Home / Hoạt Động / Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh miễn phí

Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh miễn phí

Ngày nay kỹ năng lập kế hoạch là yếu tố vô cùng quan trọng cho việc thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lập được 1 bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh cho mình hoặc cho công ty vì nhiều lý do: không có thời gian, thiếu tài liệu cần thiết, chi phí đào tạo quá tốn kém…

>> Lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp
>> Tư vấn chiến lược kinh doanh
>> Đầu tư tài chính
>> Tư vấn đầu tư tài chính

Vì thế  Kế Hoạch Việt Group thiết kế chương trình “đào tạo kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh trực tuyến hoàn toàn miễn phí” cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ đang mong muốn khởi nghiệp, các bạn yêu thích việc kinh doanh hoặc chỉ đơn thuần là muốn có thêm 1 kỹ năng mới.

Chương trình của  Kế Hoạch Việt Group được thiết kế trực tuyến nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cho các học viên nên chỉ cần các bạn có máy tính có nối mạng là có thể học được.

Nội dung học chia làm 2 phần: kiến thức cơ bản và thực hành. Trước tiên các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản cần thiết cho việc lập kế hoạch kinh doanh, sau đó  Kế Hoạch Việt Group sẽ cho các bạn 1 đề tài về 1 lĩnh vực bất kỳ và các bạn có thể làm độc lập hoặc lập thành 1 nhóm để thực hiện cùng nhau,  Kế Hoạch Việt Group sẽ hỗ trợ hướng dẫn và edit cho các bạn.

Kế Hoạch Việt Group sẽ hướng dẫn các bạn trực tiếp tại topic này hoặc các công cụ giao tiếp trực tuyến như: sky, facebook và trao đổi tài liệu qua Google Drive. Nên để đảm bảo việc học tập giao tiếp hiệu quả thì các bạn phải có 3 tài khoản: gmail, sky và facebook.

Các bạn muốn tham gia khóa học thì download mẫu CV này về điền đầy đủ thông tin và gửi lại vào địa chỉ mail cho Kế Hoạch Việt Group: Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *