Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Tính năng nổi trội của IPhone 7 và Iphone 7 plus

Tính năng nổi trội của IPhone 7 và Iphone 7 plus

Sau rất nhiều những chờ đợi, cuối cùng vào 0h ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức tung ra bộ đội iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Với giá về tới Việt Nam đang được chào bán từ 19.5 triệu trở lên. Iphone phiên bản mới này có nhiều tính năng vượt trội hơn sơ với phiên bản iphone cũ

Màu sắc

Nâng tổng số màu lên 5 màu: Dark Black (đen đậm) và Piano Black (đen bóng),màu vàng, màu trắng và màu vàng hồng, từ đó giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Camera

IPhone 7 cũng đã có camera trước độ phân giải lên đến 7 MP,  tự động chống rung, từ đó giúp người dùng có được những bức ảnh selfie chất lượng hơn. Ngoài ra, iPhone 7 còn có khả năng zoom quang học lên đến 2X, ống kính khẩu độ f/1.8 và đèn flash 4 tone màu. Đồng thời, Apple cũng áp dụng những thuật toán mới, giúp cân bằng trắng, giảm nhiễu, tăng chi tiết cho bức ảnh.

Trong khi đó với iPhone 7 Plus, cụm camera kép sẽ bao gồm một camera góc rộng và một camera tele. Cả hai sẽ có thông số 12 MP và sẽ mang đến các trải nghiệm hàng đầu về chụp ảnh trên di động như zoom quang học hay chống rung quang học.

Âm thanh

Apple cũng nâng cấp hệ thống âm thanh trên iPhone mới. Loa kép cho âm thanh vòm stereo, và tai nghe Earpods mới mang đến một chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều.

Cấu hình mạnh

Chip xử lý Apple A10 mạnh mẽ với tốc độ 2,4 GHz, tức là nhanh hơn 40% iPhone 6s và gấp 240 lần so với iPhone đời đầu. Apple cho biết sức mạnh của con chip này có thể mang đến trải nghiệm chơi game như trên hệ máy PS4 hay Xbox.

Pin lâu hơn

Iphone 7 sẽ có thời lượng sử dụng lâu hơn iphone 6 là 2 tiếng đồng hồ

Khả năng chống nước

Cuối cùng thì điều mà rất nhiều người dùng mong chờ là tính năng chống nước cũng đã xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *