Home / Phát triển doanh nghiệp / Thống kê / Thống kê kinh tế / Phân tích thị trường thuốc trừ sâu sinh học tại Việt Nam 2023

Phân tích thị trường thuốc trừ sâu sinh học tại Việt Nam 2023

Thuốc trừ sâu sinh học là thuốc trừ sâu sinh học được sử dụng để bảo vệ thực vật chống lại sự xâm nhập của tuyến trùng. Những chất sinh học này an toàn cho môi trường. Không có tác động tiêu cực đến độ phì nhiêu của đất hoặc chất lượng cây trồng.

I. Quy mô thị trường thuốc trừ sâu sinh học Việt Nam

Quy mô Thị trường Thuốc trừ sâu sinh học Việt Nam ước tính đạt 15,58 triệu USD vào năm 2024. Dự kiến ​​sẽ đạt 24,09 triệu USD vào năm 2029. Tăng trưởng với tốc độ CAGR là 9,11% trong giai đoạn dự báo (2024-2029).

Biểu đồ dự báo thị trường thuốc trừ sâu sinh học tại Việt Nam 2024, 2029

Sự tăng trưởng của thị trường là do việc tăng cường áp dụng các đầu vào nông nghiệp thân thiện với môi trường. Thuốc trừ sâu sinh học không gây hại cho các sinh vật không phải mục tiêu. Bao gồm cả động vật hoang dã và côn trùng có ích. Chúng phân hủy nhanh chóng và không tác động tiêu cực đến nước mặt và nước ngầm.

Khi người tiêu dùng ngày càng lo ngại về việc sử dụng chất tổng hợp trong sản xuất thực phẩm. Nguy cơ tích tụ chất trong thực phẩm. Họ đang ủng hộ các giải pháp thay thế hóa chất không chứa hợp chất. Thúc đẩy người trồng trọt chuyển sang canh tác tự nhiên, thúc đẩy sự quan tâm đến thuốc trừ sâu sinh học .

=>>> Xem thêm: Phân tích thị trường hạt giống rau tại Việt Nam

II. Nhu cầu về việc sử dụng thuốc trừ sâu trong nông nghiệp

  • Nhu cầu về thuốc trừ sâu sinh học ngày càng tăng. Việc áp dụng các biện pháp canh tác mới ngày càng tăng là những yếu tố chính. Được ước tính sẽ ảnh hưởng tích cực đến tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo.
  • Nhu cầu ngày càng tăng về an toàn thực phẩm và các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao là một trong những động lực chính cho việc mở rộng thị trường.
  • Các quy định nghiêm ngặt liên quan đến dư lượng hóa chất được dự đoán sẽ hạn chế sự tăng trưởng của thị trường.

Thống kê thị trường thuốc trừ sâu sinh học Việt Nam theo giá trị hình thức

  • Nhu cầu thuốc trừ sâu tổng hợp cao và lượng sản phẩm sẵn có thấp là yếu tố hạn chế chính được dự đoán sẽ cản trở sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo.
  • Sự sẵn có của việc áp dụng các biện pháp bền vững và tiết kiệm chi phí. Để phát triển thuốc trừ sâu sinh học hiệu quả. Là yếu tố chính mang lại một số cơ hội tăng trưởng cho sự phát triển của thị trường.

III. Những công ty sản xuất thuốc trừ sâu

Các đối thủ chính cạnh tranh trên thị trường thuốc trừ sâu sinh học Việt Nam Marrone Bio Innovations; Vipesco; UPL; Chứng nhận Hoa Kỳ, và Khoa học sinh học Valent.  Một số trong những công ty này đã áp dụng một số chiến lược phát triển kinh doanh hoặc mở rộng thị trường như quan hệ đối tác, hợp tác. Mở rộng các đơn vị sản xuất và mua lại để tăng thị phần và mở rộng cơ sở tiêu dùng của họ trên toàn cầu.

Nguồn: Kehoachviet tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *