Home / Phát triển doanh nghiệp / Lập kế hoạch kinh doanh / HƯỚNG DẪN KINH DOANH QUÁN PHỞ

HƯỚNG DẪN KINH DOANH QUÁN PHỞ

LẬP kế hoạch

Trước khi “bung” vốn ra, bạn cần có một plan cụ thể, chi tiết về việc mình sẽ giúp gì và tiêu tiền vào vấn đề gì?

trước hết, bạn cần thăm dò về những khu vực xoay quang xem đã có nhiều quán phở hay chưa, đặc biệt là những quán phở to được nhiều người biết đến. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu nghĩ suy và viết ra những chọn về địa điểm, mặt bằng xây dựng quán.

kế tiếp là lên menu. Gọi là quán phở nhưng sẽ có rất nhiều loại phở khác nhau để bán. Điều này bạn cần cân nhắc vào sở trường, mức độ của mình để lên menu món ăn. bên cạnh đómenu cũng đủ nội lực phối hợp thêm những món giống như cơm chiên thịt bò, phở xào, phở cuốn và các loại nước uống cũng khá thêm vào. Sau khi vừa mới có menu ưng ý, bạn cũng nhìn thấy xét lại thị trường hướng đến, chất lượng tô phở để định luôn giá thành cụ thể cho từng món ăn.

Sau khi đang có mặt bằng, menugiá thành, bạn bắt đầu vạch ra những chiến lược mua bán cụ thể cho công đoạn trước khi hoạt động và sau khi vừa mới đi vào hoạt động 1 tháng – 6 tháng. Ở bước này, bạn cần lập plan một mẹo tỉ mỉ, cụ thể giống như sau:

+ Trước khi hoạt động: chuẩn bị từ việc trang trí lại mặt bằng, sắm sửa tool dụng cụ – trang thiết bị nấu ăn, tìm nguồn cung cấp nguyên liệu an toàn và giá rẻtuyển nhân sự nếu cần thiếtkế hoạch giới thiệu và quảng cáo quán ăn…

+ Sau khi đi vào hoạt động: thống trị sát sao các khoản thu – chi để có những định hướng và điều chỉnh phù hợpQuan sát thái độ sử dụng việc và giúp cho của nhân sự, dự trù kinh phí cho hoạt động của ít nhất là 3 tháng khi quán phở đang bước vào hoạt động…

CỐT LÕI CỦA MỘT QUÁN PHỞ “HÚT KHÁCH”

Nhiều người rất đầu tư vào tìm mặt bằng thật “sang”, trang trí quán sao cho đẹpkhuyến mãi rầm rộ… nhưng lại quên mất rằng “hữu xạ tự nhiên hương”. người dùng phở bây giờ vô cùng tinh tế, chỉ cần nước không ngọt tự nhiên, sợi phở k mềm dai, bò thái k đẹp hay nấu không đúng vị thì hiển nhiên sẽ khó có sự ủng hộ kế tiếp. Nói như thế để thấy rằng chất lượng tô phở cực kì quan trọng. Nhiều người chuẩn bị bỏ ra 50.000 đồng để ăn một tô phở chất lượng nhưng lại rất “sợ” vào phải những quán chỉ bán 15.000 – 20.000 đồng/ tô nhưng nước lõng bõng, trắng nhợt, không có mùi bò, thịt chỉ được vài miếng. vì vậy, nếu vừa mới dựng lại xây dựng quán phở, bạn cần hiển nhiên rằng bản thân đầu bếp hay chính bạn phải là người có văn hóa về món phở, biết hướng dẫn nấu ngon và đúng chất.

Kinh doanh quán phở

Để nấu phở ngon, bạn đủ sức xem qua thêm những bài viết chia sẻ về phương thức nấu phở hoặc cách thức nấu nước dùng phở ngon của Daynauan.info.vn.

Sau khi đảm bảo được tiêu chí ngon, bạn cũng cần chú trọng đến tiêu chí ưng ý của khách hàng. Thái độ giúp sức chu đáo, niềm nở, nhanh nhẹn, có chỗ gửi xe free, chỗ ngồi thoáng mát, sạch sẽ… sẽ là những điểm cộng giúp bạn nhanh chóng get lòng khách hàng.

BẠN SẼ CÓ LỢI THẾ CẠNH TRANH HƠN NẾU…

+ Bạn cũng chính là người đứng ra vừa quản lý quán, vừa là đầu bếp chính. Điều này vừa giúp tiết kiệm được chi phí, lại giúp bạn dễ dàng nắm bắt và quán xuyến tình hình tăng trưởng của quán ăn hơn

+ Điạ điểm tốt cà có chi phí thích hợp cũng giúp thực khách dễ dàng tìm đến hơn

thực đơn phổ biến và nếu có sự không giống biệt, mới mẻ càng tốt

+ Có những trang thiết bị hoặc dụng cụ tiên tiến giúp bạn tiết kiệm thời gian Chế biến và chuẩn bị hơn.

mua bán cần đến rất nhiều nguyên nhân để sự phát triểnxây dựng một quán phở hiện tại cần ít nhất 60 – 80 triệu tiền vốn. Thời gian quét lại vốn đủ nội lực từ 6 – 8 tháng, còn tùy thuộc vào mức độ kinh doanh và cả sự may mắn của bạn. Những share về trải nghiệm xây dựng quán phở trên hy vọng sẽ làm bạn thêm kiên cố, tự tin để đưa ra những quyết định và có những hành động thêm vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *