Home / Thông tin dự án / Dự án gọi vốn / DỰ ÁN TRUNG TÂM THUỶ HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

DỰ ÁN TRUNG TÂM THUỶ HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

DỰ ÁN TRUNG TÂM THUỶ HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

I. Thông tin chung

– Tên dự án: Trung tâm Thuỷ hải sản tươi sống

– Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Tp.HCM

– Chủ dự án: Bùi Minh Tiến

Quy mô vốn: 1,6 tỷ đồng

Số lượng cơ sở/ đơn vị kinh doanh: 1 đơn vị

II.Giới thiệu dự án

Trung tâm không chỉ phục vụ các thực khách đến ăn tại nhà hàng mà còn phục vụ cả những khách mua hải sản tươi sống mang về.

Khác với những nhà hàng khác, ở đây chúng tôi không có Menu của các món ăn, thực khách đến với Trung tâm thuỷ hải sản chỉ việc cầm những cái rổ nhỏ mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn, đi một vòng các gian hàng và tự do lựa chọn những mặt hàng yêu thích và số lượng mình cần. Sau đó chỉ việc tính tiền và ra bàn phục vụ ngồi đợi. Những đầu bếp chuyên nghiệp tại trung tâm sẽ chế biến các món ăn mà thực khách yêu cầu và mang đến tận nơi để khách hàng thưởng thức. Nếu không biết phải yêu cầu chế biến món gì thực khách có thể nhờ nhân viên bán hàng của Trung tâm tư vấn.

Thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh chế biến món ăn từ nhừng mặt hàng thuỷ hải sàn mà mình đã lựa chọn, đảm bào rất tươi và rất ngon. Còn gì thú vị hơn khi được vừa đi siêu thị vừa được thưởng thức tại chỗ những món ăn mình yêu thích chứ.

III. Khái toán dự án

IV.Nhu cầu gọi vốn

V.Nhân lực thực hiện dự án

  • Nhân sự thực hiện dự án:

+ Quản lý: 1 người ( có kinh nghiệm 3 năm)

+ Chuyên đi thu mua: 1 người (chủ dự án)

+ Đầu bếp: 3 người

Chúng tôi chỉ chọn lựa những đầu bếp chuyên về thủy hải sản và phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm:

Phải sach sẽ, có tính sáng tạo, có tâm huyết với nghề

+ Nhân viên bán hàng: 5 người (có khả năng giao tiếp, nhanh nhẹn…)

+ Phụ bếp: 5 người (sạch sẽ và nhanh nhẹn)

+ Nhân viên phục vụ: 12 người phục vụ theo ca từ 8h đến 23h mỗi ngày

+ Nhân viên giao hàng: 2 người khu vực TP.HCM; 1 người khu vực Biên Hoà

+ Kế toán: 1 người (có kinh nghiệm trên 2 năm về nhà hàng, chăm chỉ, trung thực…)

  • Tôi là người có kinh nghiệm 8 năm chuyên đi thu mua các mặt hàng hài sản và cung cấp lại cho các quán ăn, nhà hàng. Vì thế tôi biết rõ ở đâu có nguồn hàng rẻ và chất lượng. Trong thời gian đó tôi nhận thấy hầu hết các quán ăn hay nhà hàng đều kinh doanh theo cùng một kiểu, và ý tưởng kết hợp giữa nhà hàng và siêu thị có 1 không 2 này tôi đã ấp ủ hơn 1 năm qua.
  • Có đầu mối cho nguồn hàng rẻ và chất lượng

VI. Tại sao nên đầu tư vào dự án.

  • Đây là một ý tường cũ nhưng hoàn toàn mới mẻ, cũ vì đã có rất nhiều nhà hàng, quán ăn kinh doanh về thuỷ hải sản – mới vì đây là sự kết hợp giữa nhà hàng và siêu thị.
  • Không giống như những nhà hàng, quán ăn khác chỉ bày bán một vài sản phẩm tươi sống như cua, ghẹ, tôm… còn các mặt hàng khác chỉ có trong Menu và thực khách không có nhiều sự lựa chọn cho những món ăn của mình, ở đây, trung tâm thuỷ hải sản có hàng trăm mặt hàng được bày bán rất phong phú trên nhữngkệhàng, những hồ kính hay những tủ đông. Các sản phẩm được trưng bày giống như siêu thị nên thực khách hoàn toàn tự do lựa chọn những mặt hàng thuỷ hải sản tươi sống theo sở thích. Thực khách có thể mang về tự chế biến hoặc có thể chế biến tại trung tâm thuỷ hải sản tươi sống bởi tay nghề điêu luyện của các đầu bếp tại đây theo yêu cầu của mình với chi phí chế biến từ 20.000 – 40.000đ. Ngoài ra, trung tâm còn dành riêng một không gian rộng dùng để phục vụ những thực khách có nhu cầu ăn uống tại chỗ.

Hầu hết các mặt hàng tại Trung tâm đều được thu mua trực tiếp từ các thương lái nên giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với những nơi khác.

  • Một điều quan trọng không kém đó là vì Trung tâm thuỷ hải sản có đầy đủ các mặt hàng cần thiết và giá cả lại cạnh tranh nên sẽ dễ dàng thu hút những đối tác là các nhà hàng, quán ăn khác vì tính tiện lợi, không cần phải cất công thu mua nhiều nơi mà chất lượng hoàn toàn không thua kém gì những cửa hàng khác.
  • Để đàm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chọn lựa và thu mua những mặt hàng tươi sống (Không thu mua những mặt hàng đã và đang đông lạnh)

Sau khi đến Trung tâm, 1 vài mặt hàng sẽ được chúng tôi làm sạch và bảo quản ở tủ đông vì tính cần thiết. Còn lại tất cả sê được bày bán giống như tiêu chí của Trung tâm Tươi và sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *