Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / DỰ ÁN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ IQMART

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ IQMART

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ IQMART

HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ IQMART

I. THÔNG TIN DỰ ÁN CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ

 • Tên dự án: CÔNG TY TNHH MẸ VÀ BÉ IQMART VIỆT NAM ( cửa hàng Mẹ và Bé IQmart)
 • Địa điểm: số 4, LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
 • Website : http://www.iqmart.com.vn
 • Email: iqmart.vn@gmail.com
 • Fanpage : Shop IQmart
 • Tổng vốn đầu tư: 800.000.000đ (Tám trăm triệu đồng chẵn)
 • Vốn cần huy động: 300.000.000đ ( Ba trăm triệu đồng chẵn)

II. NỘI DUNG DỰ ÁN

2.1 Giới thiệu chung.

Cửa hàng Iqmart của chúng tôi đã hoạt động được hơn 1 năm bán hàng phục vụ cho toàn bộ dân cư khu vực Mỗ Lao và các khu vực lân cận, bán hàng online đi các tỉnh. Các sản phẩm đã đi vào thị trường rất tốt, nên chúng tôi cần mở rộng mặt bằng, nhập thêm nhiều loại sản phẩm mới, thông dụng để cung cấp cho thị trường. Vậy nên chúng tôi muốn kêu gọi vốn thêm để đầu tư vào phát triển hơn nữa hệ thống cửa hàng, nhập thêm sản phẩm và phục vụ cộng đồng bằng các sản phẩm tốt.

Danh mục sản phẩm: Hiện tại, cửa hàng đang phân phối nhiều sản phẩm như: Bỉm, sữa bột, bánh ăn dặm, đồ sơ sinh, quần áo, giày dép, đồ chơi, xe đạp, dụng cụ cho các mẹ bầu, núm ty bình sữa, ba lô cặp sách cho bé…

Hiện tại, cửa hàng Tôi đang có thế mạnh là bán sữa của viện dinh dưỡng, sữa dành cho các bé biếng ăn,còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển……. Mà dòng sữa này ở các siêu thị mẹ và bé lớn như Bibomart, Kid plaza, shop trẻ thơ, Tuti care, Hồng Minh baby…………. là không có. Vì Tôi kí độc quyền với bên công ty 3 Sơn về dòng sữa này và bán ở khu vực Hà Đông nên cửa hàng tôi rất nổi trội về bán mặt hàng sữa này, không những bán lẻ ở khu vực Hà Đông mà cả khu vực Hà Nội bán cũng rất tốt, và bán buôn đi các tỉnh như: Phú Yên, Trà Vinh, Tuyên Quang, Bắc Giang, Đồng Tháp, Huế…… Bên cạnh đó Công ty sữa của viện dinh dưỡng cũng hay tổ chức chương trình có Bác sĩ của viện dinh dưỡng về khám, tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các bé và mẹ bầu ở tại cửa hàng nhà Tôi.

Một số hình ảnh:

Quy Mô dự án: Mở rộng và phát triển hệ thống cửa hàng IQmart trên phạm vi cả nước. Phát triển theo 2 hình thức bán hàng Online và bán hàng trực tiếp tại cửa hàng.

– Nhân sự: 04 người

+ Quản lý chính : 01 người + Shipper : 01 người

+ Nhân viên BH : 02 người – Thực trạng của dự án:

+ CÔNG TY TNHH MẸ VÀ BÉ IQMART VIỆT NAM ( đã đăng kí kinh doanh, đã bán hàng thực tế tại cửa hàng và bán hàng Online đi các tỉnh)

+ Có cửa hàng bao gồm quầy kệ để hàng, kệ sửa, máy tính, phần mềm bán hàng, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, thẻ tích điểm khách hàng, danh sách khách hàng, danh sách các nhà cung cấp, cơ sở vật chất đầy đủ…

2.2 Khái toán Dự án

–          Chi phí cố định 1 tháng bao gồm :

 • Thuê cửa hàng : 15.000.000VNĐ
 • Điện + nước :           2.000.000VNĐ
 • Lương Quản lý : 7.000.000VNĐ
 • Lương NVBH :       6.000.000 ( 2 người )
 • Lương NV Shipper : 4.500.000VNĐ
 • Nhập hàng trung bình một tháng : 180.000.000VNĐ

–          Doanh thu bán ra trung bình một tháng : 260.000.000VNĐ

=> Tổng chi phí cố định là : 34.500.000 ( Ba mươi tư triệu năm trăm ngàn đồng)

Tôi lấy doanh thu bán ra – chi phí nhập hàng = Lợi nhuận /tháng – chi phi cổ định cửa hàng = lợi nhận thực tế.

Tức là : 260.000.000VNĐ – 180.000.000VNĐ = 80.000.000 VNĐ

–         Lấy 80.000.000VNĐ – 34.500.000VNĐ ( chi phi cố định/tháng ) = 45.500.000đ/tháng

=> Lợi nhuận: 45.500.000 đ/tháng

Hiện tại, Chúng tôi có những đơn hàng lớn cần đầu tư với lãi cao, về thông tin những đơn hàng này sẽ trao đổi cụ thể với các nhà đầu tư quan tâm tới dự án.

III. Lý do Nhà đẩu tư nên đầu tư vào dự án.

Sự khả thi của dự án: Nhu cầu hàng tạp hóa ngày càng tăng, hàng tạp hóa không thể thiếu trong mỗi gia đình nhất là những đồ dành cho mẹ và bé, nhu cầu tìm kiếm hàng tạp hóa uy tín, chất lượng, và giá cả phải chăng ngày càng cấp thiết với mọi người. Từ nhu cầu lớn này đã tạo ra các điểm cho các nhà đầu tư kinh doanh hàng tạp hóa có nhiều cơ hội phát triển.

–       Quyền lợi của Nhà Đầu Tư: Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận cao từ kết quả kinh doanh có được. Quyền lợi sẽ được trao đổi thêm khi thỏa thuận một cách hợp lý và phù hợp nhất.

–       Trách nhiệm của nhà đầu tư:

 • Nhà đầu tư không rút vốn trong thời gian hợp đồng hợp tác có hiệu lực.
 • Nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án phải có trách nhiệm bảo mật các thông tin nội bộ liên quan đến việc kinh doanh của cửa hàng.

– Trách nhiệm của chủ dự án:

 • Điều hành dự án và báo cáo với nhà đầu tư theo từng tiến độ của dự án.
 • Sử dụng nguồn vốn huy động đúng mục đích kinh doanh.
 • Cam kết về thời gian hoàn vốn và tỉ lệ lợi nhuận được chia theo đúng thỏa thuận với nhà đầu tư và cam kết tính pháp lý của dự án, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho các nhà đầu tư thực sự.

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, mời nhà đầu tư ghé thăm và kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh của cửa hàng chúng tôi.

Rất hân hạnh được hợp tác với các quý nhà đầu tư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *