Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Kinh doanh điện thoải trả góp Apple

Kinh doanh điện thoải trả góp Apple

Thị trường diện thoại di động hiện nay nhìn chung có vẻ  đang biến động lớn và có sự thay đổi vô cùng to lớn trong thị yếu của người dùng. Thị trường điện thoại thông minh đang trong giai đoạn bão bòa. Gần như mọi khách hàng đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại. Hơn nữa, những chiếc điện thoại thông minh ngày nay có tuổi thọ khá cao, khiến cho người dùng không còn phải đổi điện thoại thường xuyên nữa, từ đó nhu cầu mua điện thoại giảm.

Là một hãng điện thoại lớn và uy tín trên thế giới Apple đang nắm trong tay một lượng fan hùng hậu nhưng cũng không tránh khỏi tình trang doanh số bán hàng giảm. Để thu hút người mua hàng, Apple đã đưa ra chiến lược kinh doanh mới như sau:

Chính những lúc này là thời điểm mà ban lãnh đạo cần có những quyết định để có thể củng cố được doanh số. Ban lãnh đạo Apple biết rằng, có rất nhiều khách hàng tiềm năng, khách hàng mới hoặc là những khách hàng cũ mong muốn có thể sở hữu những chiếc Iphone đời mới nhưng lại e ngại vì số tiền phải chi ra cùng một lúc. Vì thế, Apple đã cung cấp tính năng cho phép người mua trả góp trong 24 tháng, không tính lãi thông qua Apple Card. Mọi thông tin và quản lý về kế hoạch trả góp sẽ được thực hiện từ Iphone của khách hàng, vì thế họ không cần phải đến cửa hàng, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

Ngoài ra, Apple còn thực hiện chương trình lấy cũ đổi mới và còn được tặng thêm tiền để khuyến khích người dùng sử dụng những thiết bị đời mới hơn. Những chương trình khuyến mãi, dịch vụ miễn phí khi mua sản phẩm mới cũng được triển khai thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *