Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / DỰ ÁN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THỰC PHẨM GIẢI KHÁT

DỰ ÁN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THỰC PHẨM GIẢI KHÁT

DỰ ÁN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THỰC PHẨM GIẢI KHÁT

  1. THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN

Công ty DK (The Dear King Company)

Địa điểm : Bình Dương

Người đại diện : Lê Trung Đức

Tổng vốn đầu tư: 10 tỷ

Vốn cần huy động : 8 tỷ

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất kinh doanh thực phẩm

  1. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Trong tất cả các ngành sản xuất hiện nay, ngành thực phẩm là một ngành khác biệt và mang lại lợi nhuận lớn so với các ngành còn lại. Đặc biệt là các ngành giải khát hoa quả và thạch hoa quả.

Ví dụ : Ngành sản xuất và chế tạo máy, để sản xuất ra được một sản phẩm , sau khi hoàn thiện và bán ra thị trường thì phải tìm đầu ra để tiêu thụ, trong khi thời gian để thay mới một sản phẩm cũng khá lâu vì phải chờ máy cũ,hỏng, nên mức độ tiêu thụ cũng chậm hơn. Còn ngành thực phẩm là ngành thiết thực trong cuộc sống hằng ngày và không bao giờ bị lỗi thời. Sản phẩm được sản xuất ra luôn được sử dụng luôn, không qua tái chế. Nên sản phẩm luôn được sản xuất mới.

Thị trường ngành thực phẩm Việt Nam còn ít , chưa đa dạng nên đây là thị trường tiềm năng để phát triển. Đặc biệt chúng tôi sở hữu nhiều công thức chế biến của các hãng đẳng cấp như  Lotte, Teasang, Tongwwon,…Đây đều là những  hãng có tên tuổi nối tiếng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản với công nghệ sản xuất thực phẩm hàng đầu thế giới.

Đặc biệt các sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng có chứa hàm lượng calo ít, ít chất bảo quản, các loại hoa quả đưa vào thạch vẫn giữ nguyên miếng chứ không phải  có mỗi mùi vị , các sản phẩm có hương vị nguồn gốc từ thiên nhiên nên vẫn giữ được độ tươi ngon khi ăn. Ngoài ra chúng tôi còn có dòng sản phẩm dành riêng cho đối tượng khách hàng muốn ăn kiêng như miến giảm cân, thạch giảm cân.

Vì vậy chúng tôi thành lập doanh nghiệp tập trung phát triển ngành giải khát,nước ngọt  hoa quả, thạch hoa quả, miến ăn kiêng (Konyaku)  vì đây là ngành siêu lợi nhuận. Những sản phẩm này người tiêu dùng sử dụng hằng ngày, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau từ trẻ em, thanh niên, trung niên, hoặc những người lớn tuổi,… Đặc biệt là những vùng có thời tiết nắng nóng quanh năm như miền Nam Việt Nam,đây là thị trường rất tiềm năng, có đối tượng tiêu thụ cực kỳ lớn.

Danh mục sản phẩm:

-Thạch hoa quả: Thạch đào, thạch cam, thạch dứa,…

Mẫu mã đa dạng, ngoài ra có rất nhiều vị hoa quả để khách hàng lựa chọn. Không đơn giản chỉ là thạch có mùi vị hoa quả như bình thường mà sản phẩm của chúng tôi còn chứa nguyên miếng hoa quả trong mỗi hộp thạch. Đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong tủ lạnh của mỗi gia đình vào mùa hè nắng nóng.

-Thạch ăn kiêng: Thạch xoài, thạch dưa hấu, thạch đào,…

Đây là sản phẩm độc quyền của DK, Trên thị trường Việt Nam hiện chưa xuất hiện sản phẩm này. Sản phẩm chứa hàm lượng calo ít nên đối tượng khách hàng là những người có chế độ ăn kiêng, giảm cân có thể thoải mái sử dụng mà không sợ tăng cân.

-Nước ngọt hoa quả : nước mơ, nước mận, nước xoài,nước nho,nước chanh đào…

Đây là những đồ uống tươi mát từ các loại hoa quả tươi ngon, được lựa chọn kĩ càng,không những giải khát mà còn giúp đẹp da, giữ dáng vì hàm lượng calo ít, ít chất bảo quản, hàm lượng đường tự nhiên có trong các loại hoa quả.

-Miến ăn kiêng Konyaku: loại 200g, 250g, 500g,1kg…

Hiện tại trong nước chưa có công ty nào sản xuất sản phẩm này. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài về khá ít và giá thành cao, nên khách hàng không có nhiều sự lựa chọn.

Một số hình ảnh về quy trình sản xuất ra sản phẩm:

III. KẾ HOẠCH THÀNH LẬP CÔNG TY

Thành lập công ty và sản xuất các sản phẩm để phân phối ra thị trường

Địa điểm triển khai ở khu vực Bình Dương. Vì đây là khu vực gần với TP.Hồ Chí Minh- trung tâm huyết mạch của miền Nam,rất phù hợp cho các ngành giải khát, thạch hoa quả, Thạch ăn kiêng, miến konyaku…. Đặc biệt là ở đây có sẵn nguồn hoa quả tươi ngon, giá thành rẻ, là nguồn nguyên liệu cần thiết cho ngành giải khát. Nhu cầu tiêu dùng của người miền Nam khá cao và dễ tính.

Phân khúc thị trường: bước đầu sẽ tập trung vào thị trường bình dân như đại lý bán lẻ, các chợ đầu mối,các kênh bán hàng online. Sau khi ổn định sẽ tiến tới các kênh siệu thị lớn, bán hàng trên phượng tiện truyền thanh, truyền hình…

Giá thị trường ở siêu thị nhập sản phẩm tại Hàn Quốc hay Nhật bản giao động là 30-40 nghìn 1 sản phẩm.

Về mức giá : so với các siêu thị hiện đang phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Nhật Bản về có mức giá khá cao từ 30.000-40.000đ/hộp. Riêng sản phẩm của chúng tôi sản phẩm chỉ có giá giao động 4.000-10.000đ/sản phâm. Chất lượng sản phẩm và công nghệ sản xuất đều là từ các hãng nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Mẫu mã đa dạng, sản phẩm mới độc quyền. Đặc biệt, chủ dự án là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm này tại Hàn Quốc.

Thực trạng của dự án : Tuân thủ theo quy định của pháp luật về thành phần cơ cấu công ty và luật vệ sinh an toàn thực phẩm,mua bán xuất nhập khẩu thực phẩm. Tài sản hiện có bao gồm:  Kế hoạch kinh doanh, Chiến lược bán hàng ,thâm nhập thị trường, Quy trình công nghệ, 60 công thức chế biến các loại, Sơ đồ máy móc phục vụ cho sản xuất,…

  1. KHÁI TOÁN DỰ ÁN

-Dự toán chi phí và doanh thu đầu tư: 10 tỷ

-Chi phí đầu tư: 6 tỷ, Vốn xoay vòng : 4 tỷ

-Doanh thu: 10 tháng đầu bão hòa vốn, 6 tháng tiếp theo doanh thu từ 1 tỷ đến 2.5 tỷ/tháng.

  1. LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

Dự án ngành nước ngọt giải khát, thạch hoa quả,thạch ăn kiêng ,miến giảm cân là ngành rất phát triển thị trường nước ngoài như hàn Quốc, Nhật bản…và Thị trường Việt Nam còn rất non trẻ và chưa đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi tiềm năng lớn, đa dạng về chủng loại, thị trường rộng, công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản…công thức khác biệt với các sản phẩm hiện có trong nước. Ngành thực phẩm được đánh giá là ngành siêu lợi nhuận. có cơ cấu hợp tác với đối tác nước ngoài.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án:

-Cam kết với các nhà đầu tư 10 Tháng đầu bão hòa vốn, lợi nhuận tốt,nhanh sinh lời

-Nhà đầu tư được hưởng cổ phần của công ty theo tỷ lệ % đóng góp cổ phần

-Đảm bảo quyền lợi theo quy định của pháp luật về luật công ty cổ phần theo quy định của nhà nước.(điều lệ công ty cổ phần).

-Được báo cáo tài chính rõ ràng từng tháng

-Được theo dõi dám sát quá trình hoạt động của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *