Home / Phát triển doanh nghiệp / Ý tưởng kinh doanh / Ý tưởng kinh doanh dịch vụ xả stress

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ xả stress

Ý tưởng được thực hiện với một không gian rộng gồm có các khu vực như khu vực đập đồ, khu vực bắn bóng, khu vực chơi trò chơi Angry Birds , khu vực ăn uống, khu vực dành cho giải đáp thắc mắc về tâm lý.

Xã hội ngày càng phát triển thì áp lực công việc, cuộc sống của con người lại càng nhiều thêm. Chính vì thế mà việc giải tỏa căng thẳng, tìm kiếm sự thư giãn lại trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu.

Vậy dịch vụ xả stress giúp cho mọi người thấy thoái mái, trong công việc trong học tập, trong cuộc sống hàng ngày.

Đối tượng: Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần. Đối tượng ở đây là các học sinh, sinh viên, người làm công việc văn phòng, công nhân, và tất cả những người bị stress.

Mô tả ý tưởng: Ý tưởng được thực hiện với một không gian rộng gồm có các khu vực như khu vực đập đồ, khu vực bắn bóng, khu vực chơi trò chơi Angry Birds , khu vực ăn uống, khu vực dành cho giải đáp thắc mắc về tâm lý.

  • Khu vực đập đồ vật thì có nhiều phòng,  như  phòng  trưng bày tivi, tủ lạnh, bình hoa, bàn ghế, bức tượng, Các thành viên tham gia có thể chọn &ldquovũ khí&rdquo để đập phá gồm gậy bóng chày, rìu chiến, búa tạ, cưa xích… và chọn  mặt hàng họ muốn phá hủy.
  • Khu vực bắn bóng. Khu vực này có các phòng dược trang trí rất nhiều bóng bay, ở trong phòng, các thành viên đến có thể dùng tay bóp cho bóng bay bể, hoặc dùng vật nhọn chọc bóng bể.
  • Khu vực chơi trò chơi Angry Birds  khu vực này thì được trang trí giống như trò chơi nổi tiếng Angry Birds .
  • Khu vực ăn uống. Khu vực này có các phòng ăn uống dành cho những người tham gia chơi. ở đây. Các món ăn, nước uống giúp giảm bớt stress như trái cây chuối, cam quýt, bưởi, nho, nước uống trà xanh, ca cao, sữa, và các thực phẩm từ sữa.
  • Khu vực dành cho giải đáp thắc mắc về tâm lý. Ở khu vực này có các phòng ban với các đội ngủ bác sĩ tâm lý có kinh nghiệm giúp giải đáp các thắc mắc về tâm lý và đưa ra các giải pháp giúp giảm bới căng thẳng trong quá trình học tập, làm việc, trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *