Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Go Việt thay đổi vị trí CEO lần thứ 2 chỉ trong vòng nửa năm

Go Việt thay đổi vị trí CEO lần thứ 2 chỉ trong vòng nửa năm

Bà Lê Diệp Kiều Trang rời vị trí tổng giám đốc Go-Viet chỉ sau 5 tháng. Đây là lần thứ hai trong vòng nửa năm Go-Viet thay đổi vị trí điều hành cao nhất.

Cuối giờ chiều 18/9, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) xác nhận không còn giữ vị trí tổng giám đốc Go-Viet. Bà Trang rời vị trí CEO Go-Viet chỉ sau 5 tháng đảm nhận vai trò này.

Lê Diệp Kiều Trang. Ảnh: Go Viet

Sau thông tin đó, đại diện Go-Viet cũng xác nhận thông tin trên. “Sau 5 tháng làm việc tại Go-Viet, bà Lê Diệp Kiều Trang đã quyết định chọn một hướng đi khác. Chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm sự đồng thuận giữa các bên nhưng đã không có kết quả như mong đợi. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này và chúc bà Lê Diệp Kiều Trang những điều tốt đẹp nhất trên con đường riêng của mình”, đại diện Go-Viet cho biết.

Hiện Go-Viet chưa đưa ra thông tin ai sẽ đảm nhận vai trò điều hành công ty sau khi bà Trang rời đi.

Bà Lê Diệp Kiều Trang Lê sinh năm 1980,  Với một gia thế khủng và thành tích học tập và làm việc đáng nể. Bà tốt nghiệp  Đại học Oxford, Có bằng MBA của Học viện Công nghệ Massachusetts, đã từng làm việc tại nhiều công ty lớn trên thế giới và giữ nhiều chức vụ quan trọng

Bà Lê Diệp Kiều Trang (đeo kính) tại lễ kỷ niệm 1 năm Go-Viet ra mắt. Ảnh: Go-Viet.

Như vậy, chỉ trong vòng nửa năm, Go-Viet đã hai lần thay đổi vị trí điều hành cao nhất. Hồi tháng 3, ông Nguyễn Vũ Đức và bà Linh Nguyễn đồng loạt thôi chức Tổng giám đốc và Phó tổng giám đốc phụ trách phát triển sản phẩm của Go-Viet.

Sau hơn một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Go-Viet hiện cung ứng 3 dịch vụ Go-Bike (xe hai bánh), Go-Send (vận chuyển hàng), Go-Food (giao thức ăn). Hãng vẫn chưa tung ra dịch vụ vận tải 4 bánh Go-Car hay thanh toán điện tử Go-Pay.

Chỉ trong  nửa năm, thay CEO 2 lần, vậy chuyện gì đang xảy ra với Go Viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *