Home / Phát triển doanh nghiệp / Chiến lược kinh doanh / CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TRONG TƯƠNG LAI

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TRONG TƯƠNG LAI

Bạn đang có một chuỗi những cửa hàng, Công việc kinh doanh của Bạn cũng khá là suôn sẻ. Bỗng một ngày xuất hiện một chuỗi cửa khác, mà hình thức kinh doanh cũng giống như của Bạn. Và càng ngày Bạn lại càng thấy thêm nhiều những chuỗi cửa hàng giống như Bạn. Bạn bắt đầu nhận thấy Doanh thu của mình giảm sút…

Nguyên nhân thật đơn giản, một miếng bánh càng nhiều người ăn thì phần của mỗi người càng ít đi. Bạn bắt đầu nghĩ đến một chiến lược kinh doanh để cạnh tranh với đối thủ. Bạn có gì?…Bạn có kinh nghiệm, Bạn có uy tín, và Bạn có tư duy kinh doanh theo xu hướng vì Bạn là Người đi trước.

Phân chia thị trường

Phân chia thị trường

Điều đầu tiên Bạn nghĩ tới đó là cạnh tranh về giá cả, Bạn bắt đầu giảm giá. Thời gian đầu Bạn nhận có hiệu quả, nhưng càng về sau hiệu quả càng ít đi vì đối thủ cạnh tranh cũng bắt đầu giảm giá. Và chắc chắn một điều đến một lúc nào đó Bạn và đối thủ của bạn không thể nào giảm giá được nữa để đảm bảo lợi nhuận…

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh

Vậy Chiến lược của Bạn là gì?…

NẮM BẮT CƠ HỘI KINH DOANH

Bạn đặt ra một câu hỏi, Ngày hôm nay có 100 khách hàng đến sử dụng sản phẩm của Bạn, và họ là những Khách hàng thân thiết của Bạn. Nhưng liệu rằng, 1 năm nữa 100 Khách hàng đó có đến cửa hàng của Bạn để sử dụng sản phẩm của Bạn không?…Và làm thế nào họ vẫn tiếp tục là khách hàng thân thiết của Bạn và còn thêm nhiều khách hàng thân thiết hơn nữa.

Khói bụi, kẹt xe tạo tâm lý không muốn ra đường

Khói bụi, kẹt xe tạo tâm lý không muốn ra đường

Xã hội ngày càng phát trển, Con người đang sống trong kỷ nguyên của Công nghệ thông tin và internet kèm theo đó là những yêu tố như Ô nhiễm môi trường, khói bụi, kẹt xe, cướp giật…đã làm cho hành vi mua hàng của Khách hàng có xu hướng chọn những cách mua hàng nhanh nhất, an toàn nhất, và tiện dụng nhất…Thực tế thì ngày nay chỉ cần vài thao tác trên máy tính là Sản phẩm sẽ đến tận tay Khách hàng.

Theo thống kê, Năm 2011 Việt Nam có khoảng 27 triệu người sử internet, quý 1 năm 2012 con số này là hơn 30 triệu người và sẽ còn tăng nhanh trong các năm tới. Tiềm năng từ Khách hàng sử dụng internet là vô cùng to lớn, thực tế có những Công ty 90% doanh thu là từ hoạt động Marketing online. Marketing online chắc chắn là hình thức Marketing của tương lai.

Nguồn https://mywork.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *