Home / Phát triển doanh nghiệp / Tài Liệu / Ý tưởng giúp cửa hàng ăn của chàng trai cực hút khách

Ý tưởng giúp cửa hàng ăn của chàng trai cực hút khách

Trong kinh doanh thì ai cũng mong muốn việc làm ăn của mình được phát triển và đối với những người trẻ tuổi thì những mong muốn này lại càng mạnh hơn thế nữa. Soki Wu, 28 tuổi đến từ Singapore. Anh  đã tốt nghiệp Học Viện Nghệ Thuật NAFA và mong muốn trở thành một diễn viên hài.

Kế nghiệp  truyền thống của gia đình và anh cũng  có một tài năng sẳn có trong người. Với quán cơm gà được hơn 30 năm. Bố mẹ anh nay đã lớn tuổi, vì thế anh quyết định ở nhà phụ giúp việc kinh doanh của gia đình.

Khi nhìn thầy quán ăn của gia đình có vẻ vắng khách và không được thu hút thực khách lắm nên anh đã nảy ra được một ý tưởng vô cùng táo bạo anh đã giải trí bằng cách nhảy tự do trong khi vẫn đang mang tạp dề. Với vẻ ngoài ưa nhìn, body chuẩn và biểu cảm hài hước, đoạn video nhảy trước quán ăn của anh đã gây sốt trên mang xã hội của Singapore. Từ đó, có rất nhiều khách hàng tìm đến quán cơm gà của anh để thưởng thức và cũng để “ngắm” anh. Doanh thu của quán tăng lên nhanh chóng. Anh cũng trở nên nổi tiếng với hơn 100.000 theo dõi trên mạng xã hội.

Với khiếu nghệ thuật sẵn có trong người mình và sự vui tươi trong biểu cảm của chàng trai trẻ anh đã tung ra được một chiêu thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả cho quán cơm gà của gia đình. Khách hàng cảm thấy thích thú và muốn đến để nhìn anh nhảy và bán cơm. Những đoạn video nhảy, diễn hài như vậy không khiến khách hàng cảm thấy bị áp lực vì không hề có quảng cáo quán cơm trong đó.

Chính nhờ phút ngẫu hứng, ý tưởng độc đáo và đột phá của chàng trai trẻ mà đã giúp quán cơm của gia đình kinh doanh thuận lợi hơn và có một chiêu marketing riêng cho mình.

Qua câu chuyện này, chúng ta có thể rút ra ý tưởng marketing hiệu quả cho việc kinh doanh của mình, tương tự như đoạn video nhảy của Soki Wu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *