Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / DỰ ÁN MỞ RỘNG – PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH

DỰ ÁN MỞ RỘNG – PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH

DỰ ÁN MỞ RỘNG – PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH

PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH

I. THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Phát triển hệ thống phân phối phụ tùng máy công trình tại Việt Nam
  • Chủ dự án: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ MINH ANH
  • Địa chỉ: Thôn Quang Trung, Xã Dương Quang, Huvện Gia Lâm, TP Hà Nội
  • Website: phutungminhanh.com
  • Phạm vi cung cấp: Toàn quốc
  • Tổng vốn đầu tư: 2.500.000.000đ (hai ỷy năm trăm triệu đồng)
  • Vốn tự có: 1.000.000.000 (một tỷ đồng)
  • Vốn cần huy động: 1.500.000.000 (một tỷ năm trăm triệu đồng)
  • Danh mục sản phẩm: Phụ tùng máy công trình, xâydựng, khai thác…

Hình ảnh sản phẩm:

II. NỘI DUNG DỰ ÁN

2.1.     Về thị trường:

–      Trong nhiều năm qua. Việt Nam luôn được coi là một trong những nền kinh tế năng động nhất của Đông Nam Á với tốc độ tăng trưởng khá cao. Đặc biệt, với tiến trình đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước để trở thành một nước công nghiệp vào năm 2020. Do vậy, nhu cầu về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế, xã hội rất cao.

–      Hiện nay tại thị trường máy công trình việt nam phổ biến các loại máy như: máy gạt, máy xúc, máy cào nền, máy lu, đầm lèn đất, máy trộn bê tông, ép hơi khoan đá…Các loại máy này nhập khẩu và phân bổ rộng khắp các công trình trên toàn quốc.

–      Theo thống kê, số lượng đầu xe của một số tập đoàn xây dựng lớn tại Việt Nam thì số lượng đầu xe của các công ty này lên đến trên 1.000 đầu xe trong đó xe máy công trình chiếm gần một nửa. Vì vậy có thể đánh giá được rằng số lượng máy công trình tại Việt nam là rất lớn.

–      Hiện nay trên thị trường phụ tùng được phân phối bởi các công ty và cửa hàng được phân cấp độ như sau:

Cấp 1: Các công ty trực thuộc hãng sản xuất máy móc như: Komatsu, caterpillar, Hitachi, Sumitomo,Doosan…Ngoài ra còn một số công ty ngoài trực thuộc hãng như Phúc Long, Phú toàn, Các công ty này có năng lực cung cấp lớn và mật độ phủ sóng rộng khắp.

Cấp 2 : Cấp hai gồm các công ty có quy mô nhỏ hơn với năng lực cung cấp giới hạn như Bình Minh, Việt Mỹ, Việt Ý…

Cấp 3: Các cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, Sài Gòn và các khu vực khác.

2.2.     Về Công ty TNHH thiết bi và dịch vụ Minh Anh:

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị phục vụ cho máy công trình, xây dựng và khai thác có phạm vi ảnh hưởng rộng như: Đối tác cung cấp đa quốc gia và lượng khách hàng dồi dào trải rộng trên toàn quốc. Nhằm phát huy lợi thế ấy, chúng tôi đang xây dựng kế hoạch “phát triển hệ thống phân phối phụ tùng máy công trình tại Việt nam”.

Gần 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp phụ tùng máy công trình, chúng tôi là người am hiểu thị trường rõ nhất cũng như những giá trị mà nó mang lại. Vì vậy, để dự án đi vào hoạt động và phát huy hiệu quả nhất, chúng tôi nhiệt liệt chào đón nhà đầu tư trên toàn quốc hợp tác với chúng tôi để thực hiện dự án thành công và tạo ra nhiều lợi ích kinh tế cho dự án.

Cuối cùng, với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường cùng sự hỗ trợ hết mình của nhà đầu tư, các đối tác cũng như quý khách hàng chúng tôi tin tưởng rằng lĩnh vực kinh doanh của công ty sẽ đi đến thành công.

2.3.     Về nhân sự:

Tổng dự án cần số lượng nhân lực là 10 người làm việc toàn thời gian bao gồm 1 giám đốc, 3 nhân viên kinh doanh (2 hà nội và 1 sài gòn), 2 kế toán tổng hợp (1 hà nội và 1 sài gòn),1 nhân viên xuất nhập khẩu, 3 nhân viên kho vận (2 hà nội và 1 sài gòn) và 5 cộng tác viên bán thời gian cho từng khu vực cụ thể. Nhân viên sẽ được trang bị kiến thức về sản phẩm thông qua các lớp training do công ty Minh Anh trực tiếp tổ chức và liên kết với các đối tác cung cấp nước ngoài nếu cần.

2.4.      Thực trạng của dự án:

Với nguồn tài chính đầu tư eo hẹp cho dự án, để cân đối và phân bổ cho kế hoạch kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất là tiêu chí hàng đầu công ty muốn hướng đến

+ Sàn phẩm và thị trường: Công ty sẽ chú trọng đến sản phẩm phân phối cho thị trường ngách (Chi tiết chúng tôi sẽ trình bày trong bàì thuyết trình dự án đầy đủ khi gặp gỡ nhà đầu tư thực thụ).

+ Khách hàng: Phạm vi cung ứng của công ty gồm khối đại lý – xưởng sửa chữa, khối doanh nghiệp, khách lẻ và chủ máy.

2.5.      Mục tiêu của dự án:

Định hướng của Công ty TNHH Thiết Bị Và Dịch Vụ Minh Anh chúng tôi là trở thành Công ty phân phối phụ tùng máy công trình hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

III. KHÁI TOÁN DỰ ÁN

3.1. Tổng đầu tư cho Dự án:

Tổng mức đầu tư vốn cố định là: 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng). Chi phí này bao gồm:

+ Chi phí đẩu tư phương tiện phụ vụ đi lại, chuyên chở

+ Chi phí trang thiết bị phục vụ kinh doanh

+ Chi phí thuê mặt bằng kho bãi văn phòng

+ Dự phòng phí (tính bằng 10% giá trị đầu tư vón cố định)

+ Ngoài những khoản đầu tư mặt bằng và thiết bị phục vụ kinh doanh trong giai đoạn đầu tư, khi dự án đi vào hoạt động cần bổ sung nguồn vốn lưu động cho dự án ước tính khoảng 1.400.000.000 đồng (một tỷ bốn trăm triệu đồng), số vốn này sẽ dự trù vào hàng tồn kho và chi phí duy trì hoạt động.

Bảng tổng hợp chi phí đầu tư:

3.2 Kết quả hoạt động kinh doanh dự trù:

❖ Giả định về doanh thu.

Dự báo doanh thu của dự án:

+ Doanh thu trung bình khoảng 1.000.000.000 đồng/tháng + Mức chiết khấu dự án từ 30-40%

+ Mức tăng trường ước tính: 10%/năm.

Tổng chi phí hoạt động của dự án gồm những hạng mục sau:

Bảng chi phí hoạt động trong một năm:

Dựa vào bảng chi phí hoạt động và dự báo doanh thu chúng ta có kết quả kinh doanh dự trù của dự án như sau:

Bảng kết quả kinh doanh dự trù:

IV. LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

4.1.      Sự khả thi của dự án:

–       Công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành thương mại phụ tùng máy công trình, có mạng lương khách hàng rộng khắp cùng với mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, vì vậy không tốn thời gian nghiên cứu thị trường. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch có thể cung ứng ngay với phạm vi cung ứng trên toàn quốc.

–       Sàn phẩm công ty kinh doanh là sản phẩm đặc thù ngành kỹ thuật phục vụ cho sửa chữa. Vì vậy nhu cầu là rất lớn và liên tục. Ngoài ra sản phẩm có thị trường phân phối rộng trên toàn quốc, sản phẩm không bị lỗi mốt, hao mòn theo thời gian, không ôi thiu hay khó khăn trong bảo quản.

–       Thời gian thu hồi vốn ngắn, lợi nhuận từ dự án hấp dẫn. Kết quả dự báo kinh doanh dự trù có được là những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế của lãnh đạo công ty trong nhiều năm hoạt động ngành thương mại, ngành phụ tùng mang lại. Đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư cân nhắc đầu tư cho dự án này bởi sự khả thi của dự án rất cao.

–       Chúng tôi có kế hoạch kinh doanh và chiến lược marketing chuyên nghiệp. Kế hoạch sẽ trao đổi trực tiếp nhà đầu tư.

4.2.      Quyền lợi nhà đầu tư:

–       Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận cao từ kết quả kinh doanh có được. Quyền lợi sẽ được trao đổi thêm khi thỏa thuận một cách hợp lý và phù hợp nhất.

4.3.      Trách nhiệm của nhà đầu tư:

–       Nhà đầu tư không rút vốn trong thời gian hợp đồng hợp tác có hiệu lực.

–       Nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án phải có trách nhiệm bảo mật các thông tin nội bộ liên quan đến việc kinh doanh của Công ty.

–       Nhà đầu tư có trách nhiệm cùng Công ty xây dựng và phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

4.4.      Trách nhiệm của chủ dự án:

–       Điều hành dự án và báo cáo với nhà đầu tư theo từng tiến độ của dự án.

–       Sử dụng nguồn vốn huy động đúng mục đích kinh doanh.

–       Cam kết về thời gian hoàn vốn và tỉ lệ lợi nhuận được chia theo đúng thỏa thuận với nhà đầu tư và cam kết tính pháp lý của dự án, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho các nhà đầu tư thực sự.

Trên đây là những thông tin cơ bản của chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, mời nhà đầu tư ghé thăm và kiểm tra tình hình kinh doanh của chúng tôi.

Rất hân hạnh được hợp tác với các quý nhà đầu tư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *