Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Mô hình kinh doanh đồ chơi hút khách

Mô hình kinh doanh đồ chơi hút khách

Khi nhắc đến kinh doanh đồ chơi thì chúng ta không thể bỏ qua cái tên: Toys R Us –  một công ty kinh doanh đồ chơi cho trẻ em đã từng thông báo phá sản vào năm 2018, đóng cửa toàn bộ cửa hàng của mình. Tuy nhiên, đến năm nay khi công ty mẹ của Toys R Us là Tru Kids đã hợp tác cùng với Target để xây dựng lại công ty này thông qua website

Theo xu hướng hiện hiện đại ngày nay thì Toys R Us từ đó  sẽ xây dựng những cửa hàng trải nghiệm đồ chơi cho khách hàng khi đến với những cửa hàng trưng bày của họ. Điều này giúp các khách hàng nhí và các bậc phụ huynh có thể học cách chơi những bộ đồ chơi đặc biệt, tương tác với Toys R Us qua mạng và sẽ có nhân viên hỗ trợ họ đặt những món đồ chơi hiện chưa có ở cửa hàng.

Lãnh đạo của Toys R Us đã rất tập huyết và kỹ lưỡng với kế hoạch này, Đây là một kế hoạch của Tru Kids nhằm giúp Toys R Us vực dậy chính mình. Hiện tại, công ty này đang dự kiến khai trương 2 cửa hàng đầu tiên và sau đó sẽ nhân rộng mô hình.

Dù trước đây có từng thông báo phá sản thì Toys R Us cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực này. Mặc dù họ đã từng thông báo phá sản, nhưng với chiến lược như hiện nay Toys R Us tin rằng mình sẽ nhanh chóng dành lại vị thế trước đó.

Những cửa hàng trải nghiệm chắc chắn là hướng đi mà Toys R Us hướng tới và chắc chắn đây cũng là những gì mà khách hàng mong muốn. Toys R Us sẽ hợp tác với hệ thống cửa hàng bán lẻ B8ta để mở các cửa hàng trải nghiệm. Nhờ đó việc tìm kiếm mặt bằng sẽ thuận tiện hơn. Đồng thời hệ thống cảm beiens của B8ta sẽ giúp Toys R Us có thông tin về sự thay đổi hành vi tiêu dùng và phản ánh xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *