Home / Dịch vụ / Chưa triển khai / Dịch vụ tư vấn đầu tư, huy động vốn

Dịch vụ tư vấn đầu tư, huy động vốn

Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập toàn cầu, Kế Hoạch Việt cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, huy động vốn như đánh giá cung cầu thị trường, dự báo xu hướng phát triển, phân tích tình hình kinh tế, tìm hiểu nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước,…. Kế Hoạch Việt sẽ đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những chiến lược đầu tư phù hợp và thiết thực nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý vị tìm kiếm các đối tác tiềm năng để hợp tác trên con đường phát triển bền vững doanh nghiệp.

tư vấn huy động vốn

Các hạng mục, giai đoạn liên quan đến tư vấn đầu tư, huy động vốn gồm có:

  • Phân tích tình hình kinh tế : Chúng tôi sẽ đưa ra bức tranh kinh tế toàn cảnh của Việt Nam nhằm giúp Quý công ty hiểu rõ môi trường đầu tư, cơ chế chính sách,… đối với ngành nghề mà Quý công ty đang quan tâm.
  • Đánh giá nhu cầu thị trường: Kế Hoạch Việt sẽ tổng hợp và phân tích tình hình cung cầu của thị trường trong nước và trong khu vực.
  • Dự báo xu hướng phát triển ngành: Trên cơ sở dữ liệu thực tế thu thập được, chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích và xử lí số liệu để đưa ra dự báo về xu hướng phát triển, cũng như đánh giá tiềm năng của ngành.
  • Tìm hiểu, đánh giá nhu cầu của các nhà đầu tư : Kế Hoạch Việt sẽ đồng hành cùng Quý công ty để tìm hiểu nhu cầu đầu tư và đánh giá tiềm năng thị trường nhằm đáp ứng được mong đợi của Quý công ty và các nhà đầu tư khác trong và ngoài nước.
  • Hỗ trợ định giá công ty và hỗ trợ kết nối doanh nghiệp: Cùng với các đối tác chiến lược của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ định giá công ty của Quý khách hàng và kết nối doanh nghiệp của Quý khách với các nhà đầu tư nếu có nhu cầu.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ KẾ HOẠCH VIỆT

Văn phòng: 23 Đường số 7 CityLand Park Hills, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline:        0903.349.539
Email:           contact@khv.vn

One comment

  1. bên cty em đang có hướng phát triển theo mô hình hệ thống , em muốn viết một bản kế hoac lâu dài mà ko biết bắt đầu từ đâu , em đang cần người góp vốn để mở rộng . bên cty có thể giúp em vấn đề này dc ko . số điện thoại liên lạc 0906 86 52 39 ( Lý ) . mong dc sự tư vấn từ cty . em cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *