Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / DỰ ÁN CHUỖI SIÊU THỊ NÔNG SẢN XANH

DỰ ÁN CHUỖI SIÊU THỊ NÔNG SẢN XANH

DỰ ÁN CHUỖI SIÊU THỊ NÔNG SẢN XANH

 1. THÔNG TIN DỰ ÁN        
 2. Tên dự án : XÂY DỰNG CHUỖI SIÊU THỊ TRÁI CÂY – RAU CỦ QUẢ NÔNG SẢN XANH
 3. Địa điểm : các quận nội và ngoại thành TPHCM
 4. Chủ dự án : Nguyễn Hoàng An
 5. Tổng vốn đầu tư : 3,500,000,000 ( Bằng chữ : Ba tỷ năm trăm triệu đồng )
 6. NỘI DUNG DỰ ÁN :

Giới thiệu :

Khi nền kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu người dân ngày càng tăng lên. Những người phụ nữ trong gia đình ngày nay bận rộn với công việc nên việc mở ra một chuỗi siêu thị Trái cây – Rau củ quả sạch, rõ nguồn gốc, đảm bảo tiêu chuẩn An toàn thực phẩm cho gia đình là nhu cầu tất yếu. Chuỗi siêu thị Trái cây – Rau củ quả mở ra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và tiết kiệm thời gian là cực kì cần thiết. Phục vụ được nhu cầu của người tiêu dung đó là : an toàn, vệ sinh, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Để phục  vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, tôi đang xây dựng và triển khai dự án từ năm 2012 – 2016 tôi đã trực tiếp tới với nông dân, đem những công nghệ trồng cây theo tiêu chuẩn VIetGap và GlobalGap,  chính từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tôi thấy được còn rất nhiều mặt hàng sạch và đúng chuẩn,  rõ nguồn gốc, đặc biệt chính là nơi tôi đang sinh sống.

Đây là dự án được tôi ấp ủ và xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường , do đó tôi tin tưởng vào một thắng lợi cho chiến lược này.

III. DỰ ÁN SIÊU THỊ TRÁI CÂY – RAU CỦ QUẢ MANG LẠI ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Dự án mở siêu thị trái cây – rau củ quả được thực hiện với mục tiêu cung cấp các mặt hàng Nông sản uy tín – chất lượng – nhanh chóng và giá cả phải chăng cho đối tượng người tiêu dùng. Nhằm mục đích cuối cùng cho khách hàng tiêu dùng được các mặt hàng như ý muốn.

Giảm thiểu, tiết kiệm tối đa thời gian cho các chị em nội trợ khi mua sắm tại siêu thị Nông sản Xanh của chúng tôi.

Chủ đầu tư sẽ hợp tác với chủ dự án có kinh nghiệm  và nhiệt huyết với dự án này.

Đội ngũ quản lí và nhân viên bán hàng nhiệt tình, năng động luôn mang lại không khí vui tươi cho khách hàng khi đến siêu thị.

Thông tin gọi vốn:

Nhân sự dự kiến của dự án :

 • Số lượng nhân viên cho dự án của siêu thị Nông sản xanh : 5 người
 • Nhân viên bán hàng : Tuyển dụng nhân sự trẻ năng động 18 ~ 25, trình độ tối thiểu 12/12, mức lương 4tr/tháng.
 • Quản lí siêu thị trẻ, đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm tại hệ thống siêu thị Trái cây – Rau củ quả trình độ tối thiểu cao đẳng trở lên, mức lương 6tr/tháng + tiền thưởng theo doanh số.

Nhu cầu hợp tác :

Hiện tại dự án đã được triển khai từ tháng 01/2017 đến nay đã hoàn thành được 02 cửa hàng và đã đi vào hoạt động từ tháng 01/2017. Tuy nhiên vì đây là mô hình phát triển theo chuỗi siêu thị và hiện tại chỉ mới có 02 cửa hàng nên quy mô vẫn còn nhỏ so với dự án và ý tưởng tôi muốn triển khai.

Chính vì vậy, tôi muốn kêu gọi nhà đầu tư cùng góp vốn với tôi để thực hiện dự án này, dự án mà tôi ấp ủ nhiều năm qua. Tôi rất hoan nghênh những nhà đầu tư quan tâm đến dự án và muốn hợp tác. Khi hợp tác để đi vào hoạt động, tôi cam đoan dự án sẽ thành công và mang đến cơ hội hơp tác bền lâu và tạo dựng giá trị bền vững với chủ đầu tư.

Tại sao bạn nên đầu tư vào dự án của tôi ???

 1. Nhu cầu thị trường lớn :
 • Nhu cầu người tiêu dùng hàng thực phẩm sạch ngày càng tăng, hàng Nông sản sạch rõ nguồn gốc không thể thiếu trong mỗi gia đình,  nhu cầu tìm kiếm khách hàng uy tín – Chất lượng giá cả phải chăng ngày càng cấp thiết với mọi người. Từ nhu cầu lớn này  đã tạo ra điểm cho các nhà đầu tư kinh doanh hàng Nông sản sạch có nhiều cơ hội để phát triển.
  1. Thị trường cung cấp chưa đáp ứng đủ cho người tiêu dùng :
 • Thị trường Việt Nam cực kì tiềm năng, tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp chỉ nhắm tới các thành phố lớn, còn các doanh nghiệp nhỏ, nhà phân phối thì làm không tới, còn những mặt hàng trôi nổi trên thị trường thì lại kém chất lượng, uy tín thấp, do đó tôi đi đầu trong xây dựng siêu thị Nông sản Sạch tại địa bàn nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả các đối tượng khách hàng.
 1. Đối thủ cạnh tranh :
 • Hiện nay trên địa bàn tôi kinh doanh, tất cả các chủ kinh doanh đều nhỏ lẻ và chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy dự án siêu thị Nông sản Xanh của tôi mở ra chắc chắn sẽ thu hút người tiêu dùng và dự án sẽ thành công.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, mời nhà đầu tư ghé thăm và kiểm tra tình hình sản xuất thực tế của nhà máy.

Rất hân hạnh được hợp tác với các quý nhà đầu tư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *