Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Thương hiệu quan trọng với công ty như thế nào?

Thương hiệu quan trọng với công ty như thế nào?

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về mọi sản phẩm chúng ta sử dụng là vì thương hiệu. Đó là liên kết kết nối công ty với khách hàng và ngược lại. Công ty phải xây dựng thương hiệu – đó là điều tất yếu, Và sau đây là lí do tại sao

1. LIÊN KẾT

Thương hiệu liên kết tên, logo, sự hiện diện trực tuyến, sản phẩm/dịch vụ của bạn và thu hút công chúng. Làm cho các kỹ năng marketing trở nên nhất quán và nội dung giống nhau trên tất cả các kênh. Nhờ vào đấy có thể thống nhất thông điệp của công ty chúng ta đến với khách hàng, làm nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

2. TÀI SẢN

Thương hiệu là một tài sản. Những gì bạn trình bày trước công chúng là một phần lớn trong doanh nghiệp của bạn. Chúng đáng giá như lợi nhuận và doanh thu. Rất nhiều thứ đang bị đe dọa; tài chính, sự sáng tạo và thời gian sẽ gặp rủi ro. Thương hiệu sẽ tạo ra sự khác biệt giữa lợi nhuận / doanh thu và nợ / thanh lý.

3. DOANH THU

Nói về doanh thu, thương hiệu sẽ tạo ra lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp. Bạn sẽ kiếm tiền dựa trên cách các chiến lược marketing thương hiệu hoạt động . Khách hàng sẽ bị cám dỗ để thử bạn và kết quả của bạn sẽ quyết định xem bạn có bán được nhiều hàng hơn không.

4. SỰ CỨU NGUY

Xây dựng thương hiệu là một sự tuyên bố. Bạn tuyên bố rằng công ty sẽ thực hiện những hứa hẹn và yêu cầu của bạn. Tất cả mọi thứ mà công ty đại diện nên được lan truyền trong toàn tổ chức. Nếu không, công ty sẽ bị ngắt kết nối và khách hàng sẽ trở nên bối rối và ngày càng xa cách. Nếu bạn không sẵn sàng thực hiện những lời hứa mà bạn đã hứa, đừng ấn định điều đó với thương hiệu của bạn.

5. NHẬN THỨC

Thương hiệu mang đến cho các công ty một cơ hội để cho khách hàng thấy doanh nghiệp thực sự là ai. Đây là cơ hội để trung thực và cởi mở về những gì công ty này đại diện. Giao diện, cảm nhận và thông điệp được truyền tải sẽ tách bạn ra khỏi gói.

6. SỰ ƯU TIÊN

Mọi người gắn bó với các công ty có thương hiệu hơn các công ty không có thương hiệu. Thương hiệu tạo ra một sự kết nối chứa đầy những kí ức và thời gian tốt đẹp, và khách hàng sẽ không bao giờ quên nó. Kết nối đó không thể bị chiến lược hóa; chỉ là nó cứ thế xảy ra.

7. LÒNG TRUNG THÀNH

Khi xây dựng được một thương hiệu tốt, chúng ta sẽ nhận được lòng trung thành từ khách hàng. Khách hàng trung thành sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong các thời điểm tốt và xấu. Họ sẽ truyền bá một thông điệp tích cực đến những người họ biết. Thương hiệu tốt sẽ được lan tỏa, chúng ta còn có thể nhận thêm khách hàng mới nhờ những lời giới thiệu từ khách hàng trung thành.

8. TIN TƯỞNG

Khi khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn, họ sẽ bắt đầu tin tưởng bạn. Để tạo dựng niềm tin, bạn phải cho khách hàng một lý do để dùng thử bạn. Việc xây dựng thương hiệu phải được chú ý vì những khách hàng đầu tiên sẽ xác định bạn sẽ nhận được nhiều hơn (hay ít hơn). Với sự tích cực trong dịch vụ và trải nghiệm thì sẽ khiến khách hàng ngày càng tin tưởng chúng ta hơn.

9. MỞ RỘNG

Thương hiệu có thể tiếp cận rất nhiều người ở rất nhiều cửa hàng. Nó tiếp cận những người ngoại tuyến, trực tuyến, di động và “thị trường ngách”. Nó dẫn đến nhiều sản phẩm và dịch vụ mà bạn hiện đang bán và dự định bán trong tương lai.

10. BẢO VỆ

Thương hiệu bảo vệ bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh muốn có được thành công của bạn. Không có nó, họ sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tạo ra các bản sao của  những thứ khiến bạn nổi tiếng và tự nhận chúng về của chính họ. Họ có thể mang đi các sản phẩm gần giống hoặc tương tự nhưng họ sẽ không thể mang phong cách và sự độc đáo của bạn đi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *