Home / Phát triển doanh nghiệp / Tin tức / Năm 2021 Liệu Táo Quân năm nay có trở lại?

Năm 2021 Liệu Táo Quân năm nay có trở lại?

 

Động thái của nhiều nghệ sĩ đóng Táo Quân cho khán giả hy vọng chương trình luôn được đón chờ nhất năm sẽ trở lại đúng hẹn vào đêm giao thừa.Năm nay khán giả bắt đầu cảm nhận được điều này bằng dòng trạng thái ngắn gọn “Tin vui nhé, chắc chắn thế!” của nghệ sĩ Chí Trung đăng tải ngày 22/12 với hình ảnh anh tung hứng với nghệ sĩ Xuân Bắc trong một chương trình Gặp nhau cuối năm. Dù không nhắc gì đến Táo Quân năm nay nhưng dòng trạng thái của Chí Trung đã nhận bão like và bình luận.

Lại có lý do để háo hức tối 30 Tết; Táo Quân trở lại rất là vui anh ơi, mong hơn cả Tết; Ơn Giời Táo Quân đã trở lại; Tin hay nhất trong ngày; Vậy là thật rồi! Ngóng hơn mẹ đi chợ; Em cũng bất ngờ quá, không thể tưởng tượng được…. là những bình luận của bạn bè, người hâm mộ dưới dòng trạng thái của Chí Trung, trong đó có MC Diễm Quỳnh, Trung ‘ruồi’, ‘Giáo sư Xoay’ Đinh Tiến Dũng.

Chia sẻ với truyền thông quanh thông tin Táo Quân 2021 trở lại, NSƯT Xuân Bắc nói: “Tôi mới nhận được lịch tập Gặp nhau cuối năm, tuy nhiên chưa hề biết nội dung chương trình là gì, chưa thể khẳng định đó có phải format Táo Quân hay không?”.

Khi được hỏi liệu năm nay Táo Quân có trở lại, NSND Tự Long chia sẻ với VietNamNet, anh chưa nhận được thông tin gì từ phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải. NTK Đức Hùng – người vẫn thiết kế trang phục cho Táo Quân mọi năm cũng cho VietNamNet biết, hiện tại chưa có thông tin gì về việc này cả.

Một đại diện của VFC cho hay hiện chương trình vẫn chưa chốt. Bởi nếu có Táo Quân các nghệ sĩ thường tập luyện vào thời điểm trước Tết âm lịch một tháng, khi ghi hình vào khoảng 23 tháng Chạp như mọi năm.

Dù chưa rõ Táo Quân 2021 có trở lại hay không và với format nào nhưng chắc chắn chất liệu cho chương trình năm nay sẽ vô rất phong phú. 2020 là một năm quá nhiều biến động, gần như tất cả mọi ngành nghề, mọi thành phần trong xã hội bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 hoành hành. Kinh tế đi xuống, kinh doanh ế ẩm, cuộc sống bị đảo lộn, học sinh thời gian dài không thể tới trường và phải học online, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *