Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Cách kiếm tiền từ mở siêu thị mini của Vinmart

Cách kiếm tiền từ mở siêu thị mini của Vinmart

Vinmart và hệ thống Vinmart+ đã trở nên nổi tiếng và vô cùng quen thuộc với người dân cả nước bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại. Hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ đã ra đời được 5 năm, xây dựng thị trường với 2.600 siêu thị và cửa hàng tại 50 tỉnh thành trên cả nước.

Hệ thống siêu thị, cửa hàng này đáp ứng rất nhanh và kịp thời nhu cầu của người dân ở khu vực xung quanh. VinMart & VinMart+ là một trong những hệ thống siêu thị đã kịp thời nắm bắt xu thế, ứng dụng công nghệ vào trong kinh doanh buôn bán. Khách hàng đến với VinMart & VinMart+ có thể tiết kiệm được thời gian mua sắm và có những trải nghiệm mới tại đây thông qua các tính năng VinMart Scan&Go trên App VinID.

Chiến lược kinh doanh trong 5 năm tới của VinMart & VinMart+, từ năm 2020 đến 2025 sẽ tập trung vào việc phát triển bán lẻ đa kênh, kết hợp giữa kênh bán hàng truyền thống là siêu thị/cửa hàng với kênh bán hàng trực tuyến. VinMart & VinMart+ sẽ đẩy mạnh việc mở bán qua các app diện thoại, kênh thương mại điện tử và website VinMart.com

Hệ thống những cửa hàng này đã có hướng đi và những mục tiêu hướng đến rất cụ thể trong những năm tới đây. Mục tiêu đến năm 2025, VinMart & VinMart+ sẽ đạt quy mô 10.000 cửa hàng và 300 siêu thị, có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người dân họ đã cho ra những tiêu chí cùng với đó là những bảng quy chuẩn nhất định. Với những tiêu chí về việc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm; tăng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến đây mua sắm; VinMart & VinMart+ đã thành công trong việc xây dựng được lòng tin nơi khách hàng, và trở thành 1 trogn 10 công ty uy tín trong ngành bán lẻ được Vietnam Report bình chọn.

Hướng đi mới, tư duy kiếm tiền của VinMart & VinMart+ đã giúp họ thành công và chúng ta có thể học hỏi từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *