổi mô hình đầu tư sản xuất kinh doanh phần lớn những nhà đầu tư đều thất bại hoặc phải trả giá đắt.

Nguyên nhân của các thất bại:

 1. Bị lòng tham chi phối: chúng ta thường có mong muốn làm giàu nhanh chóng nên dễ bị lôi kéo bởi những ý tưởng có vẻ hấp dẫn, lợi nhuận cao mà không phân tích kỹ các vấn đề liên quan. Hơn nữa trong hoàn cảnh khó khăn thì chúng ta sẽ dễ mềm lòng bởi những lời ngon ngọt với hy vọng chúng ta sẽ may mắn 1 lần.
 2. Không am hiểu tình hình thị trường: phần lớn chúng ta đều tập trung cho những lĩnh vực mà chúng ta có thế mạnh vì vậy khi chuyển sang kinh doanh ở 1 lĩnh vực khác thì chúng ta hầu như thiếu tất cả kiến thức liên quan trong lĩnh vực này.
 3. Không có kế hoạch và chiến lược rõ ràng: phần lớn những nhà đầu tư khi bắt đầu 1 ý tưởng mới thì kế hoạch của họ rất mơ hồ, không có 1 chiến lược cụ thể và cũng không phân tích rõ tình hình để xác định xem liệu kế hoạch mà họ triển khai có khả thi hay không?
 4. Không có năng lực cạnh tranh: khi bước chân vào 1 lĩnh vực mới thì chúng ta luôn phải chịu nhiều bất lợi so với các đối thủ đi trước và vì thế chúng ta cũng dễ thất bại hơn.

thất bại trong đầu tư, kinh doanh

Khi hoạt động đầu tư ngày càng phổ biến thì các dự án thất bại cũng ngày càng nhiều hơn. Và khi thất bại thì chúng ta thường tự hỏi tại sao mình không tính toán kỹ hơn?

Tại sao nên làm việc với Kế Hoạch Việt ?

 1. Chúng tôi theo sát nhiều dự án đầu tư lớn nhỏ khác nhau trong suất thời kỳ khó khăn nhất của nền kinh tế và chứng kiến rất nhiều dự án thành công cũng như thất bại.
 2. Chúng tôi làm việc với hàng chục ý tưởng kinh doanh khác nhau mỗi tháng và dễ dàng phát hiện ra đâu là ý tưởng khả thi nhất, các yếu tố quyết định khả năng thành công của các ý tưởng.
 3. Chúng tôi có những mô hình và chiến lược kinh doanh hiệu quả của các doanh nghiệp thành công nhất trên thị trường, cũng như những sai lầm mà những người thất bại thường mắc phải.
 4. Chúng tôi có khả năng phân tích chính xác tình hình, đánh giá tính khả thi của ý tưởng và cách thức hiệu quả nhất để đạt được các mục tiêu đề ra.
 5. Chi phí tư vấn thấp hơn nhiều so với số tiền đầu tư có thể mất đi.

Dịch vụ tư vấn của Kế Hoạch Việt gồm:

 1. Tư vấn triển khai ý tưởng kinh doanh, dự án kinh doanh mới: đánh giá tính khả thi của ý tưởng, cải tiến ý tưởng cho phù hợp với tình hình thực tế, thiết kế mô hình kinh doanh hiệu quả, hoạch định chiến lược và kế hoạch kinh doanh, thiết kế vận hành hệ thống.
 2. Tư vấn đầu tư trực tiếp, hợp tác kinh doanh, mua bán sát nhập doanh nghiệp: đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, xác định giá trị doanh nghiệp, đánh giá tính khả thi của dự án, phân tích và lên kế hoạch tài chính chi tiết, so sánh hiệu quả đầu tư của dự án so với các dự án khác, xác định các rủi ro liên quan đến hoạt động đầu tư,  ra quyết định đầu tư.
 3. Tư vấn ý tưởng đầu tư: xác định lĩnh vực đầu tư tiềm năng trong bối cảnh kinh tế và năng lực đầu tư hiện tại, đánh giá các lĩnh vực hot nhất của nền kinh tế hiện tại, giới thiệu những mô hình kinh doanh đang hoạt động hiệu quả nhất, giới thiệu các ý tưởng đầu tư khả thi, giới thiệu các dự án đang kêu gọi đầu tư hợp tác kinh doanh có tỷ suất lợi nhuận hợp lý, hỗ trợ đánh giá khả thi của từng ý tưởng dự án.
 4. Lập kế hoạch dự án chi tiết: phân tích tình hình, lập kế hoạch sản xuất, marketing, bán hàng, nhân sự, quản trị rủi ro, tài chính, lên kế hoạch hoạt động chi tiết.
 5. Đánh giá khả thi của các dự án, ý tưởng: phân tích tình hình, phân tích kế hoạch mục tiêu đề ra và nguồn lực cần thiết để thực hiện, phân tích khả năng vận hành trong thực tế, đưa ra báo cáo đánh giá chi tiết.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ KẾ HOẠCH VIỆT

Văn phòng: 23 Đường số 7 CityLand Park Hills, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline:        0903.349.539
Email:           contact@khv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *