Home / Phát triển doanh nghiệp / Ý tưởng kinh doanh / Xu hướng kinh doanh năm 2017

Xu hướng kinh doanh năm 2017

Bạn là người mới tập tành kinh doanh hay là người đã trải qua nhiều lần thử nghiệp buôn bán nhưng chưa thành công? Bạn đã có vốn đầu tư lớn hay chỉ là người liều mình thử vận may với số tiền trong tay ít ỏi? Dù là ai và dù như thế nào, nếu bạn đã ấp ủ trong mình mong muốn thử sức với hoạt động kinh doanh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem  những xu hướng kinh doanh 2017 là gì, để từ đó định hướng được con đường đi đúng đắn nhất nhé!

  1. Kinh doanh đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh

Thời đại ngày càng phát triển như hiện nay, con người không còn chỉ muốn ăn no mà quan trọng hơn là ăn phải ngon và phải được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện những lúc cơn đói ập đến bất ngờ. Vì thế, những hàng kinh doanh đồ ăn vặt dọc các con phố, trên các vỉa hè hay mua bán online có ship tận nơi vẫn tiếp tục là những xu hướng đi đầu trong kinh doanh năm 2017

  1. Kinh doanh đồ dùng, đồ chơi trẻ em

Con trẻ – những thế hệ tương lai luôn là nguồn chi tiêu lớn nhất và được đầu tư nhất trong hầu hết các gia đình hiện đại ngày nay. Thấu hiểu điều này, hoạt động kinh doanh đánh mạnh vào nhu cầu của chúng là ý tưởng kinh doanh không tồi và sẽ đạt lợi nhuận cao. Nắm bắt tâm lí trẻ em và cung cấp đầy đủ theo các yêu cầu của chúng sẽ là hướng đi đúng đắn trong con đường kinh doanh của bạn.

  1. Kinh doanh quần áo, mỹ phẩm online

Nhu cầu mặc đẹp và làm đẹp ngày nay đang là niềm vui và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, nhịp sống hiện đại hối hả khiến con người ta đôi khi không đủ thời gian tận hưởng thú vui đó. Vì vậy, kinh doanh online và phục vụ tận nơi những sản phẩm mà khách hàng yêu cầu là một trong những xu hướng kinh doanh có nhiều ưu điểm. Bạn không cần phải có không gian trưng bày hay thuê người tiếp khách mà vẫn có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng tùy theo sở thích của họ. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo được chất lượng của những mặt hàng bạn kinh doanh và tạo được lòng tin của khách hàng. Có như thế, hoạt động kinh doanh của bạn mới được dài lâu và không bị mang tiếng “mua hàng online chỉ toàn là hàng ảo”.

  1. Kinh doanh dịch vụ chụp ảnh thuê

Con người khi có những kỉ niệm đẹp, những quãng thời gian khó quên thường muốn lưu giữ kí ức đó về lại sau này. Nắm bắt điều đó, dịch vụ chụp ảnh thuê ra đời và dự đoán là xu hướng kinh doanh nổi bật trong năm 2017. Nếu bạn là người đảm mê nhiếp ảnh và yêu nghệ thuật, còn chần chờ gì mà không thõa đam mê của mình bằng việc mở một dịch vụ chụp ảnh thuê. Vốn đầu tư không lớn đồng thời đam mê và sở thích cá nhân sẽ giúp bạn có được một khoản kha khá lợi nhuận đấy!

Trên đây chỉ là vài xu hướng kinh doanh nổi bật trong năm 2017 nhưng nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và cấp nhận thử thách, thành công sẽ không nằm ngoài tầm tay bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *