Home / Phát triển doanh nghiệp / Chiến lược Marketing / Tư Vấn Chiến Lược SEO, Quảng Cáo Online

Tư Vấn Chiến Lược SEO, Quảng Cáo Online

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm hay SEO là một trong những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến của bạn. Nó không quan trọng cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ. SEO sẽ có lợi cho cả hai. Mặt khác, SEO sẽ không hiệu quả nếu bạn làm không đúng cách .

Làm thế nào để Seo Marketing hiệu quả nhất. Cách thức tham gia marketing online mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang triển khai. Chúng ta hãy cùng phân tích .
Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm hay SEO là một trong những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến của bạn. Nó không quan trọng cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ. SEO sẽ có lợi cho cả hai. Mặt khác, SEO sẽ không hiệu quả nếu bạn làm không đúng cách .
Làm thế nào để sử dụng SEO cho doanh nghiệp nhỏ?
Các chủ doanh nghiệp nhỏ không thể đủ khả năng để chi tiêu vài trăm đô đến hàng ngàn đô la mỗi tháng trên Quảng Cáo Google Adwords . Và nếu sử dụng cần có sự hiểu biết về hình thức quảng cáo này . Vì nếu không với những từ khóa cạnh tranh cao mà bạn muốn hiển thị trên Google Adwords sẽ làm bạn cạn ngân sách mà không mang lại hiệu quả kinh doanh .
Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO
Hơn nữa, nếu họ có kế hoạch tối ưu hóa trang web của họ, họ không bao giờ phải bắt đầu với các từ khóa có tính cạnh tranh cao mất tối đa 6-12 tháng. Thay vào đó, họ phải tập trung vào nhiều từ khoá ít cạnh tranh sẽ bắt đầu mang lại kết quả trong vòng vài tuần hoặc 1-2 tháng . Để đạt được thứ hạng nhanh chóng các chủ doanh nghiệp nhỏ cần phải tập trung vào từ khoá ít cạnh tranh . Có rất nhiều khách hàng tìm kiếm từ khóa ít cạnh tranh.
Quan trọng là Thiết kế web SEO cho doanh nghiệp như thế nào ?
Một website hiệu quả là quan trọng nếu bạn muốn tạo ra để bán hàng hoặc truy vấn. Tuy nhiên có vài website tạo ra mà người dùng không thể liên lạc được bằng email hoặc số điện thoại vì họ không thể tìm ra . Bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn là sáng tạo và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Thiết kế web toàn bộ trang web với Flash có thể giết chết website của bạn với những nỗ lực seo vì các công cụ tìm kiếm chỉ hiểu website của bạn dưới dạng text .
Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn là thân thiện . Nếu bạn không chắc chắn về việc làm thế nào để thiết kế một trang web SEO thân thiện thì bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với một công ty cung cấp dịch vụ SEOhoặc cộng đồng SEOER Việt Nam họ sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tạo ra một website SEO thân thiện .
Làm thế nào để làm Internet Marketing cho doanh nghiệp nhỏ?
Có ba lựa chọn cho  tiếp thị Internet có sẵn:
a) PPC –  Quảng Cáo Google Adwords cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ để quảng cáo dịch vụ của họ trên các kết quả của Google trả tiền trong vòng 1-2 ngày. Một khi tài khoản Quảng Cáo Google của bạn được thiết lập, bạn có thể bắt đầu nhìn thấy quảng cáo của bạn đang hoạt động trên kết quả tìm kiếm của Google.
Bạn có ba tùy chọn để lựa chọn để hiển thị quảng cáo của bạn.
i) Hiển thị Quảng cáo của bạn để tìm kiếm người dùng qua công cụ tìm kiếm
ii) Hiển thị Quảng cáo của bạn qua Mạng Nội dung của Google
iii) Hiển thị Quảng cáo của bạn cho cả người dùng công cụ tìm kiếm cũng như mạng nội dung của Google.
Mẹo: Luôn chọn tùy chọn (i) nếu bạn không muốn chi tiêu ngân sách hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng.
b) Tối ưu website SEO – Tối ưu hóa SEO mất khoảng 1 vài tuần hoặc 2-3 tháng tùy theo từ khóa mà bạn lựa chọn do đó bạn nên chuẩn bị tinh thần cho mình một sự chậm trễ tối thiểu 2-3 tháng nếu bạn đang có kế hoạch để xem hiệu ứng từ các nỗ lực SEO của bạn.
SEO tốn nhiều thời gian hơn nhưng nó được minh chứng trong thời gian dài hạn cho việc kinh doanh của bạn .
Trong đó Local SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các dịch vụ doanh nghiệp của bạn nếu bạn cung cấp dịch vụ của bạn trong một nhà nước cụ thể, khu vực hoặc thành phố .
Mẹo : Hãy lựa chọn seo cho mục tiêu kinh doanh lâu dài . Bên cạnh đó nên lựa chọn từ khóa dài để tăng tỉ lệ ROI cao nhất .
c) PPC + SEO Marketing – chủ sở hữu doanh nghiệp – người không muốn chờ đợi cho 2-3 hoặc 3-4 tháng có thể bắt đầu chiến dịch tiếp thị SEO của mình bằng cách sử dụng Quảng Cáo Google Adwords và cùng với đó họ có thể tập trung vào việc tối ưu hóa trang web của họ cho kết quả tốt hơn trên công cụ tìm kiếm. Một khi thứ hạng của họ bắt đầu để hiển thị kết quả và họ bắt đầu nhận được lợi nhuận từ quảng bá SEO, chủ doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp tục quyết định mở rộng danh sách từ khóa của họ bằng cách nhắm mục tiêu từ khoá cạnh tranh.
Vì vậy SEO Marketing nên kết hợp PPC sẽ mang lại hiệu quả cao nhất . Chúc cho những người làm Seo và Marketing online xây dựng được một kế hoạch marketing hiệu quả nhất .
Nguồn http://webcolor.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *