Home / Chia sẻ / Phần mềm / Download Microsoft Office 2001 for Macintosh

Download Microsoft Office 2001 for Macintosh

Microsoft Office 2001 for Macintosh là một phiên bản phần mềm văn phòng được phát triển đặc biệt cho hệ điều hành Macintosh của Apple. Ra mắt vào năm 2001, phiên bản này đã mang đến một loạt các công cụ và ứng dụng tiên tiến để người dùng Mac có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý tài liệu, tính toán số liệu và thực hiện các bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Microsoft Office 2001 for Macintosh bao gồm các ứng dụng nổi tiếng như Microsoft Word, Excel và PowerPoint, cung cấp chức năng và khả năng cao cấp để làm việc hiệu quả trên các thiết bị Mac. Ngoài ra, phiên bản này còn kèm theo ứng dụng Entourage, một ứng dụng đa chức năng giúp quản lý email, lịch làm việc và sự liên lạc.

Với giao diện người dùng thân thiện và tương thích tốt với môi trường Mac, Microsoft Office 2001 for Macintosh cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các công cụ và chức năng thông qua thanh công cụ và menu trực quan. Nó cung cấp tính năng định dạng và trình bày cao cấp, hỗ trợ tích hợp đồ họa và hình ảnh, giúp tạo ra các tài liệu và bài thuyết trình chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Microsoft Office 2001 for Macintosh là một công cụ quan trọng cho người dùng Mac, giúp tăng cường năng suất làm việc và khả năng sáng tạo. Với khả năng tương thích và tích hợp tốt trên hệ điều hành Mac, nó mang đến trải nghiệm văn phòng chất lượng cao và hỗ trợ cho người dùng Mac trong mọi khía cạnh công việc và sáng tạo.

Link download:

Download

Link tải các phiên bản Microsoft Officce khác:

Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải hoặc cài đặt phần mềm bạn hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé. Thank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *