Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / Dự án mở rộng kinh doanh xuất nhập khẩu phân bón

Dự án mở rộng kinh doanh xuất nhập khẩu phân bón

Dự án mở rộng kinh doanh xuất nhập khẩu phân bón

DỰ ÁN “MỞ RỘNG KINH DOANH XUẨT – NHẬP KHẨU PHÂN BÓN”

Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TÂM PHÁT AN HƯNG

Địa chỉ: cẩm Thạch: Hòa Định Tây, Phủ Hòa, Phú Yên, Việt Nam.

Điện thoại : 0971.266.678 – 0914887778

Email: tamphatanhung@gmail.com

Giấy phép đăng ký Kinh doanh số 4401028921 do Sỡ KHĐT Tinh Phú Yên cắp ngày 30/08/2017

Ngành ngề đăng ký Kinh doanh:

 1. Sản xuất phần bón và hợp chấtNito
 2. Kinh doanh Vận tải hàng hóa đường bộ
 3. Mua bán xuất nhập khẩu phân bón.
 4. Khai thác thu gom than bùn.
 5. Mua bán Nông Lâm sản…
 6. Thông tin dự án

Tên dự án: Dự án MỚ RỘNG KINH DOANH XUẤT – NHẬP KHẨU PHÂN BÓN

Địa điểm trụ sở dự án: cẩm Thạch: Hòa Định Tây. Phú Hòa: Phú Yên, Việt Nam.

Địa điểm mở rộng kinh doanh: Khu vực Tây Nguyên, Xuất khẩu.

Tổng vốn đầu tư: 12 tỷ đồng

 • Vốn tự có và khách hàng đối ứng 7 tỷ đồng
 • Vốn cần huy động 5 tỷ đồng.

I. Giới thiệu chung

 1. Công ty

Công ty TNHH TÂM PHÁT AN HƯNG tuy mới được thành lập nhưng chủng tôi đã có nhiều kinh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Phân bón và những thành viên có kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính và nắm rõ các quy định pháp luật của Nhà nước cũng như những ưu khuyết điểm về sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh. Chúng tôi đã có sẵn thị trường rộng khẩp và các mối quan hệ thân thiết với khách hàng khu vực Tây Nguyên và khách hàng xuất, nhập khầu về Phân bón. Chúng tôi đã định hướng nhừng sản phẩm chủ lực cho cây Còng nghiệp và Vùng chiến lược sẵn có là các tỉnh Tây nguyên và xuất khẩu sang nước bạn láng giềng (Lào,Campuchia).

Do đã có những thị trường và kinh nghiệm cùng với sự pháp triển của ngành nghề chúng tôi thành lập ra CÔNG TY TNHH TÂM PHÁT AN HƯNG chuyên kinh doanh nhập khẩu phân bón công nghệ cao từ châu âu (Công nghệ Tháp cao) đây là những sản phâm đang được ưa chuộng nhất hiện nay và phân phối những vùng trọng điểm ở khu vực Tây nguyên Việt Nam. Do đã có kinh nghiệm: có thị trường và nắm được các kỹ thuật cây trồng cũng như thời vụ nên chúng tôi có phương án Kinh doanh cụ thể như sau:

 1. Nội dung dự án:

Dựa trên mối quan hệ sẵn có trên thị trường; trên cơ sở nhu cầu sử dụng phân bón của nông dân cũng như cây trồng và các ưu khuyết điểm của từng sản phẩm mà công ty đưa ra từng sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây trồng. Mỗi thời gian sẽ có những đơn hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất và nhập khẩu. Sau khi có sản phẩm thì phân phối trực tiếp trên kênh phân phối là các công ty, đại lý kinh doanh phân bón có uy tín đã được sàng lọc qua những năm hợp tác của anh em nhân viên.

 1. Qui mô dự án:

– Đối tượng sản phẩm phân bón chủ yếu và tiêu thụ nhiều nhất trong cả nước là các sản phẩm cho cây công nghiệp của Tây nguyên như Cà phê, Hồ Tiêu. Cao su. Thanh long. Khu vực tập trung tại các tỉnh Tây Nguyên của Việt Nam và phát triển thêm xuất khẩu sang Lào và Campuchia. Vì đây là thị trường có sẵn và tiềm năng.

Lợi thế: đây là thị trường tiềm năng sẵn có của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, có kinh nghiệm về thị trường đặc thù. có kỹ thuật được đào tạo bài bản…

Mỗi tỉnh có 1 nhân viên tạm thời phát triền và chăm sóc hệ thống có sẵn như sau:

Ưu điểm của những dòng sản phẩm trên là:

– Hữu cơ có ưu điểm cải tạo độ tơi xốp cho đất; ổn định pH; phân hủy rơm rác tàn dư nông sản như cành; nhánh: lá thành phân bón hữu cơ; giải độc vô cơ; giải độc tàn dư hàm lượng thuốc BVTV trên cây và trên đất; kích thích ra rễ nhanh và khỏe mạnh; Phân giải lân: cố định đạm; tiết kiệm chi phí cho câv trồng; tăng năng xuất, chất lượng cây trồng tảng lợi nhuận nhà nông.

Vô cơ là các sản phẩm cho tảy nguyên là chủ lực nên các sản phâm sè đi theo giai đoạn phát triển và mùa vụ của cây trồng như các sản phẩm sau thu hoạch: phân hóa mầm hoa. đậu trái, nuôi trái, vào nhân… Mùa khô. đầu mùa mưa; giữa mùa mưa và cuối mùa mưa.

 1. Nhân sự

– Có đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình đội chuyên môn và chăm sóc và bảo vệ cây trồng.

Bước đầu để tiết kiệm chi phí cũng như số lượng sản phẩm còn ít. khách hàng chưa nhiều nên cán bộ nhân viên còn hạn chết như sau:

 • Giám đốc 1 người quản lý điều hành chung.
 • Phó giám đốc kiêm trướng phòng kinh doanh, kiêm kỹ thuật, kiêm xuất nhập khâu 1 người.
 • Nhân viên bán hàng; kỹ thuật 5 người.
 • Kế toán 2 người.
 • Nhân viên xuất nhập khẩu 1 người

II. Khái quát Sản phẩm giá nhập xuất:

Căn cứ giá nhập và xuất trên thị trường hiện nay như sau:

 1. Chênh lệch sản phẩm lợi nhuận (Theo thời giá hiện tại)
 2. Phương thức và khách hàng.

Mỗi tỉnh có 1 nhân viên tạm thời phát triển và chăm sóc hệ thống có sẵn như sau:

 1. Chu kỳ kinh doanh

Bình quân vốn mỗi chu kỳ: 10.050/ 8 chu kỳ = 1,256 tấn x Bình Quân giá 8800đ = 11.052.800đ

 1. Phương án chi phí và lợi nhuận

Bảng kê thu nhập – chi phí:

III. Kết Luận:

 1. Sự khả thi của dự án:

Với hơn 1 triệu ha cây trồng. Tây Nguyên được xác định là vùng đắt nông nghiệp trọng điểm về nhu cầu sử dụng phân bón của cả nước. Hàng năm lượng phân bón ờ vùng này gần bằng nhu cầu của cả nước. Để có được vụ cà phê cho thu hoạch tốt, những nông hộ sẵn sàng vay tiền ngân hàng để mua được sản phẩm phân bón tốt nhất nhằm chăm sóc cho câv trồng. Bên cạnh đó thị trường phân bón ở Tâv nguyên cũng là những khách hàng thân quen với cán bộ và nhân viên công ty nhiều năm nav. Nhân viên công ty nắm rõ thời tiết, nông vụ. sinh lý câv trồng và thói quen sử dụng cũng như mong muốn về sản phẩm phân bón của nông dân. Đội ngũ kỹ thuật câv trồng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nên việc đưa các sản phẩm ra thị trường được thuận lợi.

Mặt khác ở lĩnh vực xuất khẩu cũng là một lợi thế bởi các đối tác là người đã có nhiều năm kinh nghiệm với cây cà phê và nông sản nước bạn. Tiềm lực và uy tín của khách hàng đã được đánh giá qua sự hợp tác thương mại các năm qua.

Chúng tôi tin tưởng rằng, dự án “phát triền mở rộng thương mại xuất nhập khẩn phân bón ” với mong ước tạo ra những mùa vàng cho nông nông nghiệp. Đây cũng là tiêu chí để chúng tôi chọn lọc những sản phẩm phù hợp với thổ nhưỡng câv trồng nhất định sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân. Thành công của người nông dân chính là thành công của chúng tôi và của nhà đầu tư.

 1. Quyền lợi nhà đầu tư:

Đảm bảo hoàn vốn và lơi nhuận thỏa thuận theo cam kết.

Ngoài việc được trả lại theo thỏa thuận còn được chia lợi nhuận theo tỷ lệ góp vốn.

Được cử người tham gia vào đội ngũ và giám sát các hoạt động kinh doanh của công ty.

Được tăng vốn đầu tư khi thấy dự án hoạt động có hiệu quả và kêu gọi mở rộng vốn.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án. mời nhà đầu tư ghé thăm và kiểm tra tình hình kinh doanh của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *