Home / Phát triển doanh nghiệp / Chiến lược kinh doanh / 20 cách giúp bạn kinh doanh trên Pinterest hiệu quả

20 cách giúp bạn kinh doanh trên Pinterest hiệu quả

Pinterest luôn hiển thị cho bạn những hình ảnh đẹp và đặc sắc đằng sau những hình ảnh đẹp thì Pinterest đang nhanh chóng trở thành một công cụ tiếp thị ban hang truc tuyen cho các thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Pinterest là một trang web mạng xã hội tương đối mới cho phép người dùng tạo ảnh, cắt dán hình ảnh trực tuyến, sau đó nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ những ảnh nghệ thuật – được gọi là “pinboards” – với người dùng Pinterest khác. Và đặc biệt Pinterest cũng chính là công cụ đắc lực trong Seo , là một mạng xã hội không thể thiếu trong quá trình học seo của các bạn.

Pinterest luôn hiển thị cho bạn những hình ảnh đẹp và đặc sắc đằng sau những hình ảnh đẹp thì Pinterest đang nhanh chóng trở thành một công cụ tiếp thị ban hang truc tuyen cho các thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

pinterest-marekting
Kinh doanh trên Pinterest hiệu quả.
Vậy tại sao bạn phải quan tâm đến Thương hiệu trên Pinterest?
Pinterest có gần năm triệu người sử dụng, và đang phát triển nhanh chóng. Gần 1,5 triệu người sử dụng truy cập vào Pinterest hàng ngày, và thời gian trung bình 15 phút trên trang web.Khi bạn có tài khoản trên Pinterest bạn có thể tạo các ảnh đặc sắc thu hút theo các chủ đề mà bạn quan tâm, dễ dàng thêm ảnh và video lên bảng của bạn. Pinterest sẽ là công cụ kinh doanh trực tuyến hiệu quả nó kết nối doanh nghiệp và khách hàng qua các hình ảnh và video.

Để trở thành một nhà Pinterest Marketing hoàn hảo thì bạn cần phải lưu ý 20 tuyệt chiêu dưới đây.

Pinterest marketing cho Pinners mới bắt đầu

1. Hãy chắc chắn rằng bạn có trang bị tên doanh nghiệp của bạn trên hồ sơ của bạn. Sử dụng tên doanh nghiệp của bạn như tên người dùng, hoặc đổi tên tiểu sử của bạn là tên doanh nghiệp của bạn sau khi hồ sơ của bạn được thiết lập.
2. Thêm một đoạn văn về bạn là ai và những gì bạn đang quan tâm đến “Giới thiệu” phần trong hồ sơ của Pinterest của bạn. Nó sẽ hiển thị ngay dưới ảnh của bạn, và sẽ là một trong những cách mà người dùng có thể tìm hiểu thêm về bạn nhiều hơn.
3. Kết nối tài khoản với Facebook và Twitter tài khoản của bạn. Nó sẽ giúp người theo dõi bạn tăng lên đáng kể trong Pin đó.
4. Đừng quên để thêm URL trang web của bạn trong hồ sơ của bạn.
5. Nội dung pin đều đặn trong trang.
6. Hãy pin những trang sáng tạo và thú vị, làm cho họ hấp dẫn.
7. Tag người dùng Pinterest ở chân bài viết của bạn bằng cách sử dụng “username” trong mô tả của bạn. đó là một cách tuyệt vời để xây dựng sau đây của bạn và nổi bật.
8. Bình luận vào Pin của người khác. Cũng giống như với tagging trong website
9. Pin từ nguồn khác, thay vi chỉ từ 1 hoặc 2 trang web.
10. Video Pin. Xu hướng đang phát triển nên sẽ dễ dàng định hướng và phân biệt được mình
11. Khi bạn xác định một hình ảnh, thêm một mô tả dưới nó. Hãy thật sự khôn khéo về những mô tả – một mô tả tốt sẽ ở lại với một hình ảnh như nó được repinned khắp nơi trên thế giới Pinterest.
12. Tạo bảng theo mùa hoặc ngày lễ có liên quan đến thương hiệu của bạn.

Pinterest marketing cho Pinners trung bình

13. Tìm kiếm hình ảnh mới để pin (hoặc các xu hướng) bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm của Pinterest. Thanh tìm kiếm ở trên cùng bên trái của mỗi trang Pinterest.
14. Sử dụng các từ khóa trong mô tả của các chân trang. vì vậy Pinners có thể tìm thấy hình ảnh và các Ban của bạn khi họ thực hiện tìm kiếm của riêng mình.
15. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có một Pin It! nút thêm vào cuối của mỗi bài đăng trên blog của bạn để độc giả của bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn trên Pinterest.
16. Làm nổi bật nội dung cũ trên blog của bạn để mọi người có thể Repin bài viết lưu trữ của bạn. Các công cụ LinkWithin sẽ bổ sung thêm một chân để viết blog của bạn có tính năng hình ảnh và các liên kết kéo từ nội dung cũ, đem lại cho mọi người cơ hội để pin các bài viết trước.
17. Suy nghĩ về việc làm mới các hình ảnh cũ, hoặc thêm hình ảnh cho những bài viết mà chỉ có nộid ugn ? Hãy nhớ rằng – những hình ảnh đẹp hơn, nội dung thú vị hơn giá trị bạn nhận được sẽ nhiều hơn.

Pinterest Marketing cho Pinners đã có tên tuổi

18. Thường xuyên phân tích hồ sở Pin của bạn và các số liệu thống kê truy cập trang web của bạn.
19. Kết nối khách hàng của bạn những người sử dụng Pinterest bằng cách giới thiệu họ với nhau.
20. Chạy một cuộc thi Pinterest. Mời độc giả của bạn để pin liên kết và hình ảnh từ trang web của bạn mục đích truyền cảm hứng, tạo động lực cho khách hàng. Sau đó, tìm ra những người chiến thắng với những phần quà hấp dẫn. Điều này sẽ làm thúc đẩy Pinterest của bạn, giúp tạo uy tín doanh nghiệp và tăng lượng chuyển đổi trong trang web ban hang truc tuyen của mình.
 Nguồn http://inet.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *