Home / Phát triển doanh nghiệp / Lập kế hoạch kinh doanh / Kế hoạch kinh doanh sữa đậu nành

Kế hoạch kinh doanh sữa đậu nành

 

Chuẩn bị nguồn vốn

Nghệ thuật vốn trong kinh doanh

Vốn là yếu tố quan trọng nhất trong kế hoạch kinh doanh sữa đậu nành. Bạn cần vạch ra các hạng mục chi phí cần thiết để tính toán số vốn cần có. Trong thời gian đầu mới khai trương, bạn nên có số vốn dự phòng. Vì mới đầu sẽ phải chi nhiều khoản để thu hút khách. Doanh thu chưa thực sự ổn định. Sau đó mới nên quay vòng để sinh lời.

Mua sắm vật dụng, đồ dùng cần thiết

Kinh doanh sữa dầu nành, việc đầu tiên bạn nghĩ đến chính là mua cho mình dây chuyền làm sữa đậu nành chuẩn nhất.

Máy xay bột đậu mini - Cơ Khí Trọng Tuyết -Dây Truyền Sản Xuất Công Nghiệp  - Máy Chế Biến Thực Phẩm

Hai máy bắt buộc phải có chính là máy xay đậu nành công nghiệp và máy nấu sữa đậu nành công nghiệp. Với hai thiết bị này, công việc làm sữa đậu nành trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tham khảo: máy xay đậu nànhmáy xay sữa đậu nànhmáy xay đậu nành công nghiệp loại nhỏmáy xay đậumáy xay đậu nành đa năngmáy xay đậu nành công suất lớn

Lựa chọn địa điểm mở quán bán sữa đậu nành

Tiệm Sữa Đậu Nành & Chiếc Xe Màu Xanh ở Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng |  Foody.vn

Đây cũng là một trong những yếu tố chủ chốt giúp bạn thu hút được lượng khách đông. Vị trí không cần phải có quy mô quá lớn, cũng không cần phải ở trung tâm. Nhưng phải thuận lợi, dễ tìm và có nhiều người qua lại. Đặc biệt nên chọn nơi gần trường học, công sở,…

Công thức pha chế hấp dẫn

2 cách nấu sữa đậu nành ngon đúng chuẩn - thức uống bổ dưỡng

Để tạo ra điểm khác biệt so với các quán khác, bạn cần sáng tạo và phá cách hơn. Nhằm chế biến ra những ly sữa đậu nành thật chất, thật đặc biệt. Gây thương nhớ cho khách hàng. Bạn có thể cho vài hạt bắp trắng, hoặc đậu phộng luộc vào xay cùng đậu. Để mang lại hương vị bùi bùi, mới lạ cho sữa.

Giá cả và phong cách phục vụ

Bản mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng

Một mức giá hợp lý và phải chăng sẽ giúp níu giữ chân khách hàng. Cũng là cách để bạn thu về được nguồn lợi nhuận phù hợp với các chi phí đã bỏ ra.

Ngoài ra, thái độ phục vụ khách hàng tốt, nhiệt tình và gần gũi. Sẽ là tiêu chuẩn để khách hàng đánh giá và quyết định có quay trở lại hay không. Cho nên, tuyệt đối không được lơ là tiêu chí này. Mà phải luôn để ý và nâng cao chất lượng phục vụ khách.

Tham khảo: máy xay nấu đậu nànhmáy xay và nấu sữa đậu nànhmáy xay nấu sữa đậu nànhmáy nấu đậu nànhnồi nấu đậu phụ bằng điện

Kinh nghiệm kinh doanh sữa đậu nành

Sau khi tiến hành khảo sát cũng như học hỏi từ những cơ sở kinh doanh sữa đậu nành thành công, dienmayviendong.com có thể đưa ra cho bạn một số lưu ý cũng có thể coi là kinh nghiệm kinh doanh sữa đậu nành

Chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất với giá thành hợp lý: Bạn có thể tìm hiểu một số thương lái uy tín hay những cửa hàng chuyên cung cấp nông sản chất lượng tốt

Chọn mua thiết bị làm sữa đậu nành tại những địa chỉ uy tín: Tiêu biểu như các thiết bị đồ ăn nhanh của Viễn Đông. Tại Viễn Đông cung cấp đầy đủ các thiết bị tốt nhất với chất lượng cao nhất cho bạn và có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Tạo ra công thức sữa đặc biệt của riêng bạn: ban đầu điều này có thể khó nhưng bạn cứ làm đi rồi sẽ tạo cho mình công thức của riêng bạn.

Và quan trọng nhất là hãy để khách hàng thấy bạn: Nếu bạn chứng minh được cho khách hàng rằng sản phẩm của bạn hoàn toàn SẠCH thì họ sẽ luôn nhớ tới bạn và trở thành khách hàng thân thiết của bạn. Dân gian đã có câu “trăm nghe không bằng một thấy”, vì vậy để khách hàng được thấy là điều rất quan trọng. Bạn có thể chứng minh cho họ bằng nhiều cách khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *