Home / Phát triển doanh nghiệp / Chiến lược Marketing / THỦ THUẬT MARKETING – GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MARKETER CHUYÊN NGHIỆP

THỦ THUẬT MARKETING – GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MARKETER CHUYÊN NGHIỆP

sendyPhần mềm Email Marketing Sendy cho phép sử dụng 2 phương thức để gửi email: Amazon SESSMTP. Amazon SES là 1 dịch vụ Email Marketing rất tốt nhưng khá phức tạp nên mình đã có 1 bài viết hướng dẫn đăng ký Amazon SES , còn SMTP là 1 phương thức gửi email rất cơ bản, gần như nhà cung cấp dịch vụ email nào cũng có sẵn như Gmail, Yahoo, Hotmail… SMTP là gì thì các bạn Google nhé, bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn sử dụng SMTP của Gmail trong Sendy để gửi Email Marketing.

Nhìn thấy – Suy nghĩ – Hành động: 3 trạng thái của khách hàng và cách tiếp cận

see-think-do-agile-end-to-end-marketing-1-638Chúng ta sẽ bắt đầu bằng 1 ví dụ “kinh điển”, anh Huy đang không hài lòng với chiếc quần jeans của mình. Có thể có rất nhiều lý do để 1 người không hài lòng về chiếc quần jeans: nó quá chật, hoặc quá rộng, quá dài, quá nghiêm túc, quá xuề xòa, quá cũ, vân vân, nhưng nói tóm lại, anh Huy muốn mua 1 chiếc quần jeans mới, và anh cần xem qua nhiều lựa chọn khác nhau trước khi quyết định mua chiếc quần nào.

Hướng dẫn đăng ký Amazon SES chi tiết bằng hình ảnh

huong dan dang ky amazon sesAmazon SES (Amazon Simple Email Service) là dịch vụ gửi email hàng đầu thế giới hiện nay. Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là giá thành rất rất rẻ: 1$ cho 10.000 email. Hệ thống của Amazon cũng rất ổn định, có thể gửi được số lượng lớn lên đến 50.000 email/ngày (khoảng 14 email/giây). IP của Amazon cũng thuộc dạng “sạch” nên khả năng vào inbox cũng cao hơn.

Hãy sử dụng PPC (Google Adwords) trước khi SEO

Hay lam PPC truoc SEOĐó là một lời khuyên chân thành của tôi, một người làm SEO lâu năm, cho những ai đang quan tâm đến SEO (Search Engine Optimization) cũng như SEM (Search Engine Marketing). Trong bài viết này, tôi giả sử bạn đã hiểu rõ về SEO cũng như PPC (đại diện là Google Adwords), hiểu cách hoạt động, ưu khuyết điểm của 2 công cụ Marketing trên Search Engine này.

13 thống kê ấn tượng về UX

13-uxUX (User eXperience – Trải nghiệm người dùng) là một thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Nói nôm na, UX là những gì người dùng cảm nhận khi sử dụng sản phẩm. Một sản phẩm được gọi là “UX tốt” là một sản phẩm dễ sử dụng, nhiều tiện lợi, mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho người dùng. 13 thống kê về UX trong Marketing dưới đây sẽ khiến bạn kinh ngạc đấy!

Hiểu rõ hơn về Sendy và Amazon Simple Email Service (SES)

sendy-amazon-sesỞ bài viết trước, tôi có giới thiệu với mọi người về Sendy – Phần mềm Email Marketing hiệu quả và nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến Sendy cũng như Amazon SES. Một trong những câu hỏi tôi nhận được khá nhiều là tại sao có sự phân biệt giữa Sendy và Amazon SES, cũng như cách tính phí khi sử dụng chúng. Do đó, trong bài viết này tôi sẽ trình bày rõ hơn về chúng để mọi người nắm rõ và sử dụng hiệu quả.

Sendy – Phần mềm Email Marketing hiệu quả

sendy-logoEmail Marketing là một trong những công cụ Online Marketing hiệu quả. Cá nhân tôi cùng với công ty IMP đã và đang triển khai 1 vài chiến dịch Email Marketing hiệu quả cho các khách hàng của mình. Để có được những chiến dịch Email Marketing thành công, ngoài việc cần phải lên những chiến lược & kế hoạch đúng, bạn cần phải có công cụ hỗ trợ Email Marketing đắc lực.

5 việc cần làm sau khi có website

5 viec can lam sau khi co websiteNgày nay website không còn là điều xa lạ nữa. Gần như bất cứ doanh nghiệp nào cũng có 1 website (nếu bạn chưa có website, hãy đọc những lý do doanh nghiệp cần có website). Thậm chí nhiều cá nhân cũng lập blog/website riêng để chia sẻ thông tin và xây dựng thương hiệu cá nhân. Vậy ngay sau khi website của bạn (hoặc doanh nghiệp bạn) bắt đầu xuất hiện trên internet, bạn cần phải làm gì? Cùng theo dõi tiếp nhé!

 

viet-noi-dung-website-wordpressWordPress hiện đang là CMS số một trên thế giới, thậm chí chiếm đến 34% số lượng website đang hoạt động (theo thông tin củaThủ thuật Website). Với ưu điểm cài đặt nhanh, sử dụng dễ dàng, nhiều mẫu giao diện đẹp và hỗ trợ đa dạng nhu cầu nên WordPress trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài việc bạn chọn được 1 theme “lộng lẫy” cho website của mình, thì việc viết nội dung lên website ấy cũng cần phải chuẩn mực và chính xác. Do đó, để phát huy tối đa hiệu quả của WordPress, tôi sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm cá nhân trong việc viết nội dung trong WordPress.

Thiết kế web chất lượng cao sẽ mang khách hàng đến cho bạn.

Sự lan truyền mạnh mẽ của internet đã tạo cho các doanh nghiệp một cơ hội thuận lợi để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Đồng thời các trang web trở thành một công cụ quan trọng không thể thiếu giúp mình làm công việc đó.

Nguồn http://thuthuatmarketing.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *