Home / Phát triển doanh nghiệp / Chiến lược Marketing / Ý Tưởng marketing mới cho dự án

Ý Tưởng marketing mới cho dự án

 1. Xây dựng webiste dự án bất động sản chuyên nghiệp

Website đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền thông trực tuyến. Dù rằng đây không phải là một ý tưởng mới mẻ, nhưng nó vẫn luôn quan trọng và cần thiết.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp - chuẩn SEO

Khi xây dựng và thiết kế trang web cho dự án bất động sản, hãy tập trung vào cả tính thẩm mỹ và chức năng. Đảm bảo rằng bạn giải quyết những thứ như tốc độ tải trang, dễ điều hướng, chất lượng nội dung, độ sắc nét của ảnh, v.v. Đừng tấn công khách hàng với quá nhiều quảng cáo ở khắp mọi nơi và đảm bảo rằng mọi người sẽ tiếp trục truy cập với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật thường xuyên.

 1. Thiết lập phối cảnh 3D cho dự án

Phối cảnh 3D là một trong những công cụ truyền thông trực quan và hiệu quả nhất để tiếp thị cho dự án bất động sản. Công nghệ hiện đại cho phép hệ thống sẽ kết nối một ngôi nhà ba chiều với đầy đủ các hạng mục công trình, đưa ra mô tả chính xác về không gian trên môi trường trực tuyến.

Thiết Kế Phối Cảnh Dự Án Bất Động Sản Archives - Công Ty Làm Phim Quảng Cáo

Đây là một trong những ý tưởng marketing dự án bất động sản của bạn khá mới mẻ. Dù bạn chỉ là chủ sở hữu tư nhân một đại lý bất động sản hay thậm chí là chủ đầu tư một dự án lớn, việc xậy dựng phối cảnh 3D cho dự án sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khách hàng tiềm năng. Trong tương lai, có thể tất cả các tương tác với lĩnh vực kỹ thuật số sẽ ở chế độ 3D và VR, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn đi đầu trong những công nghệ mới.

 1. Maketing cho dự án bất động sản bằng video

Video cũng là một trong những phương tiện truyền thông kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ trên các nền tảng trực tuyến hiện nay. Các video giới thiệu thông tin dự án mang đến nhiều góc nhìn hơn cho khách hàng với chi phí không quá cao. Chỉ đơn giản là tập hợp những hình ảnh hoặc video được chụp bằng điện thoại di động và biên tập lại.

 

Chiến lược marketing bất động sản này sẽ mang lại cảm giác mới mẻ và thú vị hợn cho khách hàng tiềm năng  của bạn. Các video quay từ nhiều góc độ khác nhau cho phép họ hiểu một không gian dự án thực sự trông như thế nào. Hoặc bạn cũng có tạo ra một video toàn cảnh bằng cách thuê một đơn vị chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản là mua một thiết bị quay phim không người lái (drone) và tự làm. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một số tiền lớn nếu bạn có kế hoạch thực hiện một khối lượng lớn các video dạng này.

 1. Tạo một Blog thú vị về dự án

Bạn có thể chọn bắt đầu bằng một blog trong ngành bất động sản và cung cấp những thông tin giá trị về dự án nhằm xây dựng một nền tảng riêng hoặc nhóm đối tượng theo thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong lĩnh vực bất động sản, bạn nên bắt đầu viết blog ngay lập tức. Càng nhiều thời gian trôi qua mà không viết blog, bạn sẽ càng bị bỏ lại phía sau.

How to Start a Blog That Generates $3817 a Month

Tạo một blog hữu ích về bất động sản và đăng bài ở đó thường xuyên. Cung cấp các thông tin giá trị một cách thường xuyên và lượng độc giả tăng vọt theo thời gian. Tạo infographics về lãi suất thế chấp hoặc giá nhà hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể thấy hữu ích. Tích hợp video và phương tiện khác và bắt đầu chia sẻ nó ở mọi nơi bạn có thể. Đây là một trong những cách tốt nhất để xây dựng đối tượng tiếp thị bất động sản.

 1. Đầu tư vào tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung là một cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập vào trang web và blog của bạn. Để làm điều này, bạn cần xác định các trang web bên ngoài nơi bạn có thể tiếp thị nội dung của mình. Điều này liên quan đến việc xây dựng nội dung hữu ích và có liên quan đến các trang web với nội dung tương tự, nhưng độc đáo, hữu ích hơn.

Hướng dẫn tiếp thị nội dung toàn phần

Hãy tận dụng các trang web như Quora, LinkdeIn, Medium và hàng loạt cộng đồng mở khác để tiếp thị nội dung của bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ cần nội dung quan trọng hoặc nội dung được xây dựng trên trang web của riêng bạn để thu hút khách truy cập. Đó là một trong những tiền đề chính để tiếp thị nội dung thành công.

 1. Phân tích dữ liệu trực tuyến

Marketing online có mối liên hệ mật thiết với phân tích dữ liệu. Nếu bạn chưa quan tâm đến việc phân tích dữ liệu trên trang web của mình, đó sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Công cụ Google Analytics là nơi để bạn có thể theo dõi tất cả các loại số liệu vì chúng liên quan đến khách truy cập nội dung và trang web của bạn theo thời gian.Phân tích chính sách (Policy analysis) là gì? Tại sao phải phân tích chính sách?

Đây là một cách tuyệt vời để hiểu liệu những nỗ lực của bạn có thực sự mang lại cho bạn hay không. Bài viết của bạn tốt như thế nào? Có bao nhiêu người đang truy cập trang web của bạn? Bạn đã đặt mục tiêu? Tỷ lệ phiên trung bình là gì? Điều gì về tỷ lệ thoát hoặc tỷ lệ thoát? Bây giờ nghe có vẻ khó hiểu, nhưng khi bạn tìm hiểu về phân tích, tất cả sẽ có ý nghĩa và kết hợp với nhau. Đây là cơ sở để tạo nên những chiến dịch marketing dự án bất động sản tuyệt vời bắt nguồn từ việc thấu hiểu sâu sắc hành vi khách hàng trực tuyến.

 1. Tiếp cận với những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội

Ai là người có ảnh hưởng truyền thông xã hội trong thị trường bất động sản mà bạn có thể tiếp cận? Có rất nhiều người trong phân khúc xa xỉ và cũng có rất nhiều trong phân khúc bất động sản. Công việc của bạn là tìm kiếm những người có ảnh hưởng phù hợp trên các nền tảng phù hợp mà bạn có thể hợp tác.CastingAsia: Tiếp thị truyền thông tích hợp qua người ảnh hưởng - LUMOS VIỆT NAM

Nếu bạn có một ngân sách hạn chế, đây là một cách tuyệt vời để tiếp thị bất động sản của bạn bởi vì bạn có thể có được trước hàng trăm ngàn hoặc hàng triệu người dùng tiềm năng mà không phải chờ đợi nhiều năm để xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi kiểm tra và lựa chọn những người có ảnh hưởng để tránh những rủi ro về mặt truyền thông.

 1. Cung cấp các tài liệu hoặc ưu đãi miễn phí

Một trong những chiến lược marketing bất động sản trực tuyến khác là cung cấp các tài liệu có giá trị miễn phí để nhận được địa chỉ email của các khách hàng tiềm năng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên trang web của các đại lý bất động sản và trang thông tin bất động sản phổ biến thường có các tài liệu miễn phí xuất hiện khi bạn truy cập trang.

Những ưu đãi miễn phí này giúp thu thập địa chỉ email. Tuy nhiên, ưu đãi cần phải có giá trị với người dùng. Bạn sẽ xây dựng tài liệu gì? Một báo cáo thị trường miễn phí? Có thể đó là 10 lời khuyên về cách tiếp thị bất động sản trực tuyến hoặc cách tạo ra một ngôi nhà hoặc tài liệu tương tự.

 1. Trở thành một chuyên gia trong thị trường ngách

Một cách tuyệt vời để tiếp thị bất động sản là đơn giản trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ không cần bán, đơn giản là bạn sẽ thu hút người mua đến với bạn. Điều này rõ ràng không xảy ra ngay lập tức nhưng sẽ rất hiệu quả theo thời gian.

Đảm bảo rằng bạn chia sẻ nhiều nội dung hữu ích và bạn tự đặt mình ở vị trí của một chuyên gia. Luôn luôn tìm hiểm và học hỏi, sau đó chia sẻ những điều đó với thế giới thông qua các kênh truyền thông xã hội thích hợp, và cuối cùng mọi người sẽ nhìn vào lời khuyên của bạn và bạn sẽ thu hút ngày càng nhiều người mua và người bán theo cách này.

 1. Xây dựng và phát triển các kênh giới thiệu

Một cách nữa để tăng thêm nỗ lực marketing bất động sản trực tuyến của bạn là xây dựng một hệ thống người giới thiệu. Khi bạn đã hoàn thành một vài giao dịch thành công, hãy kết nối với khách hàng của bạn và nhờ họ giới thiệu thông tin đến với  bạn với bạn bè của họ.

Bạn cũng có thể cung cấp một cái gì đó để được giới thiệu. Có thể đó là thẻ quà tặng, phiếu mua hàng hoặc một thứ gì đó có giá trị. Dù đó là gì, hãy tạo ra một cách tiếp cận mới mẻ và độc đáo để thu hút khách hàng của bạn và sau đó đảm bảo họ sẽ trở thành những đại sứ tiếp theo cho dự án bất động sản của bạn.

 1. Tập trung vào thiết kế nhận diệu thương hiệu

Xây dựng thương hiệu của bạn trong lĩnh vực bất động sản là rất quan trọng. Bạn có một logo chuyên nghiệp? Làm thế nào thương hiệu truyền tải thông điệp của bạn đến với khách hàng ? Bạn đã đi trước và thực hiện những việc quan trọng khác liên quan đến kinh doanh như thiết lập sứ mệnh của bạn hoặc tạo ra một kế hoạch kinh doanh?Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở TP HCM

Tất cả đều quan trọng vì chúng cung cấp nền tảng cho thương hiệu của bạn. Những đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút và quảng bá hiệu quả dự án của bạn.

 1. Tổ chức sự kiện giới thiệu dự án thường xuyên

Đây là một hoạt động khá quen thuộc với những người thường xuyên marketing cho các dự án bất động sản. Tuy nhiên, bình cũ rượu mới, bằng cách thay đổi cách tổ chức, bạn hoàn toàn có thể biến những sự kiến bán hàng trở thành tâm điểm của truyền thông. Bằng cách tạo ra những concept mới lạ, thu hút, ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên những trải nghiệm ấn tượng dành cho khách hàng. Xét cho cùng, các hoạt động marketing online cũng chỉ là kênh để tiếp cận và dẫn dắt khách hàng đến với các sự kiện mà ở đó, việc chốt giao dịch sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *