Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / Dự án kinh doanh Siêu thị điện máy Sky

Dự án kinh doanh Siêu thị điện máy Sky

Dự án kinh doanh Siêu thị điện máy Sky

Dự án kinh doanh Siêu thị điện máy Sky

I.Giới thiệu dự án

Tên dự án: Dự án kinh doanh Siêu thị điện máv Sky

Chủ dự án: ông Nguyền Tăng Thạ là đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Sinh trắc vân tay Quốc gia AQT và Công ty TNHH Đầu tư thương mại và sản xuất điện tử IKT

Địa chỉ: Số 235, đường Nguyễn Văn Cừ, đối diện bến xe thị trấn Gia Bình; tỉnh Bắc Ninh.

II.Giới thiệu về đơn vị phối hợp triển khai dự án:

CÔNG TY TNHH SINH TRẮC VÂN TAY QUỐC GIA AQT và CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ IKT

Công ty TNHH Sinh trắc vân tay Quốc gia AQT là tổng công ty hợp tác trực tiếp với các đối tác quốc tế tại trung tâm sinh trắc vân tay châu Á có trụ sở tại Malaysia. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được học tập và đào tạo tại Trung tâm sinh trắc vân tay Châu Á có trụ sở tại Malaysia. Hiện nav Công ty đã và đang mở rộng hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và phát triển sang nhiều nước trên thế giới như Thái Lan; Nhật Bản: Malavsia; Hàn Quốc …

Phối hợp triển khai dự án cùng Công ty TNHH Sinh trắc vân tay Quốc gia AQT là Công ty TNHH Đầu tư thương mại và sản xuất điện tử IKT. IKT Là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống siêu thị điện máv, chuỗi siêu thị điện thoại di động. Công ty đã xây dựng cho mình một chính sách kinh doanh độc đáo cùng với đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời như bán hàng chính hãng với giá thành tốt nhất hiện nay, trả góp với lãi suất ưu đãi, giao hàng tận nơi … Đặc biệt dưới sự quản lý trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh điện máy của Giám đốc ông Nguyễn Tăng Thạ, đã và đang xây dựng Công ty trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo. Công ty hiện nay đã có được đội ngũ nhân viên hùng hậu, trình độ chuyên môn cao: tay nghề đủ đáp ứng mọi yêu cầu dù khát khe nhất của khách hàng. Tập thể ban lãnh đạo Công ty cùng các chủ đầu tư luôn mong muốn IKT sẽ trở thành Công ty đứng Top đầu về chuỗi các Siêu thị điện máy tại Việt Nam.

III. NHU CẦU GỌI VỐN

Thông tin gọi vốn:

  • Tổng vốn đầu tư dự án là 20.700.000.000 đồng (Hai mươi tỷ bảy trăm triệu đồng)
  • Vốn đã có: 15.700.000.000 đồng (Mười lăm tỷ bảy trăm triệu đồng)
  • Vốn cẩn huy động: 5.000.000.000 (Năm tỷ đồng)
  • Thời gian thu hồi vốn 2 năm
  1. Tình hình triển khai dự án

Hiện tại dự án kinh doanh Siêu thị điện máy Sky đã đi vào hoạt động tại địa chi số 235 đường Nguyễn Văn Cừ: đối diện bến xe thị trấn Gia Bình: tỉnh Bắc Ninh.

Lượng khách hàng đến thăm quan và mua sắm siêu thị trung bình mỗi ngày từ 200 đến 500 khách hàng.

Các sản phẩm bán ra trung bình mỗi ngày đạt doanh số 200 – 500 triệu/ngày.

  1. Doanh thu, lợi nhuận dự kiến

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay tính trung bình lượng khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại siêu thị khoảng trên 500 người ngày. Trong khi đó nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao. Theo đánh giá nghiên cứu về lợi nhuận, doanh thu dự kiến tại Siêu thị điện máy Sky như sau:

  1. Khái toán dự án

Bảng dự kiến chi trên số vốn huy động được 5.000.000.000 đồng:

  1. Nhân lực

Bộ máy nhân sự gồm:

01 Giám đốc công ty đã có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực quản lý, điều hành kinh doanh.

30-50 nhân viên bán hàng; nhân viên chăm sóc khách hàng; nhân viên kỹ thuật, nhân viên vận chuyên lắp đặt tại nhà… được đào tạo liên tục.

1 kế toán.

2 Tài xể lái xe giao hàng.

2 Bảo vệ.

  1. Tại sao nên đầu tư vào dự án?

Siêu thị điện máy SKY hiện là siêu thị lớn nhất trong các siêu thị tại địa bàn 3 huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh là: huyện Gia Bình, huyện Thuận Thành và huyện Lương Tài. Với ưu điểm nằm trên đường quốc lộ 17, đối diện với bến xe thị trấn Gia Bình nơi trung chuyển khách hàng; giao lưu buôn bán giữa các vùng trong và ngoại tỉnh. Không chỉ có dân cư trong tỉnh, mà nơi đây còn thu hút rất nhiều khách hàng ngoại tỉnh từ các khu vực lân cận đến thăm quan mua sắm. Hơn nữa, Siêu thị điện máy SKY đã đang gây dựng cho mình một thương hiệu uy tín cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tinh chu đáo, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Kể từ khi đi vào hoạt động lượng khách ngày một tăng đáng kể.

Với chiến lược kinh doanh nhắm vào thị trường mũi nhọn, Siêu thị điện máv SKY đã có nguồn khách hàng tiềm năng rộng lớn trong tỉnh Bắc Ninh và các khách hàng đến từ Hải Dương, Hà Nội…

Ngoài những ưu điểm về con người cũng như địa điểm hoạt động thu hút, Siêu thị điện máy SKY còn là đơn vị phân phối của các hãng điện máy hàng đầu thế giới như Sony: Canon. Samsung; Toshiba…, các sản phẩm phân phối đều là những mặt hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong khi đó nhu cầu sử dụng các đồ dùng gia dụng hiện đại; các công nghệ mới của người dân ngàv một tăng cao, có thể thấy đây là một thị trường tiềm năng đáng để khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *