Home / Phát triển doanh nghiệp / Chiến lược kinh doanh / Kế hoạch kinh doanh tóc giả hiệu quả nhất

Kế hoạch kinh doanh tóc giả hiệu quả nhất

Mở tiệm kinh doanh tóc giả không chỉ là việc bắt đầu một doanh nghiệp mới mà còn là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo trong ngành làm đẹp. Việc chọn lựa các mẫu tóc giả độc đáo và chất lượng sẽ giúp thu hút khách hàng. Đồng thời, xây dựng một không gian thoải mái và chuyên nghiệp cũng quan trọng để tạo ấn tượng tích cực. Kehoachviet.com sẽ chia sẻ cho bạn về kế hoạch kinh doanh tóc giả ở bài viết dưới đây!

Xác định đối tượng khách hàng và nhu cầu của họ

Xác định nhu cầu của thị trường là điều quan trọng nhất trong những kinh nghiệm kinh doanh tóc giả. Nguyên tắc để thành công là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm họ cần và giải quyết được vấn đề của họ. Chính vì vậy, đầu tiên bạn cần xác định đối tượng khách hàng của mình là ai và nhu cầu của họ như thế nào.

kinh nghiệm kinh doanh tóc giả

Hiện nay, tóc giả đang là một phụ kiện thời trang được nhiều người lựa chọn để phục vụ việc làm đẹp. Về cơ bản, nhu cầu sử dụng tóc giả hiện nay được chia thành bốn nhóm:

  • Chị em phụ nữ sử dụng tóc giả để làm đẹp, làm mới bản thân. Để nổi bật hơn trong những dịp quan trọng như đi tiệc, đám cưới,…
  • Những người gặp vấn đề về tóc như rụng tóc, tóc hói, tóc mỏng,… Mong muốn che đi những khuyết điểm trên mái tóc của họ để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc…
  • Những nghệ sĩ, diễn viên,… có nhu cầu thay đổi kiểu tóc thường xuyên mà không ảnh hưởng đến mái tóc thật của mình.
  • Các studio, ảnh viện, các cửa hàng có nhu cầu sử dụng tóc giả để phục vụ việc tạo hình.

Mỗi đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau. Các mẫu tóc sử dụng cũng có phần không giống nhau. Chính vì vậy, việc xác định đối tượng khách hàng chính mà cửa hàng phục vụ cũng giúp nhập được những mặt hàng thích hợp.

Lựa chọn các mẫu tóc giả như thế nào? 

Chọn mẫu tóc giả là một bước quan trọng khi kinh doanh tóc giả. Theo kinh nghiệm kinh doanh tóc giả của Hagona, đây là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mẫu tóc giả:

1. Chất liệu

Có nhiều chất liệu để làm tóc giả như sợi nylon, sợi tổng hợp, tóc thật,… Trong đó, tóc thật là chất liệu làm tóc giả đắt nhất. Mỗi bộ tóc giả làm bằng tóc thật có giá ít nhất khoảng 2 – 3 triệu. Tuy nhiên, đây lại là chất liệu làm tóc giả an toàn nhất, không gây dị ứng, nấm, mụn đỏ… cho da đầu. Vậy nên, bạn nên chọn những kiểu tóc được làm từ tóc thật để kinh doanh.

2. Kiểu dáng

Tóc giả có rất nhiều mẫu mã đa dạng về độ dài, cách tạo kiểu, màu sắc,.. Nếu là người kinh doanh thì bạn nên lựa chọn những mẫu tóc phổ biến và kiểu tóc đang hot để thu hút khách hàng hơn.

kinh nghiệm kinh doanh tóc giả
Tóc giả có rất nhiều mẫu mã đa dạng về độ dài, cách tạo kiểu, màu sắc,.. Nguồn: Internet

3. Kích thước

Nên chọn những mẫu tóc phù hợp kích thước đầu của đa số người Việt hoặc loại có thể tự điều chỉnh kích thước để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Đây là những cần nhớ khi lựa chọn mẫu tóc giả để trưng bày phục vụ việc kinh doanh. Ngoài đối tượng khách hàng, nhu cầu thị trường thì một yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh tóc giả là chọn nguồn hàng – nơi nhập hàng uy tín.

Lựa chọn nguồn cung cấp tóc giả uy tín 

Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh tóc giả. Nhất là khi đây là sản phẩm có quan hệ trực tiếp với sức khỏe. Bạn nên chọn những địa chỉ bán sỉ tóc giả cung cấp nguồn hàng chất lượng. Làm từ tóc thất 100%. Cam kết không hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, giá tốt và các chính sách bảo hành, chế độ lấy sỉ cũng cần đặc biệt quan tâm.

kinh nghiệm kinh doanh tóc giả
Lựa chọn nguồn cung cấp tóc giả uy tín rất quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *