Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / Dự án Mở rộng hoạt động kinh doanh HTX Dịch vụ vận tải Gia Khang

Dự án Mở rộng hoạt động kinh doanh HTX Dịch vụ vận tải Gia Khang

Dự án Mở rộng hoạt động kinh doanh HTX Dịch vụ vận tải Gia Khang

I. THÔNG TIN VỀ CHỦ DỰ ÁN Mở rộng

Công ty chủ quản: TẬP ĐOÀN VSETGROUP – CÔNG TY CP Dự án mở rộng

Chủ dự án: HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG

Địa chỉ: 118/2C  Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 59/7 Xô Việt Nghệ Tĩnh , Quận Ninh Kiều , Tp. Cần Thơ

Chi nhánh 2: 105/C1 Đường CMT8 , P. An Thạnh , Thị xã Thuận An , Bình Dương

Chi nhánh 3: 805A Đường Hùng Vương ,P. Ngã Bảy , Thị Xã Ngã Bảy , Hậu Giang

Điện thoại:  028 38 150 734

Website: www.htxgiakhang.vn              Email: htxgiakhang2017@gmail.com

Chủ tịch tập đoàn : Trương Ngọc Anh

Lĩnh vực đầu tư: Đầu tư mua sắm phương tiện vận tải , nâng cao năng lực quản lý vận tải của của Hợp tác xã .

II. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

2.1 Giới thiệu về chủ dự án và cơ sở ra đời dự án

Trong thời gian vừa qua,thị trường có mức độ tăng trưởng phương tiện một cách đột biến, người người làm vận tải, nhà nhà làm vận tải, tuy nhiên ở đâu đó vẫn đang còn thiếu vắng tính chuyên nghiệp về dịch vụ vận chuyển, thiếu kiểm soát về thông tin quản lý các xe tải, xe dịch vụ trên thị trường.

Để kiểm soát các thông tin và hành trình của các xe vận tải dịch vụ, năm 2017 này bộ GTVT siết chặt và thực hiện nghiêm ngặt nghị định 86 đã được ban hành năm 2014. Các phương tiện tham gia dịch vụ sẽ phải tiến hành đăng ký phù hiệu, giám sát hành trình theo luật định. Đây chính là thời cơ vàng để thúc đẩy phát triển dự án dịch vụ vận tải, cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu và các dịch vụ liên quan.

Sơ lược về HTX Gia Khang, có thể nói đây là đơn vị trực thuộc TẬP ĐOÀN VSETGROUP một trong những đơn vị có bề dày hoạt động trên thương trường. HTX Dịch vụ vận tải Gia Khang tập hợp xác xe tải, xe container, xe ô tô trên dưới 16 chỗ… chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký phù hiệu cho xe dịch vụ, đồng thời cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và một số dịch vụ đi kèm khác.Hiện tại HTX đã hoàn thành các thủ tục đăng ký pháp lý sẵn sàng tiếp nhận đầu tư và triển khai dự án.

2.1 Các dịch vụ củaHTX :

 • Thị trường :
 • Dự án khả thi cao: Dự án hướng đến loại hình sản phẩm và dịch vụ đặc thù, nhu cầu thị trường lớn, đối thủ cạnh tranh ít. Hơn thế nữa, với năng lực và kinh nghiệm nổi trội của Công ty sẽ đảm bảo cho việc triển khai dự án chắc chắn thành công.
 • Cầu thị trường lớn:  Hiện nay tại Việt Nam đang có 2 triệu chiếc xe tải theo nghị định bắt buộc phải tham gia vào Hợp tác xã để được cấp phù hiệu lưu hành và con số sẽ tiếp tục tăng lên rất nhiều bởi xe tải là phương tiện không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh sản xuất của bất cứ đơn vị kinh doanh nào.Cấp phù hiệu cho xe chạy hợp đồng, Container, xe tải, Uber, Grab…

Cấp phụ tùng cho xe ô tô cho xã viên như: Bình Acquy, vỏ xe, dầu nhớt…

Theo điều lệ HTX thì các xe khi là thành viên của HTX thì phải sử dụng dịch vụ của HTX nên với số lượng 5000 xe hết năm 2018 thì HTX có một lượng khách hàng sẵn có để cung cấp phụ tùng, các xã viên mua phụ tùng của HTX sẽ được ưu đãi rẻ hơn so với giá thị trường nhưng sẽ đem đến lợi nhuận không hề nhỏ cho HTX

->Dự kiến doanh thu trên 10 tỷ/ 1 năm.

-> Hưởng 20% – 25% hoa hồng từ nhà sản xuất, dự kiến lợi nhuận là 2 tỷ/năm.

Cung cấp bảo hiểm bắt buộc xe ô tô cho các xã viên HTX

Với 5000xe cần cung cấp và bảo hiểm (dao động từ 900 ngàn đồng cho tới 5 triệu đồng tùy trọng tải và số chỗ ngồi của xe): doanh thu dự kiến đạt 4 tỷ/ 1 năm. HTX được chiết khấu 25% tiền hoa hồng từ công ty bảo hiểm ->Lợi nhuận dự kiến đạt trên 1 tỷ/1 năm.

Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, hành khách, cho thuê xe tự lái… từ nguồn xe của xã viên.

Với nguồn xe hơn 5000 xe thì HTX sẽ đứng ra tổ chức cũng ứng dịch vụ vận tải, đại diện cho xã viên ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe du lịch … HTX sẽ hưởng từ 10% -20%. Dự kiến doanh thu trên 20 tỷ/năm – > Lợi nhuận dự kiến đạt 1 tỷ/năm.

 • Với những lợi thế cạnh tranh trên, mỗi tháng dự án sẽ mang về nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn:
 • Kế hoạch sử dụng vốn

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, nhu cầu thuê xe du lịch luôn được ưa chuộng, chính vì thế để nắm bắt thị trường chúng tôi huy động nguồn vốn để đầu tư xe du lịch cho thuê xe chạy hợp đồng, xe tự lái, tổ chức tua du lịch… đang là xu hướng đầu tư đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 • Nguồn vốn
 1. Mua xe du lịch : 4,450,000,000 VNĐ
 2. Đầu tư kho bãi : đậu xe : 5,000,000,000 VNĐ
 3. Vốn lưu động : 1,550,000,000 VNĐ

Với chi phí mua xe như trên, chúng tôi dự kiến sẽ huy động vốn từ phía nhà đầu tư khoảng 7 tỷ đồng và bõ ra 4.550 để đầu tư mua 05 xe như trên ,  phần chi phí còn lại sẽ đầu tư làm kho bãi đậu xe và chi phí vận hành , mekiting …

2.3. Kế hoạch sử dụng nhân sự:

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người dày dặn kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và phương pháp thực hiện phù hợp bằng hệ thống phương tiện vận chuyển hàng phong phú, phù hợp với tất cả các chủng loại hàng hóa của khách hàng

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và hệ thống phương tiện vận tải đa dạng, phong phú và không ngừng hiện đại hóa.

2.4. Kế hoạch Marketing

Đúng sản phẩm dịch vụ: Cung cấp những sản phẩm, những dịch vụ mà thị trường đang cần.
Đúng thị trường: Với lợi thế xuất phát từ công ty chuyên cung cấp thiết bị giám sát hành trình, chúng tôi đã nghiên cứu và có định hướng rõ ràng đối tượng khách hàng và thị trường trọng điểm cho dự án.
Đa dạng đối tượng khách hàng
Hợp giá cả: HTX dịch vụ Gia Khang cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp với thị trường, đảm bảo lợi nhuận.
Quy trình chuyên nghiệp, tận tình phục vụ chu đáo

III. NHU CẦU GỌI VỐN

 1. THỰC TRẠNG CỦA CÔNG TY VÀ SỰ CẦN THIẾT ĐẦU TƯ

4.1. Tiềm lực doanh nghiệp:

HTX dịch vụ vận tải Gia Khang là đơn vị trực thuộc công ty Tập Đoàn Vsetgroup do ông Trương Ngọc Anh hiện đang là Chủ tịch. Với kinh nghiệm làm trong ngành định vị quản lý doanh nghiệp vận tải lâu năm, có mối quan hệ rộng rãi với ngành vận tải. Chính vì vậy nên dự án sẽ được thừa hưởng các mối quan hệ đó từ Tập Đoàn Vsetgroup. Với sự hỗ trợ của Công ty CP Điện tử Viễn thông tin học Việt Nam  thành viên của Tập Đoàn Vsetgroup chuyên cung cấp định vị hợp chuẩn thì lượng xe 5000 xe tham gia vào HTX không còn là vấn đề khó khăn.

4.2. Về thị trường

Trên cơ sở các chỉ tiêu kinh tế xã hội được dự báo, chúng ta có thể thấy rõ rằng: sự biến động về cơ cấu hàng hóa XNK của Việt Nam trong tương lai có tác động rất lớn đến hoạt động dịch vụ vẩn tải quốc tế của Việt Nam. Nhu cầu vận tải hàng hóa nội địa tăng rất nhanh có tác động rất tích cực đến hoạt động dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp dịch vụ vận tải mở rộng quy mô, có điều kiện cải thiện các chỉ tiêu vận doanh, chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật.

Đối với vận tải hàng hóa nội địa, đường bộ đóng vai trò đặc biệt quan trọng vì đảm nhiệm tới 70% tổng khối lượng vận chuyển toàn ngành.Vận tải đường bộ chủ yêu đảm nhận việc gom hàng, tạo chân hàng, vận tải hàng hóa cự ly trung bình và ngắn.Vận rải đường bộ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong vận tải nội tỉnh ở các địa phương, đặc biệt là những nơi không có đường sắt và đường sông không phát triển.

Các đặc điểm về luồng hàng đường bộ này rõ ràng là có ảnh hưởng quan trọng đến định hướng hoạt động của doanh nghiệp dịch vụ vận tải.Sự ra đời của hàng loạt các nhà máy lớn, khu liên hợp xản xuất, khu khai thác nguyên liệu làm tăng đáng kể nhu cầu vận tải chuyên dùng bằng ô tô.

4.3.Về phương tiện.

Hiện tại trên thị trường TP Hồ Chí Minh có  hơn 200 Hợp tác xã ( HTX) vận tải theo mô hình nhà nước. Lượng xe tại TP Hồ Chí Minh ước khoảng 400.000 xe, Đồng Nai 200.000 xe, Bình Dương 200.000 xe, Vũng Tàu 100.000 xe …

Bên cạnh đó, theo nghị định 86/2014/NĐ – CP bắt buộc tất cả các xe tải phải lắp đặt thiết bị định vị và tham gia vào HTX để được cấp phù hiệu kinh doanh vận tải  và các chế tài quản lý như quản lý trạng thái theo xe, quản lý thời gian hoạt động, quản lý tài xế theo tên, số giấy phép lái xe…Trường hợp gắn không đúng quy định sẽ bị xử phạt hành chính theo luật định và tước giấy phép lái xe theo từng trường hợp. Năm 2017 này, nhà nước tiến hành thắt chặt, kiểm tra gắt gao hơn nữa tình hình hoạt động, đăng ký phù hiệu của các xe dịch vụ.

Nếu không lắp phù hiệu, các xe vận tải sẽ chịu  phạt 4,5 triệu đối với cá nhân  và phạt 14 triệu đối với công ty , doanh nghiệp.

Vì vậy, để khai thác triệt để tiềm năng trên thị trường đảm bảo cho các xe tải có thể tham gia vào HTX và hoạt động theo luật định, Tập Đoàn Vsegroup phát triển thêm dự án “HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG” nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

IV. THÔNG TIN GỌI VỐN

 • Tổng vốn điều lệ: 15 tỷ đồng
 • Vốn cần huy động: 7 tỷ đồng
 • Tổng nguồn thu sau năm 2018: lợi nhuận dự kiến 14 tỷ/ 1 năm
 • Yêu cầu của chủ dự án đối với nhà đầu tư:
 • Nhà đầu tư không rút vốn trong thời gian hợp đồng hợp tác có hiệu lực.
 • Nhà đầu tư có thể tham gia giám sát quá trình thực hiện và kiểm tra số liệu, nhưng không được tiết lộ thông tin công việc trong suốt quá trình thực hiện dự án cho các công ty đối thủ của GIA KHANG.
 • Cam kết của chủ dự án:

Chúng tôi cam kết về thời gian hoàn vốn và tỉ lệ lợi nhuận được chia theo đúng thỏa thuận với  nhà đầu tư và cam kết về tính pháp lý của Dự án và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho các nhà đầu tư thực sự.

Hợp tác xã vận tải Gia Khang hoạt động kinh doanh với nhiều lĩnh vực, nguồn doanh thu đem lại cho HTX phong phú, cùng với sự giúp đỡ của Tập Đoàn Vsegroup có kinh nghiệm lâu năm trong ngành quản lý vận tải nên sẽ đem về lợi nhuận mong muốn cho nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *