Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Dân văn phòng có 500 triệu đồng trở lên, mua nhà như thế nào hợp lý?

Dân văn phòng có 500 triệu đồng trở lên, mua nhà như thế nào hợp lý?

Là dân văn phòng ai cũng muốn có được một nơi ở ổn định để chuyên tâm làm việc và không phải lo chuyện học hành của con cái. Tuy nhiên, với đồng lương không cao thì liệu việc mua nhà có dễ?

Dân văn phòng có 500 triệu đồng trở lên, mua nhà như thế nào hợp lý?

Với thị trường bất động sản như hiện nay, dân văn phòng sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc mua nhà. Ước mơ mua nhà và ổn định sinh sống tại các thành phố lớn không còn xa vời như trước kia. Các chung cư từ cao cấp, trung bình đến giá rẻ được chào bán rất nhiều, cộng thêm nhiều nguồn cung đất nền, nhà giá rẻ của các chủ đầu tư liên tục được bung hàng.

Trên thực tế, có rất rất nhiều các dự án chung cư mini, chung cư giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu căn hộ của dân văn phòng. Chỉ cần có trong tay từ 500 triệu trở lên là bạn đã sở hữu các căn hộ với diện tích đủ sinh hoạt từ 30m2.

Không những thế, khi lựa chọn mua nhà giá rẻ này bạn không cần phải mất thêm chi phí để xây mới hay sửa chữa nhiều mà chỉ việc sẵn ở. Bạn cũng có thể yên tâm an ninh tại khu vực, bạn sẽ không lo trộm cắp hay vấn đề gì đối với con cái của bạn.

Với căn hộ chung cư tuy ở cao tầng nhưng không khí sẽ rất trong lành, thoáng đãng và các dịch vụ về phòng chống cứu hỏa được đề cao.

 Chung cư giá rẻ là lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng.

Chung cư giá rẻ là lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng.

Nếu bạn có con nhỏ thì có thể thoải mái vui đùa trong khu mà không lo sợ, đặc biệt một số tòa nhà có ngay hệ thống trường học tại tòa nhà giúp bạn không tốn nhiều thời gian đưa đón con đi học.

Hơn nữa tại các căn hộ chung cư thì sẽ được bố trí tại các nơi thuận tiện giao thông hay đường sẽ được hình thành rộng rãi nên rất tiện lợi cho việc di chuyển của bạn.

Không chỉ được quyền lựa chọn những căn nhà hợp với túi tiền mà người mua nhà hiện nay còn được hỗ trợ và ưu đãi rất nhiều về vấn đề tài chính từ các ngân hàng và chủ đầu tư. Tiền mua nhà có thể được trả thành nhiều đợt và ngân hàng sẽ hỗ trợ trong việc cho vay với lãi xuất thấp để người dân mua nhà.

Nếu bạn không thích sống ở các khu chung cư bạn hoàn toàn cũng có thể mua nhà riêng, mua đất với giá rẻ ở các khu vực ngoại thành. Tuy có hơi xa một chút nhưng bù lại bạn không phải mất tiền thuê nhà và môi trường cũng thoáng đãng và trong lành hơn so với ở trung tâm.

 Nhà đất vùng ngoại thành cũng là lựa chọn lý tưởng cho dân văn phòng.

Nhà đất vùng ngoại thành cũng là lựa chọn lý tưởng cho dân văn phòng.

Nhiều chuyên gia bất động sản kinh nghiệm khuyên rằng, với các đối tượng là dân văn phòng mua nhà để ở thì tốt nhất nên mua vào thời điểm thị trường đang trầm lắng. Bởi một khi thị trường ấm lên sẽ có sự tham gia của giới đầu tư và không thể tránh được việc sản phẩm bị đẩy giá.

Khi bất động sản ấm lên thì cảnh tượng xếp hàng mua nhà là chuyện bình thường. Và lúc này có cả những người mua nhà thực và những nhà đầu tư. Họ đầu tư và toan tính rằng sản phẩm này sẽ mang lại lợi nhuận cho họ và họ kỳ vọng vào sự tăng giá của thị trường. Vì vậy, bạn là dân văn phòng thì thị trường nhà đất hiện nay chính là thời điểm “vàng” để lựa chọn mua nhà.

Theo Tuấn Minh

Trí thức trẻ/CafeF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *