Home / Phát triển doanh nghiệp / Chiến lược Marketing / CHIẾN LƯỢC MARKETING 0 ĐỒNG

CHIẾN LƯỢC MARKETING 0 ĐỒNG

Một doanh nghiệp muốn đạt được doanh số bán hàng cao cần phải có sự đầu tư cho Marketing .Tuy nhiên những doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ tài chính để đầu tư đội ngũ Marketer.

Markeitng với chi phí không đồng

Vậy làm sao để marketing hiệu quả mà không quá tốn kém?

Email Marketing

Email marketing là phương thức marketing vô cùng hiệu quả cho đến thời điểm hiện nay. Email giúp bạn truyền tải thông tin đến tất cả trong thời gian ngắn nhất với hình thức “mượt ” nhất và chi phí thấp nhất .
Với các ưu điểm : tối ưu chi phí ,ứng dụng linh hoạt , thống kê chi tiết, định hướng mục tiêu và tốc độ nhanh chóng mà Email đã trở thành công cụ Marketing vô cùng hiệu quả .
Các doanh nhân không cần thiết phải thuê một công ty hay cố vấn marketing từ bên ngoài để thực hiện các chiến dịch truyền thông qua email. Bạn hoàn toàn có thể tự làm, sử dụng các ứng dụng mailer , email server , cho phép người dùng thực hiện marketing qua email, gửi tin nhắn tự động và chạy các chiến dịch quảng cáo nhắm tới khách hàng mục tiêu.

Tận dụng truyền thông xã hội

Mạng xã hội giúp bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, là kênh truyền thông marketing hiệu quả.Một số mạng có số lượng người dùng lớn nhất và hiệu quả nhất hiện nay : Facebook , Twitter, Pinterest, Instagram, LinkedIn…
Hãy cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích , giúp học gỡ bỏ nút thắt đang gặp phải .Hãy bắt đầu bằng việc post bài vài lần một tuần để tìm hiểu xem người đọc của bạn là ai. Khi đã hiểu rõ về những đối tượng đang quan tâm đến nội dung bạn đăng tải, bạn có thể dựa vào đó để quyết định hướng đi và đẩy mạnh cường độ.

Mỗi khách hàng là một công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả

Mỗi một khách hàng hài lòng về sản phẩm của bạn chính là một marketer không công cho doanh nghiệp.Họ là nhân tố, là phát ngôn viên truyền tải những tín hiệu tốt đến những khách hàng tiềm năng khác.
Marketing là yếu tố tối quan trọng, quyết định thành công của mỗi công ty, đặc biệt là với những doanh nghiệp mới. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đổ cả đống tiền vào đó. Những doanh nhân thông thái sẽ tìm ra những phương pháp giúp họ nâng cao “độ phủ sóng” và thu hút khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Nguồn http://inet.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *