Home / Phát triển doanh nghiệp / Thống kê / Top 10 sàn Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam

Top 10 sàn Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam

 

Thương mại điện tử là một lĩnh vực đã và đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo hướng Thương Mại Điện Tử. Sau đây là top 10 những sàn Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam.

  1. Lazada

 

Dẫn đầu top 10 Sàn Thương Mại Điện Tử lớn nhất Việt Nam là ông trùm Lazada. Thành lập ở Việt Nam vào năm 2012, Lazada đã trở thành kênh mua sắm quen thuộc và uy tín với người Việt. Những sản phẩm được bày bán đều được nhập từ những nhà cung cấp chất lượng, có thương hiệu lớn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn với sản phẩm đa dạng nhà cung cấp, mẫu mã và giá cả.

  1. Tiki.vn

Tiki.vn ra đời và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 3/2010. Sau hơn 7 năm hoạt động, website Thương Mại Điện Tử này đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng. Hoạt động theo mô hình B2C (Business To Customer), Tiki.vn cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng thuộc 9 ngành hàng : sách, mỹ phẩm, điện tử, …

Năm 2012, Tiki.v được bình chọn là sàn Thương Mại Điện Tử dẫn đầu trong chương trình bình chọn “ Doanh nghiệp ứng dụng Thương Mại Điện Tử tiêu biểu” do Sở Công thương và Sở thông tin truyền thông tổ chức.

  1. Adayroi

 

Là trang thương mại thuộc tập đoàn Vigroup, đực ra đời vào tháng 8/2015. Adayroi nhanh chóng hòa nhịp cùng với sự phát triển và tăng trưởng của Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam. Đây được ví như một siêu thị điện tử bởi vì nó cung cấp đa dạng nhiều ngành hàng từ bất động sản đến những sản phẩm dịch vụ, thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang…..Chỉ sau hơn một năm hình thành và phát triển, Adayroi đã chiếm lĩnh một thị phần không nhỏ ở lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.

  1. Sendo.vn

Sendo.vn là một trang web chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong vòng 2 năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng chiếm vị trí trong top 10 sàn Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam. Với thời lượng truy cập trung bình của khách hàng là khoảng 10 phút, Sendo.v được xem là website gây nghiện đối với người dùng tại Việt Nam.

  1. Zanado.vn

Zanado.vn ra đời năm 2011 và đã nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm trực tuyến đáng tin cậy đối với người dùng Việt Nam. Với những giao dịch trực tuyến nhanh chóng, an toàn, đây là trang Thương Mại Điện Tử về thời trang được yêu thích tại Việt Nam.

  1. Yes24.com

Yes24.com là trang Thương Mại Điện Tử chuyên kinh doanh trực tuyến và xuất nhập khẩu. Ra đời năm 2009 và 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, Yes24.com với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và vươn lên có mặt trong top 10 những doanh nghiệp Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  1. Nguyenkim.com

Nguyenkim.com là website của Trung tâm điện máy Nguyễn Kim. Đây là thương hiệu đã trở nên vô cùng quen thuộc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực điện tử và điện máy. Được thành lập từ 1992, cho đến nay, Nguyễn Kim đã có những bước tiến đột phá và liên tục phát triển chóng mặt. Năm 2007, Nguyễn Kim lọt top 500 Nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương (2007-2012)

  1. Vatgia.com

Vatgia.com được ra đời vào năm 2007 do ông Nguyễn Ngọc Điệp sáng lập nên. Đây là website hoạt động theo mô hình B2C và là một trong những sàn Thương Mại Điện Tử hàng đầu. Mỗi ngày, có khoảng trê 200.000 lượt truy cập vào vatgia.com. Trag web luôn cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và yên tâm hơn khi mua sắm trực tuyến.

  1. 5giay.vn

 

Đi vào hoạt động vào năm 2004, 5giay.vn là một trong những công ty Thương Mại Điện Tử hàng đầu tại khu vực phía Nam. Được quản lý bởi công ty Nhật Nguyệt, trang web này hiện tại đã có số thành viên lên đến 667.450 với hơn 66 triệu bài viết cho nhiều dòng sản phẩm đa dạng.

  1. Enbac.com

 

Đứng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng 10 sàn Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam là Enbac.com. Đây là sản phẩm của công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam. Đây là một trang thương mại với đa dạng các ngành hàng: Ô tô, máy tính, điện thoại, mỹ phẩm, thời trang, những mặt hàng giảm giá và cả những đồ thanh lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *