Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / DỰ ÁN NGÔI NHÀ VIỆT

DỰ ÁN NGÔI NHÀ VIỆT

Dự án ngôi nhà Việt

NỘI DUNG DỰ ÁN

NGÔI NHÀ VIỆT NAM (Vietnam House) là dự án kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ theo hình thức trưng bày lớn nhất và chuyên nghiệp nhất được thiết kế theo mô hình mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Được đưa vào hoạt động tại 187 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2 từ ngày 3/1/2016, ngay từ những ngày đầu, Vietnam House đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, các công ty du lịch, các tổ chức phi chính phủ và chính quyền địa phương và các ban ngành văn hóa truyền thông trên cả nước. Cho đến nay, Vietnam House đã đón tiếp hàng triệu lượt khách thăm quan, mua sắm, với nhiều đơn hàng lớn nhỏ, thường xuyên từ các công ty trong và ngoài nước.

Vietnam House được thiết kế bởi KTS. Võ Trọng Nghĩa – kiến trúc sư nổi tiếng về các công trình bằng tre với 50 gian hàng và 12 mô hình sản xuất thu nhỏ tượng trưng cho 12 nhóm làng nghề thủ công mỹ nghệ Việt Nam bao gồm: Mây tre đan; Sản phẩm từ cói và lục bình; Gốm sứ; Điêu khắc gỗ; Sơn mài; Thêu ren; Điêu khắc đá; Dệt thủ công; Giấy thủ công; Tranh nghệ thuật; Kim loại và Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác.

Bên cạnh đó Vietnam House còn có các khu vực làm thử ngoài trời để tạo điều kiện cho khách hàng tìm hiểu và tự tay làm thử các sản phẩm mỹ nghệ.

Khác với các showroom hoặc cửa hàng thủ công mỹ nghệ thường thấy trong Saigon, Ngôi nhà Việt Nam, với diện tích 2.300 m2 cạnh sông Sài Gòn, tạo một không gian rất thuận lợi cho khách đến tham quan mua sắm cũng như tìm hiểu, giao lưu về văn hóa làng nghề thủ công mỹ nghệ.
Ngôi nhà Việt Nam được thiết kế bởi KTS. Võ Trọng Nghĩa – kiến trúc sư nổi tiếng về các công trình bằng tre. Tại Vietnam House, khách hàng có thể tìm thấy một số lượng hàng hóa cực phong phú lên đến 2.500 sản phẩm thủ công được tạo ra hoàn toàn từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Việt Nam.

Hơn thế nữa, vào 10h30 đến 11h30 Vietnam House còn tổ chức các chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc đặc sắc nhằm tăng thêm sức thu hút và phục vụ nhu cầu tìm hiểu văn hóa cổ truyền Việt Nam của khách hàng.

Vị trí rộng rãi, không gian thoáng mát, đậm chất văn hóa và nghệ thuật, Vietnam House không chỉ là địa điểm mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ mà còn là điểm đến thú vị dành cho các gia đình, các tổ chức, trường học đến tham quan, mua sắm và giải trí vào dịp cuối tuần. Cha mẹ có thể mua sắm còn các em nhỏ tham gia vào hoạt động làm thử sản phẩm ngoài trời và cùng nhau thưởng thức biểu diễn nhạc dân tộc từ 10h30 đến 11h30 vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Với những gì đã và đang làm được, Vietnam House đã và đang khẳng định vị trí số 1 của mình trên thị trường với những lợi thế cạnh tranh không đối thủ nào có được.

Hiện nay, để đẩy mạnh doanh thu và thu hút khách hàng nhiều hơn nữa, Vietnam House đang lên kế hoạch nhằm phát triển hơn nữa, cụ thể như sau:

Đẩy mạnh truyền thông và xúc tiến bán hàng

​ Xây bờ kè và cầu cảng để đón tiếp khách du lịch đường sông

Với nội dung kế hoạch như trên, Vietnam House đang cần huy động số vốn là 03 tỷ để xúc tiến kế hoạch nhanh nhất, nhằm tận dụng lợi thế cạnh tranh và dẫn đầu hiện nay, chiếm lĩnh thị trường và khẳng định vị trí hàng đầu của mình.

Đầu tư cho Vietnam House chính là đầu tư cho một sự nghiệp bền vững và lợi nhuận cao, ổn định. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn tương lai giàu có và thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *