Home / Dịch vụ / Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing

Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing

Hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều có các sản phẩm và dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu thị trường, nhưng thực tế khi đưa ra thị trường thì lại không được sự quan tâm và đánh giá cao từ khách hàng? Qua quá trình làm việc và tư vấn  cho khá nhiều doanh nghiệp, Kế Hoạch Việt nhận thấy rằng một trong những nguyên nhân hàng đầu chính là doanh nghiệp không có chiến lược xây dựng Marketing rõ ràng, bài bản.

Từ thực trạng này, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, công ty tư vấn chiến lược – lập kế hoạch kinh doanh Kế Hoạch Việt sẽ đưa ra dịch vụ “Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing” với các qui trình sau:

  1. Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ:  để nắm được điểm mạnh, yếu của sản phẩm dịch vụ, giá trị và sự hữu ích mà sản phẩm dịch vụ của công ty mang lại cho khách hàng.
  2. Nghiên cứu thị trường: xác định phân khúc khách hàng, tìm hiểu hành vi khách hàng, xác định các đối thủ cạnh tranh, xác định sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nghiên cứu.Việc nghiên cứu thị trường cũng giúp định hướng được chính xác các kênh phân phối sản phẩm hiện tai và tương lai.
  3. Tổng hợp thực trạng sản phẩm dịch vụ của công ty bao gồm:  điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, rủi ro (SWOT).Từ đó Kế Hoạch Việt sẽ lên phương án xây dựng chiến lược Marketing một cách hài hòa, hiệu quả và thích hợp với thực trang công ty.Kế Hoạch Việt chủ trương xây dựng chiến lược Marketing hỗn hợp(chiến lược giá cả, chiến lược thương hiệu, chiến lược thu hút khách hàng,..) nhằm mang lại hiệu quả tích cực nhất cho doanh nghiệp.
  4. Lên kế hoạch và hỗ trợ triển khai : sau khi đã xây dựng chiến lược Marketing phù hợp, Kế Hoạch Việt chủ trương hỗ trợ triển khai, đồng hành cùng doanh nghiệp với tinh thần trách nhiệm, tận tâm, chi phí phù hợp.

Với tiêu chí ” Khách hàng hài lòng, chúng tôi thành công”,  hy vọng sẽ được sát cánh chung vai cùng với doanh nghiệp.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ KẾ HOẠCH VIỆT

Văn phòng: 158/65/74 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline:        0903.349.539
Email:           contact@khv.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *