Home / Khách Hàng / Bánh xèo Mười Xiềm

Bánh xèo Mười Xiềm

Nghệ nhân Mười Xiềm trưởng thành trong gia đình có 3 đời làm bánh, với kinh nghiệm 60 năm làm bánh năm 2007 Bà được bộ VHTT chọn đi biểu diễn tại lễ hội đời sống dân gian Smithsonian Hoa Kỳ và được viện Smithsonian Hoa Kỳ trao tặng bằng khen có giá trị cao, được bà con kiều bào hưởng ứng nồng nhiệt.

Cũng từ chuyến đi Mỹ trở về mà nghề làm bánh xèo gắn liền với dì Mười Xiềm 60 năm qua đã có thương hiệu được thực khách trong và cả ngoài nước biết đến.

Cùng với nhu cầu thưởng thức Bánh Xèo Mười Xiềm ngày càng tăng cao thì hệ thống Nhà hàng Bánh Xèo Mười Xiềm đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Tuy mới xuất hiện tại Sài Gòn trong thời gian ngắn nhưng thương hiệu bánh xèo Mười Xiềm đã trở nên quen thuộc với những ai yêu thích món ăn dân dã này.

Từ bánh xèo nhân tôm thịt truyền thống, ngày nay hệ thống Nhà hàng Bánh Xèo Mười Xiềm còn có thêm nhiều loại bánh xèo với nhân khác như: nấm linh chi, nấm kim châm bạch ngọc,nấm bào ngư, cổ hủ dừa…

Tầm nhìn:
Mang Thương Hiệu Bánh Xèo Mười Xiềm đến gần hơn với thực khách trên mọi miền đất nước và vươn ra thế giới.
Sứ mạng:
Đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất khi đến với thực khách.
Mang Thương Hiệu Bánh Xèo Mười Xiềm đến gần hơn với mọi tầng lớp khách hàng và giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc.Đóng góp vào sự phát triển của văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới.
Định hướng phát triển:
Hiện nay công ty TNHH – TM Tú My đang triển khai đẩy mạnh phát triển Thương Hiệu Mười Xiềm trong ngắn hạn. Chiến lược công ty là quảng bá và củng cố Thương Hiệu Mười Xiềm, đẩy mạnh phát triển chi nhánh, đa dang hóa các món ăn dân dã truyền thống.
Trong giai đoạn hiện nay, công ty đang tập trung đẩy mạnh chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, và dịch vụ tại các hệ thống Nhà Hàng Mười Xiềm, quảng bá Thương Hiệu Mười Xiềm, từng bước giành thị phần và đưa ra các chiến lược cạnh tranh với các đối thủ.

Định hướng phát triển lâu dài, đẩy mạnh Thương Hiệu nhà hàng Tú My, phát triển thêm các chi nhánh nhà hàng với các lĩnh vực khác nhau trên địa bàn Thành phố HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *