Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / DỰ ÁN MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU I FASHION

DỰ ÁN MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU I FASHION

GỌI VỐN ĐẦU TƯ DỰ ÁN MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU I FASHION

I. GIỚI THIỆU DỰ ÁN GỌI VỐN ĐẦU TƯ

Mô tả về doanh nghiệp của tôi

Tên dự án cần gọi vốn đầu tư: Dự án mở rộng và phát triển thương hiệu I Fashion ngành hàng thời trang

Chủ dự án : Công ty TNHH Huong Paris & I Fashion

Đại diện: Bà Triệu Thị Hương . Chức vụ : Giám đốc

Mã số thuế: 0107552243

Địa chỉ : Trụ sở Cty: Tầng 12A- CT 27A3- Green Stars – 234 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Quy mô: 8 tỷ

Vốn cần huy động: 2,5 tỷ.

“FASHION, “I DON’T DO FASHION, I’M FASHION”

Đầu tiên, Công ty TNHH Huong Paris & I Fashion xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng/Qúy đối tác đã, đang và sẽ đồng hành, cùng ủng hộ chúng tôi. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống chi nhánh, đại lý nhượng quyền thương mại rộng khắp trên toàn quốc với phương châm “HẠNH PHÚC LÀ SỰ HỢP TÁC”. Dưới đây là một số thành tựu thời gian qua công ty đã đạt được trong việc phát triển hệ thống đại lý/cộng tác viên của công ty:

► Đơn lẻ công ty xuất ra : Ngày 50-100 đơn

Hệ thống :

♦ Chi nhánh 1: Số 95 – Đường Võ Thị Sáu – Nam Lý – Đồng Hới – Quảng Bình ( Đã khai trương Showroom thành công tốt đẹp ngày 08/08/2017)
♦ Chi nhánh 2: TP Ninh Bình ( Đang bán lẻ với số lượng 80-100 chiếc/ tháng
♦ Chi nhánh 3: TP Quảng Ninh ( Đang Nhập sỉ với số lượng 100-150 chiếc/ tháng
♦ Chi nhánh 4: TP Thái nguyên ( Đang trong quá trình tìm mặt bằng phù hợp)
♦ Chi nhánh 5: TP Hà Giang ( Đang trong quá trình duyệt mặt bằng)
♦ Chi nhánh 6: TP HCM ( Đang trong quá trình thỏa thuận)

Và phục vụ lượng khách lẻ đông đảo trong nội thành Hà Nội và toàn quốc.
► Trụ sở Cty: Tầng 12A- CT 27A3- Green Stars – 234 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

MÔ HÌNH SHOWROOM:

SHOWROOM  ĐỒNG HỚI- QUẢNG BÌNH:

2. Về sản phẩm :

“ I Fashion – Tôi không làm thời trang , tôi là thời trang”.

Với những ý tưởng sáng tạo được lấy cảm hứng từ những cảm xúc, thời gian, trải nghiệm theo từng giai đoạn và sự thay đổi của xã hội, của phụ nữ hiện đại.

Ngay từ khi xuất hiện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng và hiện là thương hiệu thời trang đang phát triển mạnh mẽ với những mẫu mã đi đầu trong ngành thiết kế, giúp phụ nữ hiện đại khẳng định được vị thế của mình. Sau hơn một năm hoạt động tại thị trường thời trang Việt Nam, I Fashion đã tạo dựng thương hiệu vững chắc vươn lên vị trí đứng đầu “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” khẳng định bước ngoặt lớn trong ngành thời trang với một lượng lớn khách hàng thân thiết và đội ngũ cộng tác viên đông đảo, hệ thống chi nhánh, khách sỉ I Fashion các tỉnh thành. Với hàng trăm mẫu sản phẩm được thiết kế đa dạng trên chất liệu vải cao cấp cùng phong cách sang trọng, lịch lãm, quyến rũ, đậm chất châu Âu, chắc chắn I Fashion sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhờ sự tinh tế của phong cách pha trộn giữa ngọt ngào và góc cạnh của thương hiệu. Thiết kế của I Fashion tôn lên từng chi tiết cho dáng vẻ phụ nữ bên cạnh hương nước hoa đầy mê hoặc. Sẽ rất khó để có thể miêu tả I Fashion trong vài câu chữ, bởi những gì thương hiệu này mang lại là sự đa năng và cống hiến không ngừng nghỉ cho thời trang quốc tế. Vì vậy I Fashion chính thức tuyển đại lý nhượng quyền trên toàn quốc.

Hình ảnh sản phẩm (Hình đính kèm):

II. Thông tin dự án

1. Nội dung.

Do áp lực về cầu của thị trường, các đối thủ cạnh tranh trên thị trường lớn, để có thể thành công trong lĩnh vực thời trang cạnh tranh khốc liệt này. Công ty TNHH Huong Paris & I Fashion quyết định thực hiện dự án mở rộng, tăng ý tưởng sáng tạo mẫu mã và hiện đại hóa sản xuất, với mục đích mở rộng xưởng sản xuất đảm bảo tiến độ ra mẫu và số lượng thành phẩm. Hướng tới những khách hàng thành đạt với quy mô lớn, số lượng đơn hàng nhiều hơn, thời gian đáp ứng đơn hàng nhanh hơn, chất lượng tốt hơn. Ngày một khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu I Fashion.

Địa điểm nâng cấp: Kế hoạch chuyển về khu Hoàng Quốc Việt

2. Quy mô dự án:

Trụ sở công ty : Được đặt tại nhà tôi với diện tích 70m2

Xưởng sản xuất : Dự kiến sẽ chuyển sang địa điểm mới để phù hợp với việc bố trí các phòng ban làm việc.

– Nguồn nhân lực:

+ 40 nhân công + máy móc làm việc, sản xuất ngày đêm, năng suất trung bình 240 sản phẩm/ngày

– Diện tích: hiện tại đang hoạt động trên 30m2 với 6 nhân công. Kế hoạch mở rộng 80m2, chia ra các phòng làm việc bao gồm: Phòng thiết kế, phòng mẫu và phòng máy theo dây truyền.

– Quy mô vốn:

+ Tổng vốn dự án: 8 tỷ.

+ Vốn cần huy động: 2,5 tỷ.

+ Thời gian thu hồi vốn: từ 2-4 năm.

– Sử dụng nguồn vốn: Nhập nguyên liệu vải, phụ kiện, chuyển xưởng sang địa điểm mới rộng và quy mô hơn, tăng thêm máy móc hiện đại và nhân công tay nghề giỏi

– Mở rộng thị trường, truyền thông và nhượng quyền thương hiệu các tỉnh thành trên toàn quốc .

– Mô hình dự án

+ Thời gian hoàn thành mở rộng và nâng cấp xưởng trong vòng 5 ngày.

+ Thời gian setup Showroom trong vòng 7-10 ngày.

+ Nhu cầu gọi vốn:

Chi phí đầu tư ban đầu và vốn lưu động

3. Tại sao nên hợp tác với tôi và đầu tư dự án?

Xã hội ngày càng phát triển, con người không chỉ dừng lại ở nhu cầu “ ăn no, mặc ấm” nữa và tiến tới phương châm “ Ăn ngon, mặc đẹp”. Chính vì nhu cầu mặc đẹp mà các thương hiệu thời trang ngày càng phát triển. I fashion sau một năm hoạt động đã chiếm được cảm tình và sự tin cậy của đông đảo khách hàng, đã tạo dựng thương hiệu vững chắc vươn lên vị trí đứng đầu “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” khẳng định bước ngoặt lớn trong ngành thời trang với một lượng lớn khách hàng thân thiết và hệ thống chi nhánh I Fashion các tỉnh thành. Rõ ràng I fashion ngày càng dành được nhiều thị phần trong ngành thời trang , vì vậy chúng tôi cần có một kế hoạch để phát triển lớn mạnh hơn nữa thương hiệu I Fashion nhằm phục vụ được đông đảo lượng khách hàng yêu mến, tạo công ăn việc làm cho người lao động và thúc đẩy phát triển ngành thời trang.

Ngoài ra nếu làm một phép so sánh giữa đầu tư 8 tỷ vào dự án và gửi 8 tỷ vào ngân hàng thì một nhà đầu tư thông minh sẽ nhìn thấy ngay lợi ích mà dự án của chúng tôi mang lại. Với lãi suất huy động vốn của ngân hàng cao nhất hiện nay là 7%, nếu bỏ 8 tỷ vào ngân hàng một năm các bạn sẽ thu về 560 triệu đồng trong khi đầu tư vào dự án của chúng tôi ngoài lợi nhuận thu về hàng năm là: 335,500,000 x 12 <=> 4 tỷ còn đem lại những lợi ích xã hội như đã nêu trên.

Kế hoạch và dự báo dòng tiền từ huy động vốn:

Để phục vụ cho kế hoạch trên, I fashion đang cần huy động một số lượng vốn từ các nhà đầu tư. Chúng tôi tự tin rằng, với kinh nghiệm, năng lực sản xuất, lượng khách hàng sẵn có và các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng tiềm năng khác, dự án mở rộng quy mô sản xuất này của chúng tôi sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt đẹp và thành công bền vững.

Quyền lợi nhà đầu tư

– Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận cao, 50/50% cổ phần và lợi nhuận. Quyền lợi sẽ được trao đổi thêm khi thảo thuận.

Trách nhiệm nhà đầu tư:

– Nhà đầu tư không rút vốn trong thời gian hợp đồng hợp tác có hiệu lực.

– Nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án phải có trách nhiệm bảo mật các thông tin nội bộ liên quan đến việc kinh doanh của I fashion.

– Có trách nhiệm cùng I fashion xây dựng và phát triển hệ thống.

Trách nhiệm của chủ dự án:

– Điều hành dự án và báo cáo với nhà đầu tư theo từng tiến độ của dự án.

  • Sử dụng nguồn vốn huy động đúng mục đích kinh doanh.
  • Cam kết về thời gian hoàn vốn và tỉ lệ lợi nhuận được chia theo đúng thỏa thuận với nhà đầu tư. Và cam kết về tính pháp lý của dự án, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho các nhà đầu tư thực sự.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, mời nhà đầu tư ghé thăm và kiểm tra tình hình sản xuất thực tế của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *