Home / Hỏi Đáp / TOP 30+ THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN CAFE HOT NHẤT

TOP 30+ THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN CAFE HOT NHẤT

Nhượng quyền cà phê đã trở thành xu hướng lôi cuốn những nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn khám phá lĩnh vực này. “Cafe nhượng quyền” không chỉ là một mô hình kinh doanh mà còn là cơ hội để những người khởi nghiệp hưởng lợi từ sức hút của các thương hiệu nổi tiếng. Kehoachviet.com sẽ chia sẻ cho bạn top những thương hiệu nhượng quyền cafe hot nhất.

Nhượng quyền cafe là gì?

Nhượng quyền cafe là hình thức đầu tư kinh doanh mà nhà đầu tư không phải chi trả chi phí mua lại một thương hiệu đã tồn tại trên thị trường. Tuy nhiên, để ký hợp đồng, nhà đầu tư cần tuân thủ và đáp ứng các điều kiện liên quan đến vị trí, diện tích mặt bằng, thiết kế quán và các yếu tố khác.

Nhượng quyền cafe

Mặc dù có những điều kiện phải đáp ứng, Nhưng ngược lại, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ việc thừa hưởng tập khách hàng trung thành đã có sẵn của thương hiệu đó trên thị trường.

Tại sao nên chọn mô hình kinh doanh nhượng quyền cafe?

 • Tránh sự rủi ra nhất định: Khi kinh doanh mô hình nhượng quyền cafe, nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy một số lợi ích, giúp tránh khỏi các rủi ro như ý tưởng không độc đáo, mô hình không phù hợp, hoặc xác định sai khách hàng mục tiêu.
 • Tiết kiện chi phí đầu tư: Nhiều người lầm tưởng rằng việc phải chi trả một khoản tiền lớn để mua thương hiệu cafe là lãng phí.Điều này là một suy nghĩ sai lầm, vì trong mô hình nhượng quyền cafe. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều loại chi phí khác nhau. Như tiếp thị, giấy phép kinh doanh, tuyển dụng, đào tạo, quảng bá thương hiệu,…
 • Sỡ hữu lượng khách hàng có sẵn: Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn một thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến. Chính vì thế, thay vì phải xây dựng một thương hiệu mới hoàn toàn. Việc nhượng quyền cà phê sẽ giúp quán của bạn thu hút một lượng lớn khách hàng quen thuộc và trung thành với thương hiệu mẹ.

30+ thương hiệu nhường quyền cà phê mà bạn nên biết

1. The Coffee Bean and Tea Leaf

Ngay từ lúc đầu, cái ấn tượng đầu tiên là do cái tên dài dằng dặc của quán này. Sau đó, lại còn ghi điểm với sự sáng tạo của những thức uống độc đáo trong menu. Nhưng ấn tượng lớn nhất chính là sức lan tỏa của thương hiệu này trên toàn thế giới.

Đây chính là chuỗi cửa hàng cafe đầu tiên của Mỹ – The Coffee Bean and Tea Leaf. Hiện nay, họ đã mở hơn 450 cửa hàng trên khắp nơi trên thế giới. Mặc dù chi phí để sở hữu một cửa hàng nhượng quyền lên đến 9 tỷ đồng.

2. Nhượng quyền cà phê – Caffé Bene

Là một thương hiệu xuất phát từ Hàn Quốc. Sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam. Thương hiệu này đã mở rộng mạnh mẽ với 40 cửa hàng trên khắp đất nước.

So với đó, Caffé Bene lại có đến 1800 cửa hàng trải dài tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chi phí nhượng quyền kinh doanh của họ là 9 tỷ đồng.

3. Highlands Coffee

Với không gian đẹp và sang trọng cùng thức uống ngon, Highlands Coffee đã đạt được thành công lớn. Chủ động hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp. Thương hiệu này ngày càng phát triển. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm phục vụ chu đáo, tận tình và thức uống đảm bảo vệ sinh.

Highlands đang mở rộng mạnh mẽ từ 60 cửa hàng vào năm 2014 lên đến 130 cửa hàng vào năm 2016. Mặc dù giá cả ở Highlands Coffee có phần cao. Nhưng vẫn thu hút đông đảo khách hàng. Chi phí nhượng quyền thương hiệu tại Highlands Coffee là khoảng 4,3 tỷ đồng.

4. Trung Nguyên Coffee

Ở Việt Nam, khi nhắc đến đều về cafe, cái tên mà người ta thường nhắc đến đầu tiên là Trung Nguyên Coffee. Có thể nói rằng đây là một thói quen phổ biến trong cộng đồng người Việt. Bởi vì thương hiệu này đã trở nên rất quen thuộc kể từ khi thành lập vào năm 1998 và có lẽ là thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Trung Nguyên Coffee cũng là thương hiệu cafe Việt đầu tiên thành công trong việc nhượng quyền kinh doanh tại quốc tế. Tổng chi phí kinh doanh nhượng quyền ban đầu ít nhất là 3,5 tỷ đồng. Bao gồm chi phí nhượng quyền, chi phí đào tạo, chi phí quản lý, chi phí setup,…

5. Viva Star Coffee

Thương hiệu Viva Star Coffee là một trong những thương hiệu cafe nhượng quyền nổi tiếng tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2013. Chỉ sau hơn 5 năm phát triển, Viva Star Coffee đã trở thành một trong 10 thương hiệu cafe nhượng quyền lớn nhất của Việt Nam. Giá của mỗi ly cafe tại đây dao động từ 25.000 đồng đến 35.000 đồng trở lên.

Phí nhượng quyền của VIVA STAR là 286.000.000 (+VAT) VNĐ cho hợp đồng 5 năm (60 tháng). Chi phí ban đầu bao gồm các công đoạn chuẩn bị và hỗ trợ để bắt đầu kinh doanh, như xây dựng cơ bản, chuyển giao công nghệ, huấn luyện, thủ tục hành chính.

6. Urban Station

Điểm độc đáo của Urban Station chính là cánh cửa đỏ nổi bật, thu hút sự chú ý từ mọi người. Không gian quán mang đậm phong cách độc đáo, trẻ trung và gần gũi với giới trẻ. Sau hơn 4 năm phát triển và hoạt động, Urban Station hiện đã mở 42 cửa hàng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, và Đà Lạt.

Menu đồ uống phong phú, giá dao động từ 20.000 đồng đến 35.000 đồng mỗi ly. Chi phí nhượng quyền là 700 triệu đồng (bao gồm chi phí nhượng quyền 175 triệu đồng) và có thời hạn kéo dài trong 5 năm.

7. Z! Cafe

Z! Cafe là thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng cafe nguyên chất tại Việt Nam. Sau 8 năm hoạt động kinh doanh, họ đã mở 10 cửa hàng và mở rộng hoạt động nhượng quyền thương hiệu trên toàn quốc từ năm 2016.

Tổng chi phí ban đầu khi kinh doanh nhượng quyền ít nhất là 1,2 tỷ đồng. Bao gồm:

 • Phí nhượng quyền thương hiệu: 110 triệu đồng
 • Chi phí nhượng quyền hàng tháng: 9% doanh thu của tháng
 • Phí đặt cọc nhượng quyền: 45 triệu đồng (sẽ được hoàn lại khi kết thúc hợp tác)
 • Các chi phí khác bao gồm: phí thiết kế, dụng cụ pha chế, trang thiết bị quầy bar, xây dựng sửa chữa, trang trí cửa hàng…

8. The Terminal Coffee

The Terminal Coffee là quán cafe với phong cách cổ điển. Giá cả phải chăng và không gian yên tĩnh. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho những người muốn kinh doanh mà chưa có nhiều vốn.

Chi phí nhượng quyền cho quán cafe này là khoảng 300 triệu đồng.

9. Effoc

Effoc là thương hiệu tiên phong trong mô hình cafe mang đi. Đặc trưng là menu đa dạng, phục vụ nhanh chóng và giá cả phù hợp. Giá đồ uống tại Effoc dao động từ 20.000 đồng đến 70.000 đồng mỗi ly. Tổng chi phí ban đầu khi kinh doanh nhượng quyền là khoảng 240 triệu đồng.

Điều kiện kinh doanh cafe nhượng quyền với Effoc bao gồm:

 • Tổng vốn đầu tư: 500 triệu – 1,5 tỷ đồng (bao gồm toàn bộ chi phí phát sinh).
 • Mặt bằng phải có diện tích trên 20m2.
 • Vị trí: Phải thuộc khu vực đông dân cư hoặc gần trung tâm thương mại. Mằm trên các con đường quan trọng về nhu cầu ăn uống của người dân. Không nằm gần các cửa hàng Effoc khác.
 • Tất cả nguyên vật liệu, bán thành phẩm, máy móc, trang thiết bị đều phải mua từ Effoc.

10. Milano Coffee

Milano Coffee ra đời vào năm 2011 và chỉ sau 6 năm hoạt động. Mở hơn 1400 cửa hàng trên khắp quốc gia. Đạt được doanh thu hàng tháng trên 40 triệu đồng. Milano Coffee giữ mức giá bình dân từ 15.000 đồng đến 25.000 đồng mỗi ly. Với không gian quán đơn giản, giống với kiểu cafe cóc truyền thống của người Việt Nam.

Để sở hữu thương hiệu Milano này, bạn cần đầu tư khoảng 90 triệu đồng chi phí ban đầu, bao gồm:

 • Chi phí nhượng quyền hàng năm là 10 triệu đồng/năm.
 • Tiền setup quán: 55 triệu đồng.
 • Tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí nguyên vật liệu…: 25 – 35 triệu đồng.

11. Cộng cafe

Cộng cà phê bắt đầu hành trình của mình từ năm 2007. Xuất phát từ một quán nước giải khát trên một con phố nhỏ tại Hà Nội. Sau 12 năm xây dựng và phát triển, Cộng đã mở 60 cửa hàng trên toàn quốc và 4 cửa hàng tại Hàn Quốc. Phong cách trang trí của quán đậm chất những năm 80, đầy hoài niệm.

Một trong những đặc sản được ưa chuộng tại đây là cà phê nước cốt dừa, vừa thơm mùi cà phê vừa béo ngậy của vị dừa. Giá các món nước tại Cộng dao động từ 30.000 đồng đến 65.000 đồng mỗi ly. Hiện nay, thông tin về chi phí nhượng quyền cũng như các tiêu chí đầu tư của Cộng chưa được công khai.

12. Passio Coffee

Passio là thương hiệu cafe Việt Nam tiên phong trong việc theo đuổi xu hướng “take-away” của ngành cà phê. Khởi đầu từ năm 2006 với một quán cafe đầu tiên tại TP.HCM. Passio đã phát triển mạnh mẽ với 15 cửa hàng tại TP.HCM. 6 cửa hàng tại Hà Nội, và 1 cửa hàng tại Malaysia.

Ngoài các sản phẩm nước uống, Passio còn kinh doanh bánh ngọt và bánh mì. Giá của các món trong menu dao động từ 25.000 đồng đến 50.000 đồng mỗi ly. Passio hướng đến việc phát triển không theo mô hình chuyển nhượng thương hiệu, mà là thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh.

13. Aha café

Đối với những người yêu thích cà phê ở Hà Nội. Có lẽ cái tên Aha không còn xa lạ. Đây là chuỗi đồ uống chuyên phục vụ các món truyền thống như trà, cà phê và kem. Hiện nay, Aha Cafe có 56 cửa hàng tại Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Thông tin về nhượng quyền thương hiệu của Aha Cafe hiện vẫn chưa được công khai.

14. Thức cafe

Đây là thương hiệu tiên phong trong mô hình cà phê 24h tại Hồ Chí Minh. Là địa điểm lý tưởng cho những thực khách yêu thích cà phê nguyên chất và ưa thích sự thân thiện, gần gũi. Hiện nay, Thức sở hữu 9 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh.

Thức cũng thực hiện nhượng quyền thương hiệu nhưng không công khai thông tin chi tiết.

15. Dunkin’ Donuts

Dunkin’ Donuts – thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ. Là một trong những hệ thống cửa hàng Cà phê và Bánh lớn nhất trên toàn thế giới. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2013, Dunkin’ Donuts mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua sự kết hợp giữa Donut và các thức uống. Đặc biệt là các dòng cà phê và trà.

Theo công bố của Dunkin’ Donuts, hơn 60% doanh số của thương hiệu đến từ phí nhượng quyền và tiền bản quyền. Do đó, chiến lược của Dunkin’ Donuts tập trung vào việc đẩy mạnh chuyển nhượng thương hiệu. Tuy nhiên, chi phí chuyển nhượng và tổng vốn đầu tư để chuyển nhượng đều là thông tin không được công khai.

16. Nhượng quyền 0 đồng với E-Coffee (Của Trung Nguyên)

Trung Nguyên E-Coffee là mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu với chính sách nhượng quyền 0 đồng. Đã được giới thiệu tại TP.HCM từ tháng 8/2019. Với mong muốn thúc đẩy việc đạt được mục tiêu 3.000 cửa hàng trên 63 tỉnh thành vào năm 2020, trở thành hệ thống cửa hàng bán lẻ cà phê hàng đầu thế giới.

Tiêu chí đối tác nhượng quyền của E-Coffee đơn giản và dễ tiếp cận: Mức chi phí đầu tư: chỉ từ 65 đến 175 triệu đồng. Diện tích mặt bằng cần thiết: từ 4m2 trở lên. E-Coffee cam kết hỗ trợ đối tác nhượng quyền:

 • Chi phí nhượng quyền và phí quản lý 0 đồng.
 • Sản phẩm đa dạng và phong cách độc đáo.
 • Thiết kế không gian mặt bằng đã được sở hữu.
 • Đảm bảo nguồn nguyên liệu phục vụ an toàn và chất lượng, do Trung Nguyên cung cấp.

17. Cafe sạch – Nguyên chất Coffee & Tea

Nguyen Chat Coffee & Tea, thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Tiên phong trong lĩnh vực cà phê nguyên chất sạch. Nguyen Chat Coffee & Tea đã mở rộng mô hình của mình với hơn 3.000 quán (bao gồm quán mới và các điểm bán). Phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trung bình, mỗi tháng, Nguyen Chat Coffee & Tea khai trương 30 chi nhánh mới theo hình thức nhượng quyền trọn gói. Thông tin về hợp tác nhượng quyền thương hiệu với chi phí 0 đồng (bao gồm miễn phí bản quyền, phí thiết kế quán, quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng) và các dịch vụ như xây dựng quán, sửa quán, cung cấp xe đẩy kinh doanh…

18. AM Cafe

AM Café, một thương hiệu quen thuộc với cư dân Sài Gòn. Có tới 6 cửa hàng tọa lạc ở những khu vực trung tâm khác nhau của thành phố. Với việc chú trọng vào việc sử dụng nguyên liệu sạch và không gian quán được thiết kế ấn tượng. AM Café đã thu hút một lượng đông khách hàng. Trở thành điểm đến lý tưởng để thư giãn và thưởng thức cà phê chất lượng.

Để trở thành đối tác nhượng quyền của AM Café, bạn cần có một diện tích mặt bằng tối thiểu là 80 mét vuông hoặc một cửa hàng có hai mặt tiền. Hơn nữa, hợp đồng thuê nhà phải kéo dài từ 3 năm trở lên nếu bạn chọn thuê mặt bằng. Mức chi phí nhượng quyền kinh doanh của AM Café vẫn chưa được tiết lộ công khai.

19. Cafe Avinas

Cafe Avinas đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cà phê hạt nguyên chất cũng như nhượng quyền thương hiệu cho mô hình quán cafe hiệu quả Avinas coffee. Mô hình nhượng quyền của Cafe Avinas đặc biệt hấp dẫn khi đối tác không phải chi trả bất kỳ chi phí nào để sở hữu quyền thương hiệu.

Các đối tác tham gia hệ thống nhượng quyền của Avinas coffee sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Bao gồm: Tư vấn chi phí đầu tư chi tiết dựa trên nguồn vốn và tình trạng mặt bằng. Thiết kế mô hình 3D miễn phí. Hợp đồng thi công setup trọn gói với chi phí cực thấp. Setup quầy Bar.,,,,

20. Gemeni coffee

Gemini Coffee được đánh giá cao là một thương hiệu cà phê với vị thế vững chắc trên thị trường và mức doanh thu ổn định. Chuỗi cửa hàng này không ngần ngại thể hiện sự tham vọng mở rộng thông qua nhiều hoạt động nhằm kêu gọi nhà đầu tư tham gia chương trình nhượng quyền thương hiệu.

Hiện tại, Gemini Coffee đã có mặt tại 6 tỉnh thành lớn với tổng cộng 37 cửa hàng lớn và nhỏ. Thương hiệu nổi bật với phong cách phóng khoáng và mộc mạc. Phí nhượng quyền là 150 triệu trong vòng 5 năm. Tương tự như Aha Cafe, Gemini Coffee đặt mức phí quản lý hàng tháng là 5% trên doanh thu.

21. Napoli cafe

Napoli Cafe là một thương hiệu cà phê có lịch sử lâu dài xuất phát từ Gia Lai. Napoli nổi tiếng với cam kết cung cấp cà phê sạch, nguyên chất. Tuyệt đối không chứa bất kỳ chất phụ gia nào. Trong hơn 20 năm phát triển, Napoli đã xây dựng được hơn 2000 cửa hàng trải rộng trên 21 tỉnh thành phố.

Thương hiệu này còn mở rộng hoạt động sang Trung Quốc, Hàn Quốc và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đối với một thương hiệu lớn như Napoli. Phí chuyển nhượng thường là khoảng 70 triệu VND cho một hợp đồng 5 năm. Ngoài ra, phí bản quyền thương hiệu và phí quản lý hàng tháng có thể được đàm phán theo thỏa thuận.

22. Nhượng quyền The Coffee House

Tính đến thời điểm hiện tại, The Coffee House đã gần đạt mốc 200 cửa hàng sau khoảng 5 năm hoạt động. Tất cả các cửa hàng hiện đang được quản lý bởi CEO Nguyễn Hải Ninh một mình. Đây là một thách thức lớn khi phải đối mặt với quy mô lớn như 200 cửa hàng trong một ngày.

Tuy nhiên, CEO Nguyễn Hải Ninh đã chia sẻ quan điểm của mình: “Việc nhượng quyền, dù là vô hình, cũng khiến cho những quyết định sau này của bạn không còn là của bạn nữa. Bạn mất kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình. Điều này chưa kể đến những xung đột giữa các chi nhánh và tác động tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu chung.”

23. Giá nhượng quyền GUTA cafe

Văn hóa cà phê bệt hay còn được biết đến là cà phê vỉa hè. Là một nét đẹp đặc trưng của đất nước ta. GUTA đã hướng đến vẻ đẹp văn hóa này trong việc kinh doanh mô hình “ghế cóc”. Nơi các khách hàng có thể thư giãn từ sớm đến tối, buôn chuyện và tán gẫu thoải mái với nhau.

GUTA đã khéo léo kết hợp hương vị thơm ngon truyền thống của Cafe Việt với các thiết bị pha hiện đại. Tạo ra một hương vị ly cafe tinh tế và độc đáo. Những điều tích cực này đã làm cho nhiều nhà đầu tư hứng thú và tìm đến GUTA.

24. Nhượng quyền Cafe ông Bầu

Cafe Ông Bầu ra đời khi mở cửa hàng đầu tiên vào tháng 2/2020. Với mục tiêu có hơn 10.000 cửa hàng vào năm 2022. Khi nhượng quyền cà phê này thì chi phí nhượng quyền là 0 đồng trong năm đầu tiên. Giúp giảm áp lực tài chính cho những người kinh doanh mới.

Chi phí và chính sách nhượng quyền của Cafe Ông Bầu hiện nay bắt đầu từ 60 triệu đồng. Hiện tại, Cafe Ông Bầu có 3 loại hình nhượng quyền để nhà đầu tư lựa chọn.

 • • Xe lưu động (cafe mang đi) – Gói E
 • • Kiot cafe cố định – Gói D
 • • Quán cà phê nhỏ bình dân dưới 40m2 – Gói C
 • • Quán cà phê cố định cao cấp

25. Gạch Cafe

Gạch Cafe, thành lập từ năm 2013. Trải qua 7 năm phát triển và hiện nay đã thu hút được sự quan tâm của một phần không nhỏ giới trẻ. Với gần 20 quán cafe mở rải rác trong toàn khu vực Tp.HCM. Tên Gạch Cafe không chỉ đơn giản là một cái tên. Mà còn tượng trưng cho sự giản dị, không phô trương.

Giá bán tại Gạch Cafe dao động từ 25.000đ đến 45.000đ cho một thức uống, bao gồm nhiều loại như cafe, nước ép, sinh tố, trà,… Hiện nay, mục tiêu phát triển của Gạch là chiếm lĩnh thị trường trong khu vực Sài Gòn và Đông Nam Bộ. Nếu bạn có ý định nhượng quyền cà phê. Vui lòng liên hệ qua Fanpage Gạch Cafe.

26. Nhượng quyền cà phê – Bắc Việt

Bắc Việt là một thương hiệu cafe lâu đời tại Hải Phòng. Nổi tiếng với việc cung cấp các loại cafe thuần Việt. Phương pháp chế biến theo phin truyền thống. Phong cách thiết kế quán mang đậm dấu ấn của những năm 90 tại Việt Nam. Giữ được nét độc đáo riêng mà không bị ảnh hưởng theo xu hướng.

Bắc Việt đang mở rộng mô hình nhượng quyền thương hiệu của mình. Mang thương hiệu cafe Hải Phòng đến mọi nơi và trở nên phổ biến rộng rãi. Đặc biệt là đối với giới trẻ ngày nay. Ngoài ra, trong tương lai gần, Bắc Việt cafe sẽ mở rộng một số chi nhánh tại các quốc gia ngoài quốc đảo như Mỹ, Đức, Anh,…

27. Nhượng quyền GỜ Cafe

Gờ Cafe là một phần của Công Ty Cổ Phần Get n’ Go. Mục tiêu kinh doanh đặc biệt. Nhưng vẫn giữ được vị thế là điểm đến quen thuộc cho người lao động trong mỗi buổi sáng. Theo quan điểm của Gờ Cafe: “Cafe phải sạch và không nên là một thứ xa xỉ. Cafe phải là thức uống mọi người đều có thể uống, được thưởng thức hàng ngày,..”

Đầu năm 2020, Gờ Cafe bắt đầu triển khai mô hình nhượng quyền đầu tiên của mình sau 5 năm phát triển. Thực đơn tại Gờ rất đa dạng, bao gồm cafe, yaourt, trà, trà sữa, nước ép, soda,… Giá bán dao động từ 22.000đ đến 37.000đ mỗi ly.

28. Nhượng quyền cafe Cây Si

Cây Si Coffee là một thương hiệu nổi tiếng về cafe bỏ sỉ tại Đắk Lắk. Có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cafe rang xay sỉ. Gần đây, Cây Si Coffee đã chính thức mở quán cafe của riêng mình. Quy trình “tự cung tự cấp” từ việc chọn giống cà phê, trồng, thu hoạch, rang xay đến việc pha chế đều được đảm bảo bởi Cây Si Coffee.

Nếu bạn nhượng quyền quán cafe Cây Si. Bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn nguyên liệu cũng như công thức chế biến vì toàn bộ quy trình sẽ được chuyển giao. Giá cả tại Cây Si Coffee dao động từ 15.000đ đến 50.000đ cho một món nước.

29. Blue Rose

Blue Rose là một thương hiệu đã phát triển từ việc phân phối cafe sỉ cho các quán. Đạt chuẩn xuất khẩu sang Mỹ. Hiện nay, Blue Rose đã xây dựng được chuỗi hệ thống quán và xe bán lưu động trải rộng khắp khu vực miền Nam.

Với uy tín và sức mạnh của thương hiệu, cafe Blue Rose đang mở rộng chính sách tìm đối tác phân phối nhượng quyền theo mô hình Take away tại thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí nhượng quyền khởi đầu là 5,3 triệu đồng. Bao gồm cung cấp xe bán, cafe và dụng cụ hỗ trợ pha chế. Đối tác chỉ cần chuẩn bị địa điểm và thuê nhân viên riêng.

30. Nhượng quyền cà phê – Ghế Đẩu

Cafe Ghế Đẩu phát triển dựa trên nguồn nguyên liệu cafe nhập trực tiếp từ xưởng rang cafe An Roastery. Với hơn 12 năm phục vụ khách hàng, Ghế Đẩu ngày càng củng cố tên tuổi của mình thông qua hương vị cà phê thơm ngon và chất lượng. Kết hợp với phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Để nhượng quyền thương hiệu Cafe Ghế Đẩu. Bạn có thể liên hệ và cung cấp địa chỉ cũng như thông tin sơ bộ về mặt bằng sắp kinh doanh. Đội ngũ Ghế Đẩu sẽ liên lạc lại và gửi người xuống để khảo sát địa điểm. Đồng thời đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng thương hiệu Ghế Đẩu hay không.

=>>>> Xem thêm: CÁC THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA NHƯƠNG QUYỀN

Bài viết trên Kehoachviet.com đã chia sẻ cho bạn top những thương hiệu nhượng quyền cafe. Hy vọng với mô hình kinh doanh này bạn sẽ chọn cho mình một thương hiệu phù hợp. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *